Top 30 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai, Chiêu Tài Lộc Từ Phong Thủy Quốc Tế Thái Lai - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Top 30 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Tam Tai, Chiêu Tài Lộc Từ Phong Thủy Quốc Tế Thái Lai

Phong thủy, một nghệ thuật cổ xưa của người Châu Á, đã trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ được dùng như món đồ trang sức hay trang trí, những vật phẩm phong thủy còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp gia chủ nâng cao tài vận, may mắn, sức khoẻ và sự bình an. Hãy cùng Phong Thủy Quốc Tế Thái Lai, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam, khám phá top 30 vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai, chiêu tài lộc.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy, còn được gọi là pháp khí, là các đồ vật có ý nghĩa tượng trưng cho mệnh cách, các vị thần hay có thể là linh thú, đá thạch anh. Những món đồ này được sử dụng với mong muốn cầu mong tài lộc, may mắn, sức khoẻ và sự bình an. Chúng còn có thể dùng trong trang trí, hoá giải vận xui hoặc giúp trấn giữ nhà cửa tránh những điều không tốt.

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Mỗi đồ vật phong thuỷ đều mang một ý nghĩa nhất định đối với gia chủ. Việc lựa chọn một món đồ phong thuỷ phù hợp sẽ làm gia tăng nguồn năng lượng tích cực và đem lại may mắn cho mọi người. Ngược lại, việc mua đồ phong thuỷ một cách ngẫu hứng có thể làm giảm đi sức mạnh phong thuỷ của vật, thậm chí tổn hại đến sức khỏe hoặc hao tốn tài chính.

Vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai

Tam tai, được hiểu là 3 tai họa gồm hỏa tai, thủy tai và phong tai. Theo quan niệm xưa, vào các năm tam tai, người bị hạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Để hóa giải tam tai, người ta thường sử dụng vật phẩm phong thuỷ như vòng tay tam hợp gỗ tử đàn, thập nhị thần bát hảo hoặc đồng xu đá thạch anh.

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc, may mắn, tiền bạc

Ngoài việc chú trọng vào phong thuỷ nhà ở như: cầu thang, cửa ra vào, hướng nhà, mọi người còn quan tâm đến việc sử dụng các đồ vật phong thuỷ để chiêu giữ tiền của và ngăn chặn âm khí. Một số đồ vật như: Hổ Phù An Gia Hóa Sát, tượng phật Di Lặc, Tượng Phúc – Lộc – Thọ… thường được gia chủ bày trí ở cửa nhà để thu hút vận khí tốt và giữ cho gia đạo yên ổn.

Danh sách top 30 vật phẩm phong thủy giúp hóa giải tam tai, chiêu tài lộc từ Phong Thủy Quốc Tế Thái Lai

Siêu Càn Khôn Long Phụng

Siêu càn khôn

Siêu Càn Khôn Long Phụng đã được khai Quang trì chú và sẵn sàng cho chủ sở hữu sử dụng. Siêu Càn Khôn Long Phụng có rất nhiều công năng và tự thân nó có thể cân bằng và phát tác công năng. Đặt trái Càn trên đế quay 24/24, bạn không cần phải dùng tay quay.

Ứng dụng của Siêu Càn Khôn Long Phụng

Siêu Càn Khôn Long Phụng có thể được đặt theo hình Thiên Địa Nhân. Đặt chính tâm quay và lắp pin quay đều. Có thể đặt trái Càn ở vị trí đẹp nhất như:

 • Ban thờ
 • Bàn làm việc, quầy thu ngân, bar
 • Phòng tiếp khách

Bạn cũng có thể mang theo Trái Càn (hãy giữ gìn cẩn thận trang nghiêm). Gặp lúc nguy hiểm, hãy lấy Trái Càn ra, cầu nguyện và quay. Ví dụ, khi đi máy bay, tàu thủy, tàu điện hay xe hơi, hoặc tham gia giao thông, cầu thượng lộ bình an.

Cách sử dụng Siêu Càn Khôn Long Phụng

 • Những người phạm pháp lao lý tu tội hãy quay mạnh 49 vòng liên tục, áp dụng cho cả nam và nữ.
 • Những người có bệnh tật hãy quay mỗi ngày và thiền định, cầu cho tai qua nạn khỏi, giảm bệnh hiểm nghèo.
 • Những người khó khăn về kinh tế hãy quay khi cần, hoặc bắt đầu quay để tương lai tốt đẹp hơn, quay mỗi ngày (ít nhất 100 ngày).
 • Những người cầu con cái hạnh phúc hãy quay và cầu nguyện tâm niệm điều mình muốn, hoặc quay ngay lúc cấp bách cần thiết để cầu được ước thấy.
 • Quay thật mạnh nếu cầu tài lộc lớn hay thăng quan tiến chức, quay liên tục 7 vòng cho nam và 9 vòng cho nữ.
 • Khó khăn ở đâu ta quay ở đó, có 3 phần quay, Thiên, Địa, Nhân.
 • Bán nhà đất quay trước 50 ngày.
 • Thương mại hàng ngày để đế quay là tốt nhất, (có đế đi kèm).
 • Quay cho bản mệnh đi làm ăn quay ở giữa. (nơi có hình Long & Phụng).
 • Lưu ý: Nữ sờ Phụng, nam sờ Long.

