Công năng và Ý nghĩa của Gậy Như Ý trong phong thủy - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Công năng và Ý nghĩa của Gậy Như Ý trong phong thủy

Gậy Như Ý là một biểu tượng tốt lành nổi tiếng về quyền lực của người Trung Quốc, theo truyền thống được sử dụng bởi quyền lực cao hơn. Nó có một lịch sử lâu dài đằng sau nó và bạn thường có thể thấy nó trong các bức tranh, tác phẩm điêu khắc và thư pháp cổ xưa của Trung Quốc.

Ý nghĩa của vương trượng Gậy Như Ý thay đổi tùy theo vị trí và bối cảnh, nhưng nó thường đại diện cho quyền lực, thẩm quyền, phẩm giá hoặc chủ quyền. Hoàng đế Trung Quốc theo truyền thống sử dụng vương trượng Gậy như Ý để biểu thị địa vị của mình là người cai trị và thống trị thiên đàng.

Tuy nhiên, trong thời hiện đại, Gậy Như Ý này được mô tả hoặc trang trí cùng với các vị thần và vị thần nổi tiếng của Trung Quốc. Một số ví dụ là phật cười , thần tài và Phúc Lộc Thọ.

Cá chép gậy như ý

Ý nghĩa và biểu tượng của Gậy Như Ý

Gậy Như Ý là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Trong văn hóa Trung Quốc, mọi người hiểu nó là “như bạn mong muốn hoặc mọi thứ theo ý muốn của bạn”. Biểu tượng tốt lành này khiến nó trở thành một biểu tượng Phong Thủy may mắn, giúp hỗ trợ vượt qua những trở ngại và mang lại cho bạn một cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Gậy Như Ý trông như thế nào?

Bạn có thể tìm thấy biểu tượng tượng trưng này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ: chúng bao gồm vàng, ngọc, đồng thau …

Hầu hết các thiết kế của Gậy Như Ý đều có tua rua với nhiều màu sắc khác nhau và màu tốt lành nhất là màu đỏ. Bạn còn buộc vương trượng với nút thắt vô cực/thần bí hoặc biểu tượng hạnh phúc nhân đôi để nâng cao hiệu quả.

Bạn thường có thể tìm thấy phần đầu hoặc chóp của Gậy Như Ý được trang trí bằng những bông hoa mang ý nghĩa may mắn như hoa sen, linh chi hay hoa hướng dương.

Đặt Gậy Như Ý ở đâu để có phong thủy tốt?

1. Trưng bày Gậy Như Ý ở vị trí nổi bật trên bàn làm việc để nâng cao vận may trong sự nghiệp. Nhiều người tin rằng nó có thể tạo ra một nguồn năng lượng tích cực để đạt được danh tiếng, giúp ích cho sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

2. Đặt nó ở khu vực Tây Bắc trong nhà để hỗ trợ tăng vận may cho nam chủ. Ngoài ra, vị trí này còn phù hợp với những bậc cha mẹ muốn dạy bảo con cái tốt hơn.

3. Hình ảnh Cá Chép được miêu tả cùng với Như Ý là biểu tượng mạnh mẽ của quyền lực, sự bảo vệ và hỗ trợ từ cấp trên của bạn. Bạn có thể đặt nó phía sau trong văn phòng của mình để đảm bảo sự nghiệp thuận buồm xuôi gió với sự hậu thuẫn từ các cấp trên.

Bài viết liên quan