Dự báo tử vi con giáp tuổi Thìn năm 2023 – Một năm thay đổi - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Dự báo tử vi con giáp tuổi Thìn năm 2023 – Một năm thay đổi

rồng hoàng đạo
Con vật hoàng đạo:  Rồng (龙)Năm:  1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

(Các) Cung hoàng đạo tương thích : Tý, Thân và Dậu

Dự báo tổng thể về con giáp tuổi Thìn (Rồng) năm 2023

Sau một năm 2022 đầy thử thách, cuối cùng bạn cũng có thể chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, khuếch đại những điều tốt đẹp và giảm bớt tác động tiêu cực vào năm 2023. Chỉ cần một chút chăm chỉ và cống hiến, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tuy nhiên, ảnh hưởng bất lợi của “Tam tai” sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Vì vậy, hãy nỗ lực xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và hài hòa với những người khác, đặc biệt là ở nơi làm việc.

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân và cấp trên khiến sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió trong năm nay. Mặc dù vậy, học cách tự bảo vệ mình trước những trò gian lận và âm mưu mờ ám là điều cần thiết vào năm 2023. Hãy giữ kín và không khoe tiền của mình với người khác để giảm thiểu khả năng bị trộm cắp, đặc biệt nếu cửa trước của bạn ở hướng Đông Bắc trong năm nay . Đó là vì ngôi sao bay 7, đại diện cho hành vi trộm cắp, đã bay đến khu vực này.

Vận May Của Tuổi Thìn Năm 2023

  • 55%
Bạn có khát khao kiếm tiền mạnh mẽ và sẽ hành động quyết liệt để hướng tới mục tiêu của mình, đặc biệt đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc nhân viên hưởng hoa hồng. Tuy nhiên, đừng vung tay quá trán vào những món đồ xa xỉ để phô trương mà hãy luôn chừa ra một khoản để đầu tư hoặc tiết kiệm.Mặc dù bạn có thể nhận được khoản tiền đáng kể từ việc kinh doanh hoặc công việc, bạn nên đề phòng những kẻ lừa đảo. Giảm thiểu những thay đổi đối với danh mục đầu tư tài chính của bạn sẽ tốt, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện đầu tư. Đừng tham lam và đầu cơ vào các phương tiện công cụ đầu tư rủi ro vì bạn có khả năng bị cháy túi cao.

May Mắn Sự Nghiệp người tuổi Thìn trong năm 2023

  • 80%
Bạn sẽ gặp nhiều may mắn với quý nhân, và sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió vào năm 2023. Dưới ảnh hưởng tích cực của ngôi sao may mắn “The Sun”, bạn sẽ kết giao nhiều hơn với các khách hàng và đối tác nam để đạt được kết quả tốt hơn. Nếu bạn ở dưới cấp trên là nam giới thì càng có cơ hội tỏa sáng, được thăng chức và tăng lương.Trong khi tận hưởng may mắn trong sự nghiệp, bạn cũng nên nỗ lực xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ với đồng nghiệp và đồng nghiệp của mình. Nó sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp trong tương lai và họ có nhiều khả năng sẽ giúp đỡ khi cần thiết. Tuy nhiên, hãy tự tin và đừng do dự hay quá lo lắng về kết quả. Nếu không, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội thể hiện giá trị của mình và được công nhận.

dragon chinese zodiac 2023

May mắn tình yêu cho cung hoàng đạo Thìn 2023

  • 40%
Các thói quen và thói quen đơn điệu trong cuộc sống hàng ngày của bạn với tư cách là một cặp vợ chồng có vẻ mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn phải cố gắng hết sức để làm sống lại niềm đam mê và khơi dậy mối quan hệ lãng mạn của bạn. Do đó, đây có thể là thời điểm tốt để các cặp vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật thứ hai và dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của họ.Mặt khác, người độc thân cũng không nên vội vàng quan hệ vì có thể gặp vận đào hoa lận đận.

Chìa khóa thành công trong đời sống tình cảm của năm nay là hãy bao dung và giao tiếp nhiều hơn với nửa kia của mình để tránh những hiểu lầm không đáng có. Hãy quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của vợ/chồng bạn, và đừng bướng bỉnh.

May mắn về sức khỏe cho con giáp tuổi Thìn 2023

  • 45%
Trong năm con thỏ, những người tuổi Thìn nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn là lo lắng cho người khác. Do đó, đừng lo lắng quá mức và hãy quan tâm đến sức khỏe tinh thần của bạn. Nên đi khám sức khỏe định kỳ hàng năm.Điều cần thiết đối với những người làm công việc căng thẳng cao là dành thời gian cho bản thân. Họ cần chú ý nhiều hơn đến việc nghỉ ngơi, tập thể dục hàng ngày và hình thành thói quen ăn uống, nghỉ ngơi điều độ là điều tốt.

Tai nạn đôi khi sẽ xảy ra, vì vậy hãy có ý thức an toàn hơn và không mất cảnh giác. Khi lái xe, hãy tránh bị kích động nhanh chóng và ngăn chặn mọi nguy cơ gây cảm giác mạnh hoặc tiết kiệm thời gian.

 Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các dự báo về cung hoàng đạo được tuyển chọn trong bài viết này đều nhằm mục đích tham khảo và giải trí chung. Để có dự báo triển vọng cá nhân và chính xác hơn, bạn nên liên hệ với chuyên gia phong thủy để hiểu thêm.

Bài viết liên quan