15 Lợi Ích Của Việc Giữ Tiền Xu Phong Thủy Trong Nhà Bạn - Phong thủy quốc tế Thái Lai

15 Lợi Ích Của Việc Giữ Tiền Xu Phong Thủy Trong Nhà Bạn

Phong thủy (風水) (tiếng Anh đọc là Feng Shui) là một môn học quan trọng trong cuộc sống của người Trung Hoa. Phong thủy chính là học thuyết liên quan đến nước, khí, gió ảnh hưởng đến đời sống họa phúc của một người.

Phong tức là gió, tượng trưng cho những không khí chuyển động xung quanh ta. Còn Thủy là nước, tức là mạch nước, dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Phong thủy không phải là một yếu tố đơn lẻ mà là sự hòa hợp của mọi yếu tố bao xung quanh con người như là địa thế, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian dùng trong xây dựng, hướng gió,… Ngoài ra, phong thủy còn liên quan chặt chẽ đến sự hưng vượng hoặc suy vong trong việc kinh doanh, làm ăn “cát hung”.

  • Cát ắt là phong thủy hợp
  • Hung ắt là phong thủy không hợp.

Phong thủy còn là phương pháp xác định và tìm kiếm những vị trí đẹp, đắc địa để sinh sống, làm ăn và thậm chí là nơi mai táng để có thể gặp nhiều may mắn, phú quý hiển vinh. Phong thủy chính là dựa vào dịch lý, ngũ hành và thuyết âm dương để giúp con người sống hài hòa, gặp nhiều may mắn.

Theo sách “Táng thư” viết: “Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng”. Cho nên lúc nào cũng làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy phải có chỗ dừng.

Đồng tiền phong thủy của Trung Quốc là nam châm truyền thống trong nhà để mang lại sức khỏe, sự giàu có và thịnh vượng. Chúng cũng đã được sử dụng để bảo vệ chống lại năng lượng chậm và không tốt. Phong Thủy dựa trên các thuộc tính của Sha-Qui. Chúng sẽ chuyển hướng dòng năng lượng tốt lành chảy vừa phải hoặc Qui và làm cho ngôi nhà yên bình. Vì vậy, đây là 15 lợi ích của việc đặt Tiền xu Phong thủy trong nhà. 

Tiền phong thủy Trung Quốc thu hút năng lượng tích cực

Tiền xu phong thủy phải được đặt gần lối vào nhà để thu năng lượng tích cực. Các đồng xu có một khả năng từ tính tâm linh nhất định sẽ thu hút Qui chảy vừa phải về phía chính nó. Đặt một đồng xu gần cửa sẽ đảm bảo rằng gia đình luôn khỏe mạnh và xinh đẹp. 

Tiền xu trong phong thủy

Phong Thủy Thu Hút Sức Khỏe

Đặt đồng xu phong thủy trong nhà thì bệnh tật không vào được. Phong Thủy tham gia với các yếu tố của trái đất như: đất, lửa, nước và không khí. Điều này tạo ra một hàng rào bảo vệ xung quanh gia đình và các thành viên không bị bệnh. Phong Thủy sẽ hóa giải tà khí ngự trị trên năng lượng xấu và gây ra xích mích, cãi vã. Tiền phong thủy phải được sử dụng để giữ cho gia đình khỏe mạnh về thể chất và tinh thần .

Bạn bè và gia đình quan tâm đến bạn hơn

Thật có lợi khi có một đồng xu Phong Thủy gần điện thoại. Điều này sẽ thu hút các cuộc gọi từ bạn bè và gia đình. Nó sẽ loại bỏ năng lượng tiêu cực của sự trầm cảm và luôn khiến bạn cảm thấy được bao bọc bởi bạn bè và gia đình. Phong thủy gần điện thoại cũng thu hút nhiều cơ hội việc làm và tin tốt lành nói chung. 

Tiền xu thu hút sự giàu có

Một thực tế nổi tiếng là tiền phong thủy thu hút sự giàu có. Việc đặt những đồng xu một cách trân trọng bên trong tủ nơi bạn cất tiền và đồ trang sức được coi là rất tốt lành. Các chuyên gia Phong thủy cũng khuyên rằng tủ đựng đồ trang sức và tiền bạc cần được đặt trong phòng ngủ, một số người thậm chí còn gắn đồng xu Phong thủy vào móc khóa của chìa khóa chính của ngôi nhà. 

Tiền xu bảo vệ khỏi tủi ro tài chính

Sẽ rất tốt nếu đặt đồng xu Phong Thủy của Trung Quốc gần hồ sơ tài liệu đầu tư kinh doanh. Thả một đồng xu vào tệp có tất cả hồ sơ đầu tư của bạn. Hoặc thậm chí đặt nó trong ngăn kéo gần giấy tờ. Đồng xu phong thủy sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi rủi ro hay đổ vỡ thị trường. Nó cũng sẽ ngăn chặn dòng quy tắc không lành mạnh bằng cách ngăn chặn bất kỳ gian lận nào mà bạn có thể đã phải chịu. 