Siêu Càn Khôn Long Phụng là linh phẩm Phong Thủy độc quyền của Phong Thủy Quốc Tế Thái Lai. Chúng tôi cảnh báo rằng nếu bạn thấy Trái Càn ở đâu khác thì đó là hàng giả, hàng nhái không có công năng hoặc có thể là lừa đảo. Hãy tin tưởng vào Trái Càn chính hãng từ Phong Thủy Quốc Tế Thái Lai, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam.

Kim bản vị

 

Kim bản vị

Thương hiệu THAILAI FENGSHUI, Chất liệu đồng thau mạ vàng 24k, Trọng lượng 100g,Kích thước 2 x 49 x 34m,Gia công từ chất liệu cao cấp.
Tổng thể sản phẩm được gia công từ vật liệu đồng thau loại A đặc biệt cùng quá trình gia công vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Các đường nét của Kim Bản THAILAI FENGSHUI đều vô cùng tinh tế và độc đáo. Mỗi Kim Bản đều có cùng kích thước 2 x 49 x 34mm và trọng lượng 100g khá đồng đều.
Đặc biệt, bề mặt Mô hình Kim Bản đều được mạ vàng thật 24k nhằm tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm.
Kim Bản THAILAI FENGSHUI đã trải qua bài kiểm tra phun muối nghiêm ngặt, đảm bảo không bị oxy hóa, không phai màu, giữ được độ bền đẹp qua thời gian dài.
Bên cạnh đó, trên mỗi thỏi Kim Bản đều được nhà sản xuất THAILAI FENGSHUI khắc một chữ bằng công nghệ laser, mang ý nghĩa của tiền tài và sự giàu có.
Với hình dáng đẹp, thỏi Kim Bản không chỉ là vật phẩm phong thủy hỗ trợ tăng cường tài Lộc cực mạnh còn là bảo bối bình an và bí mật sự giầu có thịnh vượng nằm trọn với cái Tên Kim Bản ( ngân khố của chính bản mệnh mình )
Còn là vật bất ly thân của tín đồ muốn trở thành người giầu có tài năng khám phá công việc bản thân năng lực của mình:
 • Siêu Kiếm Tiền
 • Bình An
 • Thu hút Tài Lộc cực mạnh gần như thụ động
 • Mở ra vạn vật tư duy đổi thay tích cực
 • Tin và khám phá bản thân năng lực của chính chủ nhân
 • Cân bằng âm dương giảm trừ tai ách họa tai
 • Hóa giải vận đen đeo bám
 • Bổ trợ tăng tốc cho bạn đầy ắp ngân khố
 • Và rất nhiều công năng khác …

Hồ Lô Thất Oa

Hồ lô thất oa

Linh Phẩm THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN làm 1 lần ứng dụng cả đời người, vận mệnh hoá giải lời nguyền cho kiếp sau hoặc con cái cháu chắt!

Công năng:

-Hoá giải toàn bộ khí sát 
-Trừ yêu diệt quỷ tại nơi ở
-Hoá tan lời nguyền về vận mạng
-Hoá giải bùa ngải hay mọi ân oán lời nguyền trù ẻo gây cho gia đình hoặc cá nhân bệnh tật chết chóc tai ương
-Hoá giải gia Trạch lục đục tai ương khí sát âm tà vãng vong
-Hoá giải căn mệnh ( người có căn quả mà ko ra hầu đồng do yếu tố nào đó)
-Hoá Giải những việc làm xấu như bỏ thai, hay chót sát sinh giết người tội lỗi ,nghiệp kiếp trước gây ra hay ngay tại bản mệnh này.
-Hoá Giải mọi Bùa Phép bị bỏ bùa hay vô tình mắc phải do người khác hại mình.
-Hoá Giải điềm xấu được báo trước ( mơ)
-Hoá giải mệnh yểu bệnh tật. Đặc biệt người có bệnh iểm nghèo u bướu đều được hoá giải hoàn toàn nếu bệnh chưa quá nặng.
– Hoá giải bệnh tật đạt 99,9%
– Người điên loạn tâm thần trầm cảm thần kinh yếu hay nhà có người điên, nghiện ngập túng quẫn.
– Hoá giải mẫu thuẫn Cha Mẹ con cái hôn nhân, anh em làng xóm, đồng nghiệp, bạn bè …
Không còn cơ hội cũng như không một phép thuật nào cao siêu hơn phép thuật này.
Bạn chỉ cần làm một phép này an tâm sống khỏe như có thần bảo hộ một thế lực âm kinh điển.

Hổ PhùHổ phù

Hổ Phù Để treo cổng nhà hay cửa chính của ngôi nhà.
Mục đích sử dụng Hổ Phù trấn cho gia đạo được bình an
Trừ tà tiểu nhân, trừ ma quỷ, mang lại bình an cho gia chủ và tăng tiến tài Lộc cho

Cây Tiền tụ Bảo

Cây tiền tụ bảo

Vàng Phong Thủy
Vàng phong thủy

Linh Tứ Trấn

Linh Tứ Trấn

Vòng Tay Sinh Mạng
Vòng tay sinh mạng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy: Bài viết cũng nhắc nhở người đọc về một số điều cần lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy, như việc đặt vật phẩm ở nơi sạch sẽ, trang trọng và có ánh sáng, lựa chọn vật phẩm phong thủy cần hợp tuổi và mệnh, và vệ sinh, lau chùi các vật phẩm để nạp lại nguồn năng lượng mới.

Bài viết liên quan