3 Kiểu Cằm Mang Lại Tài Lộc Trường Thọ - Phong thủy quốc tế Thái Lai

3 Kiểu Cằm Mang Lại Tài Lộc Trường Thọ

Theo thuật xem tướng của người Trung Quốc, người ta tin rằng các loại hình dạng cằm, chẳng hạn như cằm nhô và nhô ra là chìa khóa để tận hưởng sự giàu có, thịnh vượng và trường thọ, trong khi cằm lõm hoặc nhọn là dấu hiệu của vận rủi về già. tuổi (61 – 75 tuổi) và thậm chí có thể dẫn đến tử vong sớm trong một số trường hợp nghiêm trọng. Vậy cùng xem top 3 dáng cằm đẹp nhé.

Top 3 dáng cằm được coi là may mắn

1. Cằm đôi

luu ban nhap tu dong 1138

Trong xem tướng mặt, có hai cằm được coi là một điềm lành vì nó cho thấy sự may mắn và hạnh phúc trong phần sau của cuộc đời. Nếu bạn có cằm đôi, xin chúc mừng! Người ta tin rằng những người như vậy sẽ được hưởng may mắn và sống lâu trong những năm cuối đời. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có mối quan hệ tốt với con cái. Vì vậy, đừng khó chịu khi mọi người nói với bạn rằng bạn có hai cằm, thay vào đó hãy hạnh phúc.

2. Cằm vuông

luu ban nhap tu dong 1138 1

Những người có cằm vuông có xu hướng là người có nguyên tắc và đôi khi có thể rất bướng bỉnh. Họ rất năng nổ và có tư duy kinh doanh nên một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ dốc toàn lực để đạt được mục tiêu đó và cuối cùng sẽ thành công trong kinh doanh.

3. Cằm tròn nhỏ

luu ban nhap tu dong 1138 2

Nếu bạn có chiếc cằm như vậy, đặc biệt là đối với phụ nữ, bạn có xu hướng là một người rất dễ tha thứ và tích cực, giỏi xây dựng các mối quan hệ. Với tính cách này, bạn không gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề gia đình, vì vậy ở tuổi xế chiều, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc và hòa thuận trong gia đình và con cái cũng sẽ hiếu thảo với bạn.

Bạn đã từng sở hữu những kiểu cằm như vậy chưa?

Bài viết liên quan