Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Chào quý khách hàng và đối tác thân mến,

Công ty TNHH Phong thủy quốc tế Thái Lai xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 để quý khách hàng và đối tác có thể lên kế hoạch và sắp xếp công việc một cách thuận lợi.

Thời gian nghỉ Tết:

Công ty chúng tôi sẽ nghỉ từ ngày 2/2/2024 (tức ngày 23/12/2023 theo lịch âm), và chúng tôi sẽ đi làm trở lại vào ngày 18/2/2024 (tức ngày 9/1/2024 âm lịch).

Trong khoảng thời gian này, toàn bộ hoạt động văn phòng và giao dịch sẽ tạm dừng để nhân viên của chúng tôi có thể đón một mùa Tết đầy ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Hỗ trợ tư vấn trong thời gian nghỉ:

Mặc dù chúng tôi nghỉ Tết, nhưng để đảm bảo quý khách hàng vẫn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi sẽ vẫn duy trì đường dây nóng tư vấn phong thủy. Quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0969191919 nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào và cảm ơn quý khách hàng đã thông cảm và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúc mừng năm mới – Giáp Thìn 2024! Kính chúc quý khách và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và tràn ngập may mắn.

Trân trọng,
Đội ngũ Công ty TNHH Phong thủy quốc tế Thái Lai


Quý khách hàng có thể lưu lại thông tin này và hãy chắc chắn liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và hỗ trợ bạn, dù là những ngày nghỉ Tết.

Một lần nữa, xin chúc mừng năm mới!

Bài viết liên quan