Màu Sắc May Mắn Năm 2023 Theo Cung Hoàng Đạo

Khi năm 2022 đang dần kết thúc, nhiều người mong chờ một năm mới hứa hẹn hơn vào năm 2023. Đối với một số người tin vào phong thủy và yêu thích tử vi, họ tin rằng có những màu sắc may mắn gắn liền với cung hoàng đạo của họ trong cuộc sống hàng ngày.

Theo âm lịch, Tết Quý Mão (Quý Mão) bắt đầu từ ngày 22/1/2023. Nhiều người muốn biết màu sắc may mắn cho mình trong năm 2023 để mang lại may mắn. Bạn đã mua sắm quần áo Tết Nguyên đán để chào đón năm mới với màu sắc may mắn của mình chưa?

Có nhiều phương pháp để xác định con số may mắn của bạn. Ví dụ, một số người sử dụng biểu đồ ngày sinh của họ (Bát Tự), ngũ hành và thậm chí dựa trên năm sinh

Xem thêm: Cung hoàng đạo của bạn là gì?

Màu Sắc May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Các con vật trong cung hoàng đạo là một phần của chiêm tinh học tương ứng với năm sinh của một người. Con vật trong cung hoàng đạo của một người được cho là ảnh hưởng đến tính cách, ngoại hình và hành vi của họ.

12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Ngoài ra, mỗi cung hoàng đạo lại có những dự đoán vận mệnh trong năm và lựa chọn màu sắc may mắn cho năm mới âm lịch khác nhau. Cùng điểm qua màu sắc may mắn của từng cung hoàng đạo nhé

Tuổi Tý

Xanh lam, Xanh lục & Đỏ

Tuổi Sửu

Trắng, Vàng & Xanh

Tuổi Dần

Cam, Xám & Xanh lam

Tuổi Mão

Xanh lục, Vàng & Nâu

Tuổi Thìn

Xanh, Trắng & Vàng
Tuổi Tỵ - Rắn

Tuổi Tỵ

Đỏ, Vàng & Trắng

Tuổi Ngọ

Vàng, Bạch dương & Nâu

Tuổi Mùi

Xanh, Đỏ & Cam

Tuổi Thân

Xanh, Đen & Nâu

Tuổi Dậu

Vàng, Nâu

Tuổi Tuất

Xanh, Đỏ & Hồng

Tuổi Hợi

Xanh lục, Xanh lam & Đen
Bài viết liên quan