Vật phẩm phong thủy 12 con giáp

Trong lĩnh vực phong thủy, chúng ta giữ niềm tin rằng mỗi chòm sao đều tương hợp và tương khắc với những chòm sao khác nhau. Việc nắm bắt được những mối quan hệ tương hợp – tương khắc này sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa chất lượng cuộc sống, mang đến nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn. Hãy cùng xem các vật phẩm phong thủy 12 con giáp tại Phong thủy quốc tế thái lai:

Vật phẩm phong thủy mang may mắn cho tuổi Chuột (Tý)

Năm sinh của những người thuộc tuổi Tý bao gồm: 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý),1996(Bính Tý), 2008 (Mậu Tý), 2020.
Theo hệ thống thiên can tam hợp hay lục hợp, nam nữ tuổi Tý tương hợp với những người sinh năm con Khỉ (Thân), Rồng (Thìn) và Trâu (Sửu). Vì thế, những người tuổi Tý có thể chọn các vật phẩm phong thủy mang may mắn như ngọc hoặc kim bài khắc hình ba con vật nói trên.
Trái lại, tuổi Ngựa (Ngọ) sẽ tương khắc với những người tuổi Tý, vì vậy cần tránh những vật phẩm khắc hình con ngựa.
Ngoài ra, một chiếc vòng đá phật bản mệnh cũng là vật dụng phong thủy thích hợp để những người sinh năm tuổi Tý đeo, vì chúng còn mang ý nghĩa về tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Trâu (Sửu)

Những người sinh năm con Trâu (Sửu), như năm 1961, có thiên can tam hợp hay lục hợp với những ai sinh năm con Rắn (Tỵ), Gà (Dậu) và Chuột (Tý). Do đó, người tuổi Sửu có thể chọn các vật phẩm phong thủy như kim bài hoặc ngọc cẩm thạch khắc hình những con vật này.
Ngược lại, theo thiên can tứ hành xung, người tuổi Sửu tương khắc với người tuổi Ngọ, do đó, nên tránh những vật phẩm phong thủy mang hình con ngựa.
Một đá trấn trạch phong thủy cũng là vật dụng mà người tuổi Sửu có thể chọn để tăng cường sinh khí, sức khỏe, và tài lộc.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hổ (Dần)

Những người tuổi Hổ (Dần) tương hợp với những người tuổi Ngựa (Ngọ), Chó (Tuất) và Heo (Hợi). Vì vậy, người tuổi Dần có thể chọn các vật phẩm phong thủy như kim bài hoặc ngọc cẩm thạch khắc hình những con vật này.
Trái lại, những người tuổi Dần tương khắc với tuổi Thân, nên tránh những vật phẩm phong thủy khắc hình con khỉ.
Bản tính mạnh mẽ và quyết đoán thường thấy ở những người tuổi Dần sẽphù hợp với một chiếc mặt dây chuyền thạch anh, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho bản thân.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mèo (Mão)

Đối với người sinh năm Mão, các vật phẩm phong thủy như kim bài hoặc ngọc cẩm thạch khắc hình các con giáp tương hợp với bản mệnh như Heo (Hợi), Dê (Mùi) và Chó (Tuất) là những vật phẩm may mắn mà người tuổi Mão nên mang theo.
Tuy nhiên, những người tuổi này cũng cần tránh vật phẩm phong thủy có hình tượng con Gà, bởi vì tuổi Dậu là tuổi khắc của tuổi Mão.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Rồng (Thìn)

Người tuổi Rồng (Thìn) có thiên can tam hợp với những người sinh năm con Khỉ (Thân), Chuột (Tý) và Gà (Dậu). Vì vậy, những người tuổi Thìn nên mang theo các vật phẩm phong thủy như ngọc hoặc kim bài khắc hình những con vật này để thu hút may mắn và tài lộc.
Tuy nhiên, vì tuổi Tuất khắc chế với tuổi Thìn, những người tuổi Thìn cần tránh các vật phẩm phong thủy mang hình con Chó.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Rắn (Tỵ)

Những con giáp Gà (Dậu), Trâu (Sửu) và Khỉ (Thân) tạo thành tam hợp với người tuổi Rắn (Tỵ). Do đó, những vật phẩm phong thủy như kim bài hoặc ngọc khắc hình ba con vật này sẽ mang lại may mắn. Tuy nhiên, vì tuổi Hợi khắc tuổi Tỵ, nên tránh những vật phẩm mang hình tượng con Heo.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngựa (Ngọ):

Người tuổi Ngọ tương hợp với Hổ (Dần), Chó (Tuất) và Dê (Mùi). Vì vậy, những vật phẩm phong thủy như ngọc thạch và kim bài khắc hình ba con giáp này sẽ mang lại may mắn. Tuy nhiên, nên tránh các vật phẩm phong thủy có hình tượng con Chuột vì tuổi Tý khắc với tuổi Ngọ.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dê (Mùi):

Người tuổi Dê hợp với Heo (Hợi), Mèo (Mão) và Ngựa (Ngọ). Những vật phẩm phong thủy như ngọc hoặc kim bài khắc hình những con vật này sẽ mang lại may mắn. Tuy nhiên, nên tránh những vật phẩm có hình tượng con Trâu vì tuổi Sửu khắc với tuổi Mùi.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Khỉ (Thân):

Con Chuột (Tý), Rồng (Thìn) và Rắn (Tỵ) tương hợp với tuổi Thân. Người tuổi Khỉ nên mang theo những vật phẩm phong thủy như ngọc thạch hay kim bài có hình tượng các con vật này để hỗ trợ năng lượng bản thân. Tuy nhiên, nên tránh những vật phẩm có hình tượng con Hổ vì tuổi Dần khắc với tuổi Thân.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Gà (Dậu):

Người tuổi Dậu tương hợp với Rắn (Tỵ), Trâu (Sửu) và Rồng (Thìn). Những vật phẩm phong thủy như ngọc hoặc kim bài khắc hình những con vật này sẽ mang lại may mắn. Tuy nhiên, nên tránh vật phẩm phong thủy có hình tượng con Mèo vì tuổi Mão khắc với tuổi Dậu.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Chó (Tuất):

Người tuổi Tuất hợp với Hổ (Dần), Ngựa (Ngọ) và Khỉ (Thân). Người tuổi Tuất nên mang theo những vật phẩm phong thủy như ngọc hoặc kim bài có hình tượng các con vật này để thu hút may mắn. Tuy nhiên, nên tránh những vật phẩm có hình tượng con Rồng vì tuổi Thìn khắc với tuổi Tuất.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Heo (Hợi):

Con Mèo (Mão), Dê (Mùi) và Hổ (Dần) tạo thành tam hợp với tuổi HợiVật phẩm phong thủy cho người tuổi Rắn (Tỵ):
Người tuổi Rắn (Tỵ) thường tương hợp với những con giáp như Gà (Dậu), Trâu (Sửu) và Khỉ (Thân). Vì vậy, những vật phẩm phong thủy như kim bài hoặc các loại ngọc khắc hình của ba con vật này sẽ thu hút may mắn và năng lượng tốt. Tuy nhiên, do tuổi Hợi khắc với tuổi Tỵ, người tuổi Rắn cần tránh những vật phẩm phong thủy có hình tượng con Heo.

 

Bài viết liên quan