MÀU SẮC PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY NHẤT - Phong thủy quốc tế Thái Lai

MÀU SẮC PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY NHẤT

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong phong thủy là sơn phòng ngủ màu gì. Màu sắc phòng ngủ là một sự lựa chọn quan trọng bởi vì chúng tôi luôn muốn phòng ngủ của chúng tôi hỗ trợ nghỉ ngơi và thư giãn của chúng tôi.

Những màu dịu, trầm và dễ nhìn luôn được ưu tiên hơn những màu tươi sáng và tràn đầy năng lượng, chẳng hạn như đỏ thẫm hoặc xanh sáng.

Hãy nghĩ về chất lượng yên tĩnh của màu sắc bạn chọn, cho dù đó là màu tường hay bộ đồ giường của bạn.

Nếu màu xanh lá cây Kelly là một trong những sắc thái yêu thích của bạn, hãy xem xét phiên bản nhẹ của màu này trên dải màu sơn, chẳng hạn như màu bạc hà.

Màu nhạt hoặc màu nhạt là một cách để giữ cho màu sắc tươi sáng không tạo cảm giác quá năng động trong phòng ngủ của bạn.

Sử dụng các hướng dẫn này để giúp bạn chọn màu phòng ngủ hỗ trợ giúp bạn ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe và các mối quan hệ của bạn, đồng thời nạp năng lượng và làm mới bạn.

1. Tông màu da.

Bởi vì tông màu da là màu mà con người cảm thấy thoải mái, nên chúng tạo nên sự lựa chọn màu sắc tuyệt vời cho phòng ngủ ở bất kỳ hướng nào. Những màu này đại diện cho một phong thủy trung tính hoạt động ở hầu hết mọi góc.

Chọn từ các màu trắng, ngà, hồng nhạt hoặc hồng, vàng, nâu và nâu. Cân bằng tất cả các tông màu với màu trắng. Đối với sự lãng mạn, các tông màu da, đặc biệt là những tông màu hồng, sẽ hấp dẫn và gợi cảm nhất.

2. Xem quá bão hòa.

Mặc dù màu sắc là một điều tuyệt vời khi có quá nhiều hoặc quá nhiều, chẳng hạn như cả bốn bức tường và trần nhà đều được sơn màu xanh lam. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một phòng ngủ màu xanh hải quân. Bạn có thể, nhưng điều quan trọng là phải cân bằng màu đậm với nhiều màu sáng, chẳng hạn như màu kem, màu ngà hoặc trắng.

3. Giữ trần nhà sơn màu trắng.

Mặc dù bạn có thể muốn sơn trần nhà cùng với màu tường, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng màu trắng trên trần nhà. Đây là màu của thiên đường, và nó giúp nâng cao năng lượng của phòng ngủ, đặc biệt nếu tường có màu sáng hoặc tối.

bedroom peach pink 2

4. Sắc màu cho tình yêu?

Ngoài các tông màu be, ngà, rám nắng và nâu, còn có những màu nào giúp ích cho tình yêu? Có hai. Đầu tiên là tone hồng. Màu hồng không chỉ giúp tạo cảm giác ấm áp mà còn có thể giúp thu hút tình yêu. Nếu bạn đã độc thân quá lâu, thì đây là một màu nên cân nhắc.

Độc thân nghiêm túc? Sau đó, đã đến lúc sử dụng màu thứ hai của sự lãng mạn: màu hồng đào.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thu hút một tình yêu mới vào cuộc sống của mình và điều đó thật khó khăn, thì màu này rất hữu ích để thu hút những mối quan tâm tình yêu mới đến với bạn.

Màu đào là màu được biết đến để thu hút những người ngưỡng mộ, nhưng tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng nếu bạn đã sẵn sàng hẹn hò và trở nên nghiêm túc. Một khi bạn tìm thấy đối tượng của tình cảm, hãy sơn lại phòng ngủ của bạn sang một màu mới.

Màu đào là một màu đôi khi có thể thu hút những người ngưỡng mộ chỉ ra ngoài trong một khoảng thời gian vui vẻ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là khi bạn sơn phòng ngủ của mình, bạn phải siêng năng yêu thích và đảm bảo rằng người ngưỡng mộ mới của bạn quan tâm đến bạn chứ không chỉ là một mối quan hệ tình cảm.