Tiền bảo vệ khỏi rủi ro tài chính

Tiếp cận khách hàng

Đặt Phong Thủy gần các tệp khách hàng sẽ tăng thu nhập cho bạn. Một đồng xu Phong Thủy được gắn với danh sách khách hàng nằm trong văn phòng tại nhà của bạn sẽ tự động thôi thúc họ giao cho bạn nhiều công việc kinh doanh hơn . Đồng xu phong thủy của Trung Quốc tạo ra một không khí an toàn và đó là điều mà khách hàng muốn gửi ngân hàng.

An toàn tài chính

Từ lâu người ta tin rằng đặt những đồng tiền phong thủy bên cạnh két sắt cất giữ tiền và các giấy tờ quan trọng của ngôi nhà sẽ luôn bảo vệ họ. Tài chính có nhiều biến động. Nhưng những đồng tiền phong thủy giúp bảo vệ họ khỏi tất cả những năng lượng tà ác thực sự đe dọa đến tài chính của một gia đình.

An toàn tài chính

Tiền xu phong thủy mang lại bình an 

Đây là một thực hành Phong Thủy kết hợp. Phong Thủy tin rằng nước chảy là biểu tượng của sự thịnh vượng và âm thanh của đài phun nước tạo ra sự bình an nội tâm. Đặt một đồng xu phong thủy trong đài phun nước trong phòng khách của bạn sẽ mang lại nhiều bình yên cho gia đình. Kể cả đến đời sống hôn nhân. 

Cung cấp năng lượng cho một khu vực

Tiền xu phong thủy có thể được đặt dưới ghế hoặc giường. Vùng đó trở thành một trung tâm năng lượng tích cực. Phong Thủy sẽ tương tác với năng lượng tích cực bao quanh nơi này và bảo vệ bất kỳ ai ngồi hoặc nằm ở đó. Năng lượng tích cực cũng sẽ làm sạch con người khỏi mọi năng lượng tiêu cực có thể đã bám lấy một người. 

Bảo vệ khỏi bị tổn hại

Tiền phong thủy đã được biết đến với phẩm chất bảo vệ của chúng. Rất nhiều lần tiền phong thủy đã được đặt trong nhà bếp. Điều này giúp đồng xu tương tác với năng lượng lửa và bảo vệ hộ gia đình khỏi mọi sự cố hỏa hoạn đáng tiếc. 

Tăng sự tập trung

Rất nhiều bậc cha mẹ phải đối mặt với vấn đề con cái họ không có xu hướng tập trung vào việc học. Năng lượng nước của thiên nhiên được cho là có tác dụng làm dịu não bộ của trẻ. Người ta khuyên rằng nên đặt một đồng xu Phong Thủy trong bể cá và đặt ở phía bắc của ngôi nhà. Điều này sẽ làm tăng sự tập trung.

be ca phong thuy

Bảo vệ khỏi linh hồn ma quỷ

Cũng giống như năng lượng ma quỷ, Phong thủy cũng bảo vệ khỏi bất kỳ linh hồn ma quỷ nào. Đôi khi những linh hồn xấu xa có thể đeo bám một gia đình. Một đồng xu Phong Thủy sẽ ngăn chặn điều đó xảy ra. Bằng sức mạnh vô hình của các lực lượng nguyên tố, nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở thành nơi ở của các linh hồn.

bao ve khoi linh hon ma quy

Bảo vệ khỏi phá sản

Cầu thang bị mang tiếng xấu trong nhiều nền văn hóa, thường thì cầu thang được coi là cấu trúc rất nặng nề, điều này có thể làm giảm sự giàu có của bạn. Vì vậy, hãy đặt những đồng xu Trung Quốc trên cầu thang và để sự thịnh vượng ngày càng phát triển. 

Bảo vệ khỏi tác động tiêu cực của các đồ đạc bị thất lạc

Thường xuyên hơn không phải do những nơi nhỏ hơn, phòng ăn trong nhà trở thành nơi đổ rất nhiều đồ như túi du lịch và đồ giặt. Đây là một thực hành rất xấu và có thể cản trở dòng qui tốt. Tiền phong thủy trong phòng ăn sẽ bảo vệ bạn khỏi điều đó. 

protection from negative effects of misplaced items

Hiện thân của thành công

Tiền xu phong thủy được đặt gần cửa ra vào được xem bởi tất cả các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ giúp các thành viên trong gia đình thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống mà họ chọn dấn thân vào. 

Do đó, Tiền xu Phong thủy của Trung Quốc là một phần bắt buộc của các ngôi nhà. Chúng là mỏ neo tạo ra năng lượng tích cực, sự an lành và thịnh vượng trong các ngôi nhà. Như vậy tất cả những điều có hại cho gia đình đều không thể vào nhà.

Bài viết liên quan