Giới thiệu Pháp sư Quách Hiền Lương

Pháp sư Quách Hiền Lương: Đam mê và trí tuệ đi đôi với lòng nhân ái

Quách Hiền Lương, xuất thân là một cô gái dân tộc Mường, sinh năm 1985 tại Kim Bôi – Hoà Bình, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Pháp sư Quách Hiền Lương

Là một nhà nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy và thuật số. Đây là một lĩnh vực đòi hỏi sự thấu hiểu kỹ lưỡng, chuyên sâu nghiên cứu, tìm tòi và đặc biệt là phải có duyên với nghề.

Là người có tính cách mạnh mẽ, đa phong cách và không dừng lại ở bất kỳ một khía cạnh nào. Nguyên nhân chính là công việc đòi hỏi sự thấu hiểu tâm tư, cảm xúc của mọi người để từ đó chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu của họ.

Mặc dù xinh đẹp nhưng Pháp sự Quách Hiền Lương lại có một cuộc sống đầy thách thức. Bố mẹ mất sớm, gia đình nghèo khó, nên từ nhỏ cô đã tự rèn luyện tính kiên trì, dũng cảm và tinh thần vượt qua mọi khó khăn.

Với lòng thương người bao dung, hiền lành, thật thà chân chất và sự quan tâm giúp đỡ mọi người, Pháp sư Quách Hiền Lương đã dần trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và thành công.

Đến với nghề phong thủy và thuật số như một cơ duyên. Càng nghiên cứu, càng thấy đam mê. Pháp sư đã dùng kiến thức và hiểu biết của mình để phục vụ cộng đồng, tích lũy kinh nghiệm, xây dựng uy tín và giúp ích cho xã hội được nhiều hơn.

Pháp sư Quách Hiền Lương tin rằng phong thủy có thể là chất xúc tác giúp con đường tới thành công “ngọt” hơn và ít rủi ro hơn. Cô đã hoàn thiện kỹ năng sử dụng công cụ và phương pháp luận đúng đắn trong phong thủy, giải tỏa áp lực khó khăn nhất thời để ổn định công việc và phát triển kinh doanh.

Hiện tại, Pháp sư Quách Hiền Lương đang đảm nhiệm vai trò là người sáng lập và là chủ tịch Tập đoàn Phong thủy quốc tế Thái Lai chuyên hoạt động về các lĩnh vực phong thủy. Có thể nói rằng, sức ảnh hưởng về tên tuổi của cô cũng như Phong thủy Thái Lai đã được rất nhiều người biết đến.

Hy vọng rằng, với những ai đang có cùng đam mê, sở thích hay có chung quan điểm giống như Quách Hiền Lương thì sẽ có thêm nguồn động lực để làm việc, cống hiến và phát triển bản thân, dám nghĩ dám làm, dám thực hiện, để biến ước mơ thành sự thật. Với những người có chí hướng và mục đích rõ ràng thì không gì là không thể làm được!

Báo chí viết về Pháp sư Quách Hiền Lương:

Tạp chí Lao động xã hội

https://tapchilaodong.vn/ceo-quach-hien-luong-phong-thuy-la-nghe-thuat-gop-phan-tao-ra-mot-khong-gian-song-lam-viec-hai-hoa-va-can-bang-1326508.html

Tuổi trẻ & Pháp luật

https://phapluat.tuoitrethudo.com.vn/nha-phong-thuy-quach-hien-luong-hanh-phuc-nhan-ve-la-khi-minh-biet-cho-di-69734.html

Ngôi sao

https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/doanh-nghiep/quach-hien-luong-nguoi-sang-lap-nen-cong-ty-phong-thuy-quoc-te-thai-lai-300314.htm

Tạp chí lao động

https://m.tapchilaodong.vn/phong-thuy-quoc-te-thai-lai-tu-hao-tien-phong-ma-pham-phong-thuy-1328046.html

Báo Tuổi trẻ Thủ Đô:

https://tuoitrethudo.com.vn/quach-hien-luong-nguoi-sang-lap-cong-ty-phong-thuy-quoc-te-thai-lai-143443.html

Báo Người Đưa Tin

https://www.nguoiduatin.vn/cong-dong-mang-chuc-mung-tan-hoa-hau-quach-hien-luong-a497683.html

 

Bài viết liên quan