8 Mẹo Phong Thủy Tránh Mất Tài Lộc May Mắn - Phong thủy quốc tế Thái Lai

8 Mẹo Phong Thủy Tránh Mất Tài Lộc May Mắn

Đối với bạn, có vẻ kỳ lạ khi vận may giàu có của bạn có liên quan đến việc di dời hoặc sắp xếp các vật dụng trong nhà hoặc văn phòng của bạn nhưng ngay cả khi bạn không tin thì điều đó vẫn tồn tại. Phong Thủy là tất cả về năng lượng và tiền bạc cũng vậy. Chúng ta sẽ cần tạo ra một dòng chảy và sự rung cảm tích cực để thu hút nhiều của cải hơn và tránh đánh mất chúng. Nếu bạn là người luôn gặp vấn đề trong việc tích lũy tài sản, bạn nên xem lại Phong thủy ngôi nhà của mình .

Dưới đây là 8 lĩnh vực quan trọng bạn nên xem xét:

1. Kiểm tra khu vực “nước” trong nhà bạn

Theo quan điểm của Phong Thủy, nước là đại diện cho dòng chảy của cải của bạn, vì vậy hãy kiểm tra xem có bất kỳ rò rỉ nào và khắc phục ngay lập tức, trừ khi bạn muốn tiền của mình chảy ra ngoài.

2. Cửa bếp đối diện với tủ lạnh

Tủ lạnh là đại diện tượng trưng cho két sắt tiền bạc và nếu bạn có cửa bếp hoặc tệ hơn là cửa chính của bạn đối diện với tủ lạnh, bạn đang để lộ sự giàu có của mình. Điều này có thể dẫn đến mất tiền, trộm cắp hoặc trộm cắp, vì vậy hãy lưu ý nơi bạn đặt tủ lạnh .

3. Vị trí giàu có không được lộn xộn

Xác định vị trí giàu có của bạn trong nhà và đảm bảo rằng nó không lộn xộn hoặc lộn xộn với những thứ không cần thiết. Nếu vậy, đã đến lúc phải tổ chức để loại bỏ chúng.

4. Tránh lối vào hoặc tiền sảnh tối tăm để thu hút năng lượng “Khí” tốt

Lối vào chính hoặc tiền sảnh của bạn phải sáng sủa để tăng cường năng lượng cho ngôi nhà, nếu quá tối, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thu hút tiền bạc. Bên cạnh đó, bạn nên thay thế bất kỳ bóng đèn nào bị cháy ngay lập tức.

phong thuy may man

5. Đậy nắp bồn cầu sau khi sử dụng

Có thể là một thói quen tốt để đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng để tránh “Khí” bị xả xuống và không thể tích tụ.

6. Giữ cho nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ

Nhà bếp của bạn tượng trưng cho sự phong phú, vì vậy hãy để thùng rác khuất tầm nhìn và đảm bảo rằng nhà bếp được bảo trì tốt. Làm cho nó rộng rãi nhất có thể, nếu nhà bếp của bạn nhỏ, hãy sử dụng gương để làm cho nó trông lớn hơn, nhưng hãy cẩn thận khi bạn sử dụng gương vì nó cũng có thể có những tác động tiêu cực.

7. Lau cửa sổ thường xuyên

Cửa sổ thường được coi là con mắt của ngôi nhà nên nếu bạn có những ô cửa sổ bẩn thỉu, điều đó có nghĩa là tầm nhìn của bạn không rõ ràng và ngăn cản những cơ hội đến với cuộc sống của bạn.

8. Quản lý tài sản cá nhân cũng đóng một vai trò

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mẹo này không liên quan đến Phong thủy nhưng tư duy quản lý tiền bạc cá nhân và tài chính cũng đóng một vai trò quan trọng. Chỉ cần tưởng tượng nếu bạn quản lý để có một ngôi nhà Phong thủy tốt, thu hút của cải dồi dào nhưng bạn không biết cách cho đi, tiết kiệm, đầu tư hoặc quản lý tiền của mình, thì cuối cùng nó vẫn trở thành con số không.

Bài viết liên quan