Nếu bạn đang cân nhắc thử màu hồng đào, trước tiên hãy bắt đầu bằng cách sơn một bức tường phía sau giường của bạn để xem điều gì sẽ xảy ra. Và, tất nhiên, bạn phải thực hiện phần việc của mình như pha trộn và kết hợp, kiểm tra các ứng dụng hẹn hò và nhờ bạn bè và gia đình giới thiệu. Nếu người cầu hôn không xuất hiện, hãy tiếp tục và sơn phần còn lại của phòng ngủ bằng sơn màu đào.

Đối với những người đã là đối tác, màu hồng đào không được khuyến khích vì chúng có thể tạo ra sự quan tâm bên ngoài mối quan hệ.

bedroom gray 2

Phòng ngủ này được điều hòa tốt cho hướng tây và tây bắc và hỗ trợ cho hướng bắc.

5. Lựa chọn màu sắc dựa trên góc đặt phòng ngủ của bạn.

Đây là một tùy chọn khác để sử dụng trong hộp màu phong thủy của bạn: chọn theo hướng. Hãy xem hướng dẫn bên dưới để giúp bạn chọn màu hỗ trợ cho góc phòng ngủ của bạn.

Khi bạn chọn một màu sắc hài hòa hoặc hỗ trợ, phòng ngủ của bạn sẽ hoạt động với năng lượng phong thủy tự nhiên ở đó, và điều đó giúp tạo ra một môi trường hỗ trợ và lành mạnh hơn.

Phía bắc

Màu sắc hài hòa:   Đen, xanh lam, xanh ngọc, tím oải hương, tím

Màu tương trợ:   Trắng, xám, vàng, bạc

Màu khắc kỵ : Nâu, nâu vàng, be, vàng, xanh lục, đất nung

Đông Bắc, Trung tâm và Tây Nam

Màu sắc hài hòa:   Vàng, đất son, nâu vàng, nâu sẫm, tím, oải hương

Màu sắc hỗ trợ : Đất nung, đỏ, hồng, đỏ tía, cam

Màu kỵ: Xám, trắng, xanh lục, nâu

Đông và Đông Nam

Màu sắc hài hòa:   Nâu, xanh lá cây

Màu tương trợ:   Đen, xanh dương, xanh ngọc, tím oải hương, tím

Màu khắc kỵ: Đỏ, xám, trắng

Phía nam

Màu sắc hài hòa: Đỏ, hồng, đỏ tía, cam sáng

Màu tương trợ: Nâu, xanh lục, tím

Màu khắc kỵ: Xanh lam, đen

Tây và Tây Bắc

Màu sắc hài hòa : Trắng, xám, vàng, bạc

Màu hỗ trợ:   Tân, trắng ngà, vàng, nâu sẫm, đất son, mận, tím, oải hương

Màu khắc kỵ: Xanh nước biển, đen, đỏ

mau sac phong ngu hop phong thuy nhat 1615 2

Phòng ngủ này có sự kết hợp giữa màu vàng (thổ) và màu xanh lá cây (mộc).

6. Chọn màu sắc hài hòa và hỗ trợ đầu tiên.

Bằng cách chọn một màu hài hòa hoặc hỗ trợ, bạn đang giúp tạo ra sự hài hòa trong góc nhà nơi đặt phòng ngủ của bạn. Điều này hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của bạn vì màu sắc và các yếu tố được căn chỉnh.

Điều ngược lại cũng đúng và đây là lý do tại sao bạn nên tránh những màu sắc đánh bại.

Ví dụ, phòng ngủ hướng Tây Nam không nên sơn màu xanh lá cây vì màu xanh lá cây thuộc Mộc sẽ triệt tiêu năng lượng Thổ của góc Tây Nam.

Khi bạn ngủ, bạn dễ bị tổn thương nhất trước những năng lượng xung quanh mình. Khi một phòng ngủ không có màu sắc phù hợp, bạn có thể thấy khó khăn xảy ra với mình.

Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy rằng thu nhập của mình bị ảnh hưởng hoặc bạn không được nghỉ ngơi tốt, bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe hoặc mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng và khó khăn.

Để đảm bảo giấc ngủ sảng khoái, mối quan hệ được nạp năng lượng – hoặc thu hút một người – và bảo vệ sức khỏe và sự giàu có của bạn, hãy chọn màu sắc phù hợp. Điều này giúp bạn và ngôi nhà của bạn phối hợp hài hòa với năng lượng trong phòng ngủ để nghỉ ngơi tốt hơn và hỗ trợ tốt hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan