Thỉnh đồ phong thủy tại Phong thủy quốc tế Thái Lai - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Thỉnh đồ phong thủy tại Phong thủy quốc tế Thái Lai

Ngày nay, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy ngày càng trở nên phổ biến. Các món đồ hàng ngày, đồ dùng trong gia đình, và các vật dụng cá nhân… tất cả đều được chú trọng về mặt phong thủy, nhằm thu hút may mắn và hạnh phúc cho cá nhân và gia đình.

Trước khi sử dụng, các vật phẩm phong thủy thường được thực hiện lễ khai quang và điểm nhãn để phát huy tối đa khả năng của chúng. Hãy cùng tìm hiểu về vật phẩm phong thủy, cách khai quang cho vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc và cát khí, cũng như những sai lầm cần tránh trong việc khai quang và điểm nhãn.

Siêu tỳ hưu mini bằng đồng

Tỳ hưu bằng đồng là một trong những vật phẩm phong thủy được biết đến với khả năng trừ tà khí mạnh mẽ.

Siêu tỳ hưu mini

Khai Quang Điểm Nhãn là gì?

Khai Quang Điểm Nhãn (hay còn gọi là khai quang) là thủ tục để linh vật nhận chủ nhân. Quá trình này bao gồm lễ cúng, khấn và đọc thông tin chủ nhân. Đôi khi còn bao gồm thêm thủ tục “mở mắt” cho linh vật, gọi là “điểm nhãn”. Sau khi khai quang, linh vật sẽ nhận và phù hộ cho chủ.

Cóc bằng đồng

Cóc thiền thừ là một vật phẩm phong thủy được sử dụng rộng rãi.

Thiền thừ ngồi tiền

Vật Phẩm Phong Thủy nào cần khai quang

Khai quang thường được thực hiện cho các linh vật có mắt, như tỳ hưu, cóc ba chân, hồ ly… Với các vị thần, phật thì thực hiện thủ tục tương tự, gọi là “Hô thần nhập tượng”.

Các vật phẩm phong thủy phổ biến hiện nay bao gồm: Tượng Quan Công, tượng Trần Hưng Đạo, tỳ hưu, cóc ba chân, các con vật trong bộ 12 con giáp…

Tượng di lặc bằng đồng

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng cũng là một vật phẩm phong thủy phổ biến.

Với các linh vật mang trên người, sau khi thỉnh về, bạn nên thực hiện lễ cúng tại chùa và mang theo linh vật, để linh vật hấp thụ linh khí trời đất.

Khi nào nên khai quang? Cách khai quang cho vật phẩm phong thủy như thế nào?

Việc khai quang tốt nhất được thực hiện bởi thầy phong thủy hoặc các sư thầy tại chùa, những người có hiểu biết và chuyên môn.

Siêu càn khôn

Siêu càn khôn là một vật phẩm phong thủy khác được nhiều người sử dụng.

Siêu càn khôn

Cách thực hiện khai quang điểm nhãn

Đối với việc thực hiện khai quang điểm nhãn, bạn cần chuẩn bị một thau nước sạch, bông hoặc vải mềm và dầu thơm. Thực hiện các bước sau:

 1. Nhúng các vật phẩm phong thủy như Tượng Ông địa, Thần Tài, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, … vào thau nước và rửa sạch.
 2. Lau khô vật phẩm và đặt chúng lên Đạo tràng. Thực hiện lễ cúng bằng nhang, nến, và nước hoặc rượu tùy theo tượng Phật hay tượng Thần.
 3. Lấy một mảnh vải màu đỏ hoặc dải ruy băng đỏ và cuốn lên hai mắt của tượng.
 4. Bắt ấn Tý và đọc chú khai quang.

Chú khai quang có thể bao gồm những câu như: “Phụng thỉnh Thổ Địa chi Thần”, “Phụng thỉnh Tài Thần”, “Phụng thỉnh Tỳ Hưu, Thiềm thừ,…”. Cầu nguyện để linh vật nhận chủ, hồn nhãn nhập nhãn, hồn nhĩ nhập nhĩ, hồn tâm nhập tâm.

Sau đó, cầm ba cây nhang và chỉ vào từng chỗ mà bạn đã đọc:

 • Điểm nhãn nhãn thông minh.
 • Điểm nhĩ nhĩ thinh thinh.
 • Điểm khẩu khẩu năng thuyết.
 • Điểm phủ túc thông hành.

Cuối cùng, dỡ bức khăn đỏ trên mắt tượng và đặt vật phẩm vào vị trí thích hợp trong khu vực thờ cúng.

Những sai lầm trong phong thủy có thể gây họa cho gia chủ

 1. Di chuyển vật phẩm phong thủy: Vật phẩm phong thủy nên được đặt cố định và ít di chuyển. Việc thay đổi vị trí liên tục có thể gây hại cho phong thủy.
 2. Khai quang linh vật hàng loạt: Không thể khai quang hàng loạt linh vật để sử dụng cho mọi người. Mỗi linh vật phải được khai quang theo tên tuổi, trạch mệnh của chủ nhân cụ thể.
 3. Cố gắng hài hòa tất cả các yếu tố: Một số người cố gắng hài hòa tất cả mọi thứ, từ màu sắc đến vị trí, nhưng đôi khi việc này lại gây ra vấn đề. Phong thủy chỉ thực sự có tác dụng khi được áp dụng một cách hợp lý và thực tế.

Cuối cùng, quan trọng nhất là chọn đúng các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, bản mệnh, hướng… của mình. Các vật phẩm phong thủy nên mua ở những nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, và chất lượng tốt. Cho dù là đồ phong thủy bằng đồng hay thạch anh, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng vật phẩm cho mình.

Bài viết liên quan