7 mẹo phong thủy tuyệt vời để cải thiện năng lượng cho hành lang ngôi nhà - Phong thủy quốc tế Thái Lai

7 mẹo phong thủy tuyệt vời để cải thiện năng lượng cho hành lang ngôi nhà

Trong Phong Thủy, hành lang đại diện cho “các mạch” điều chỉnh dòng chuyển động năng lượng chi trong không gian sống của chúng ta. Thật không may, nhiều người thường bỏ bê nó so với ba khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà. Có thể không cần thiết nhưng chúng ta không nên bỏ qua Phong thủy hành lang này.

Dưới đây là một số mẹo để tạo ra một hành lang hưng thịnh và chào đón với những năng lượng tích cực.

Mẹo phong thủy để tạo ra một hành lang tốt với năng lượng tốt

1. Ánh sáng tốt

Sẽ rất hữu ích nếu bạn có ánh sáng rực rỡ ở hành lang và khi chọn ánh sáng, hãy luôn sử dụng ánh sáng màu vàng hoặc trắng. Tránh những ánh sáng đầy màu sắc có thể gây mờ ảo ảnh. Nó nên được lắp đặt theo một đường thẳng khi bố trí ánh sáng thay vì sử dụng các mẫu có hình dạng kỳ lạ.

Nếu bạn có một hành lang tối, nó sẽ tích tụ năng lượng âm tù đọng và tiêu cực, không thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

2. Tránh dầm trên cao 

Dầm trên cao mang đến cho mọi người cảm giác ngột ngạt và khó chịu. Vì vậy, nếu bạn có một cái trên trần hành lang, tốt nhất là che giấu nó bằng trần giả.

3. Giữ cho nó gọn gàng và không bị chặn

Hành lang phải sạch sẽ và không bị cản trở. Một hành lang gọn gàng mang lại tâm trạng tốt cho người cư ngụ và cho phép người cư ngụ và năng lượng chi vận động tự do. Mặt khác, rác chất đống quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến không khí và mang lại những điều xui xẻo cho gia đình.

hallway feng shui tip 980x653 1
Wooden stylish hallway with wooden stairs in modern big house

4. Sử dụng Hiệu ứng của Gương trong Hành lang

Sử dụng gương trang trí trong không gian hẹp này có thể giúp nó trông rộng rãi hơn. Tuy nhiên, đảm bảo rằng phản xạ là tích cực vì nó nhân đôi nó cho bạn.

Bên cạnh đó, gương là một công cụ tăng cường ánh sáng tuyệt vời có thể làm cho không gian sáng sủa hơn. Sẽ là tốt nhất nếu bạn cũng nhớ sử dụng gương một cách tiết kiệm và tránh lắp nó trên trần nhà.

5. Hành lang dài là điều không mong muốn

Một hành lang dài và hẹp khiến Chi vội vã tăng tốc và đi đến cuối hành lang. Nếu đó là phòng ngủ, nó sẽ tạo ra trường năng lượng hỗn loạn trong phòng và người ở trong phòng có thể có chất lượng giấc ngủ kém vì các vấn đề sức khỏe.

6. Phong Thủy Hóa Giải Ảnh Hưởng Từ Hành Lang Dài

Làm chậm năng lượng bằng cách trải thảm ở hai đầu hành lang hoặc một người chạy băng qua đường. Nó là tốt để chọn thiết kế với các mô hình tinh tế trong đó. Nó giúp làm chậm dòng chảy năng lượng qua khu vực.
Nếu hành lang của bạn đủ rộng, bạn có thể đặt các loại cây cao và nhiều lá so le dọc theo lối đi.

7. Treo quả cầu pha lê nhiều mặt

Một số học viên Phong thủy khuyên treo những quả cầu pha lê nhiều mặt từ trần nhà có thể giảm thiểu năng lượng không mong muốn. Ngoài ra, họ tin rằng quả cầu pha lê có thể hỗ trợ làm giảm tốc độ của Khí đang phun ra.

Bài viết liên quan