Rùa Đầu Rồng Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà - Linh Vật Phong Thủy Mang Lại Thịnh Vượng - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Rùa Đầu Rồng Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà – Linh Vật Phong Thủy Mang Lại Thịnh Vượng

Long quy – rùa đầu rồng là một con vật huyền thoại trong văn hóa phong thủy. Nó là sự kết hợp giữa hai loài vật là rùa và rồng. Long quy có hình dạng giống rùa với đầu giống rồng, vì vậy nó còn được gọi là rùa đầu rồng.

Theo truyền thuyết, long quy là con vật linh thiêng và mang ý nghĩa lớn về tài lộc và thịnh vượng. Trong phong thủy, long quy được coi là linh vật tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, giúp mang lại phương vị tốt và nhiều tài lộc cho người kinh doanh buôn bán.

Long quy cũng có ý nghĩa về sức khỏe và trường thọ. Rùa là một trong những linh vật trường thọ, hấp thu sinh khí của trời đất. Người già thường đặt tượng long quy – rùa đầu rồng trong phòng ngủ để có sức khỏe trường tồn. Ngoài ra, long quy còn được sử dụng để trấn trạch hưng gia và đem lại phúc trạch cho cuộc sống.

Rùa cõng Rùa
Rùa cõng Rùa

Công dụng và ý nghĩa của long quy – rùa đầu rồng trong phong thủy:

  • Mang lại tài lộc và thịnh vượng cho người kinh doanh buôn bán.
  • Tiếp khí cho các cát tinh như Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch.
  • Tăng chỉ số nhân khí và hóa giải khẩu nghiệt tranh cãi.
  • Giúp chống lại sát khí và giảm tai họa.
  • Hỗ trợ người nữ kết hôn muộn tìm được người chồng như ý.
  • Đem lại phúc trạch và cuộc sống tốt hơn.

Rùa đầu rồng đặt ở đâu trong nhà

Rùa đầu rồng trong phòng khách

Đặt rùa đầu rồng trong phòng khách, nơi tiếp khách và giao tiếp chính trong gia đình, sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn. Bạn có thể đặt rùa đầu rồng trên bàn trang trí, kệ sách hoặc tủ trưng bày.

Rùa đầu rồng trong phòng làm việc

Vị trí này sẽ giúp gia chủ có sự nghiệp và công việc thuận lợi. Thử đặt rùa đầu rồng trên bàn làm việc hoặc kệ sách, và cảm nhận sự khác biệt.

Rùa đầu rồng trong phòng ngủ

Đặt rùa đầu rồng trong phòng ngủ mang lại sự bình an và hòa hợp cho đôi vợ chồng. Bạn có thể đặt rùa đầu rồng trên bàn đầu giường hoặc trên tủ đầu giường.

Rùa đầu rồng trong vườn

Nếu bạn có một vườn hoặc hồ cá, đặt rùa đầu rồng ở đây sẽ mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể đặt rùa đầu rồng trên bàn đá, đá trang trí hoặc trong hồ cá.

Rùa hồ lô

Lưu ý khi đặt rùa đầu rồng

Để tăng cường tác dụng phong thủy, bạn nên đặt rùa đầu rồng ở vị trí cao hơn mặt đất hoặc nền nhà. Hãy tránh đặt rùa đầu rồng ở nơi bẩn hoặc không được vệ sinh sạch sẽ.

Nhớ rằng, phong thủy không chỉ là về việc đặt đúng vị trí, mà còn liên quan đến giữ vệ sinh và tinh thần tôn trọng. Hãy đặt rùa đầu rồng với tình yêu và lòng tôn trọng, và bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

Bài viết liên quan