5 mẹo phong thủy giúp thụ thai dễ dàng và nhanh chóng - Phong thủy quốc tế Thái Lai

5 mẹo phong thủy giúp thụ thai dễ dàng và nhanh chóng

“Phong Thủy có thể giúp sinh sản và thụ thai không?” Câu hỏi này luôn thường trực trong đầu nhiều cặp vợ chồng hiếm con đang mong có con. Bên cạnh việc tìm đến các phương pháp y tế như IUI, IVF và thậm chí cả TCM, bạn cũng có thể thử Phong Thủy để tăng cơ hội mang thai.

Khi mọi người tìm kiếm những nơi có thể tăng khả năng mang thai, hầu hết mọi người có thể sẽ nghĩ đến văn phòng bác sĩ phụ khoa thay vì nhà của họ. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm các lý do y tế cơ bản có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, bạn có thể yêu cầu kiểm tra nhà để kiểm tra xem nhà của bạn có hỗ trợ thụ thai hay không.

Phong Thủy, một hệ thống sắp xếp đồ đạc và đồ trang trí trong nhà cổ của Trung Quốc, có thể giúp tăng cường khả năng sinh sản. Ý tưởng là bằng cách thay đổi môi trường của bạn, bạn có thể thay đổi tâm trạng và cuộc sống của mình. Nó được gọi là “năng lượng” hoặc “chi”. Năng lượng chảy qua một căn phòng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ở đó.

Các chuyên gia phong thủy nói rằng những người có vấn đề về sinh sản nên tránh bừa bộn và chú ý đến dòng năng lượng trong nhà của họ. Mục tiêu của việc thực hành nghệ thuật Trung Quốc cổ đại này là để có được sự cân bằng năng lượng nhằm tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho những người cư ngụ trong nhà.

Sau một số cách chữa hoặc chữa bệnh Phong Thủy đơn giản này, giờ đây bạn có thể tạo ra một ngôi nhà khuyến khích năng lượng tốt và tăng “may mắn thụ thai” của bạn.

1. Kiểm tra sự tắc nghẽn dòng năng lượng

Đầu tiên, bạn có thể muốn nhìn xung quanh ngôi nhà của mình để kiểm tra xem có tắc nghẽn nào ảnh hưởng đến sự lưu thông năng lượng trong nhà hay không và có thể là thủ phạm gây vô sinh hay không.

Môi trường của một cá nhân có thể có tác động đến sức khỏe và hạnh phúc của họ. Ví dụ, nếu ai đó bị tắc nghẽn trường năng lượng, điều đó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của họ.

Bạn nên đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn phải sạch sẽ và thông thoáng với luồng không khí trong lành. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra xem có vật cản nào cản lối vào cửa trước không, chẳng hạn như cây lớn, cột đèn, v.v.

Tất cả những tình huống này tượng trưng cho sự tắc nghẽn làm giảm thiểu cơ hội thụ thai. Vì vậy, bạn nên bắt đầu sắp xếp gọn gàng và đảm bảo năng lượng tích cực trong ngôi nhà của mình để cải thiện khả năng sinh sản của bạn bằng Phong Thủy.

Phong thủy Phòng ngủ
Phong thủy Phòng ngủ

2. Phong Thủy Phòng Ngủ Đóng Một Vai Trò Quan Trọng

Phong thủy phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp sinh sản. Phòng ngủ nên là nơi thư giãn và thoải mái. Đó là nơi chúng ta ngủ và là nơi chúng ta làm tình. Và đó là không gian chúng ta dành nhiều thời gian hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà.

Tuy nhiên, nhiều người chưa bao giờ nghĩ đến phòng ngủ của họ về cách họ có thể sử dụng không gian của mình một cách tốt nhất để thúc đẩy khả năng sinh sản và sức khỏe tổng thể.

Đầu tiên, bạn cần chú ý đến vị trí đặt giường ngủ và đảm bảo rằng không có cạnh sắc nhọn hướng vào giường của bạn. Ví dụ, nó có thể là các góc nhọn của bất kỳ đồ nội thất hoặc cạnh tường nào.

Tiếp theo, loại bỏ mọi thiết bị điện tử gây nhiễu ra khỏi giường của bạn.

Thứ ba, bạn cũng nên giữ cho khu vực dưới giường của bạn thông thoáng và không lộn xộn để thúc đẩy quá trình lưu thông năng lượng không bị cản trở.

Cuối cùng, không lắp quạt trần hoặc đèn nặng trên giường của bạn.

3. Trang trí bằng các biểu tượng sinh sôi

Nhiều biểu tượng may mắn tượng trưng cho khả năng sinh sản và hôn nhân trong Phong Thủy. Ví dụ, phổ biến nhất là con voi và quả lựu .

Bạn có thể đặt một cặp tượng voi đáng yêu trên bàn cạnh giường ngủ và quả lựu ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn. Những vị trí này sẽ làm tăng cơ hội mang thai của bạn.

4. Chọn đúng màu sắc cho phòng ngủ của bạn

Chọn màu sắc phù hợp cho phòng ngủ của bạn có thể là một thách thức. Màu sắc bạn chọn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, chất lượng giấc ngủ và khả năng sinh sản của bạn.

Một màu nhẹ nhàng và trung tính cho phòng ngủ nên có các đặc điểm sau:

– Màu sắc phải êm dịu, không kích thích
– Màu sắc được chọn phải tạo cảm giác yên bình và tĩnh lặng, không gây hấn hay tức giận
– Màu sắc phải thúc đẩy cảm giác an toàn, yên tâm và thư giãn

Bạn nên tránh những màu sắc tươi sáng và kích thích như màu đỏ vì nó sẽ rút năng lượng của bé ra khỏi phòng một cách nhanh chóng.

5. Không trưng bày tranh thú hung dữ

Minh họa động vật săn mồi như sư tử, hổ và đại bàng không phải là ý tưởng tốt nhất trong phòng ngủ. Những con vật này có thể gây sợ hãi hoặc lo lắng và thậm chí có thể khiến bạn khó ngủ.

Ngoài ra, phòng ngủ còn là nơi tôn nghiêm cho những cặp vợ chồng muốn thụ thai em bé. Do đó, nó phải là một nơi ấm áp và yên tĩnh với bầu không khí nhẹ nhàng. Để động vật săn mồi trên ga trải giường của bạn sẽ phá hủy bầu không khí này và khiến bạn khó thụ thai.

Bài viết liên quan