Tại sao người dân Hong Kong lại tin vào phong thủy? - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Tại sao người dân Hong Kong lại tin vào phong thủy?

Với những đại gia giàu có, câu chuyện về phong thủy lại càng quan trọng. Thậm chí, họ đều có những nhà phong thủy riêng để hàng tháng đưa ra những tư vấn cụ thể về cách bài trí, sắp xếp phòng ở, phòng làm việc… sao cho mọi việc thuận lợi nhất.

Giới chức lại càng tin tưởng vào phong thủy

Mặc dù chính phủ nước này đang cố gắng bài xích và xem phong thủy là mê tín thì ở Hong Kong, phong thủy vẫn tiếp tục đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống người dân.

Hong Kong được phồn thịnh như ngày nay là nhờ vào phong thủy.

Phong thủy được xem như đức tin truyền thống của người Trung Hoa về cách sắp xếp các cấu trúc nhà ở và bố trí đồ đạc, dựa trên quan niệm tự nhiên và vũ trụ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người.

Hong Kong nổi tiếng là nơi có phong thủy lý tưởng.

Đây là khu vực có địa thế nằm giữa sông và núi, các chuyên gia phong thủy tin rằng địa thế này tạo ra dòng dương khí cực thịnh. Kết quả là, nhiều tòa nhà xây các lỗ vuông bên trong để gió từ các ngọn núi thổi xuyên qua cảng Victoria.
Theo niềm tin trong phong thủy, các lỗ vuông được tạo ra để những “con rồng” từ trên núi đổ xuống nước. Cho nên, các lỗ vuông còn được gọi là “cổng rồng”.

Việt Nam làm gì để có đc sự phồn thịnh ?

Ấn cửu

Ấn Cửu Long trấn phong thuỷ xấu cho sự Hưng thịnh vượng cho gia chủ!
Loại bỏ hoàn toàn tạp khí tà khí đem khí dương cực mạnh giúp gia chủ
Vững Trãi để tiếp bước đến phồn thịnh có hay không ?!

Pháp sư Quách Hiền Lương
024.8585.9999 /0969.191919

Bài viết liên quan