Ý nghĩa ẩn giấu của sự mê tín giật mí mắt trái và phải - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Ý nghĩa ẩn giấu của sự mê tín giật mí mắt trái và phải

Có rất nhiều truyền thống và thực hành được truyền qua nhiều thế hệ với nền văn hóa Trung Quốc. Một trong những điều được biết đến rộng rãi nhất là sự mê tín co giật mí mắt. Nếu mắt trái của bạn co giật, điều đó có nghĩa là vận may sắp đến. Ngược lại, nếu mắt phải giật có nghĩa là vận đen đang ập đến với bạn. Nhưng điều này đúng như thế nào?

Nếu bạn khám phá sâu hơn về sự mê tín này, thậm chí còn có những ý nghĩa, tùy thuộc vào một vài yếu tố. Nháy mắt trái hoặc phải vào những thời điểm khác nhau tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau. Hãy xem xét từng cái một.

Ý nghĩa của mê tín giật mí mắt vào các thời điểm khác nhau trong ngày

 

Thời gian Ý Nghĩa (Giật mí Mắt trái) Ý nghĩa (Giật mí Mắt phải)
23h00 đến 01h00 Nó có nghĩa là may mắn và một quý tộc sẽ đến gặp bạn. Bạn sẽ được mời đến một bữa tiệc hoặc bữa tiệc.
01:00 đến 03:00 Các vấn đề sẽ nổi lên và khiến bạn lo lắng. Ai đó đang nghĩ về bạn.
03:00 đến 05:00 Nó có nghĩa là một người bạn ở xa sẽ đến thăm bạn. Mong đợi các sự kiện hạnh phúc gia đình sẽ xảy ra.
05:00 đến 07:00 Một vị khách đặc biệt và quan trọng đã lâu không gặp mà bạn đã lâu không gặp sẽ đến. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch của bạn.
07:00 đến 09:00 Một người bạn thân sẽ đến từ xa. Cơ hội bị thương nhẹ là cao.
09:00 đến 11:00 Nó có nghĩa là ai đó sẽ đối xử với bạn nhưng đổi lại là một đặc ân. Hãy an toàn khi lái xe vì khả năng xảy ra tai nạn cao hơn.
1100 giờ đến 1300 giờ Mong đợi phần thưởng từ công việc khó khăn của bạn và tận hưởng sự hoàn thành. Làm nhiều việc thiện, từ thiện để tạo thiện nghiệp.
13h đến 15h Mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch và hãy nhớ nắm bắt mọi cơ hội trên đường đi. Bạn sẽ vui mừng vì một thành công nhỏ đạt được.
1500 giờ đến 1700 giờ Bạn sẽ mất tiền vì vậy đừng đánh bạc. Bạn sẽ nghĩ về người thân yêu của bạn rất nhiều.
17h đến 19h Bạn sẽ được tiếp cận để được giúp đỡ từ người thân của bạn, vì vậy hãy mở rộng sự trợ giúp của bạn trong khả năng của bạn. Tương tự như ý nghĩa của mắt trái, nhưng nó sẽ là của một người bạn ở xa.
1900 giờ đến 2100 giờ Bạn có thể nóng nảy và tranh cãi với người khác. Chúc may mắn rơi vào bạn và bạn có thể có lợi ích bất ngờ.
21h đến 23h Điều này biểu thị một gia đình quây quần bên nhau, hãy nhớ giữ hòa thuận và tránh bất kỳ cuộc tranh cãi nảy lửa nào Thận trọng hơn khi ký kết hợp đồng để tránh bất kỳ vấn đề kiện tụng nào trong tương lai

Nếu bạn là người không tin vào những điều mê tín dị đoan, thì có thể có một số nguyên nhân y tế gây co giật mắt, bao gồm:

  • Thiếu ngủ
  • Căng thẳng và mệt mỏi
  • Các vấn đề về thị lực
  • Ô nhiễm không khí gây kích ứng mắt của bạn
  • Quá lạm dụng rượu và caffein
  • Dị ứng mắt

Nếu tình trạng này kéo dài, đã đến lúc tìm kiếm sự điều trị y tế chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan