Tác dụng của vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Tác dụng của vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài

Vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài là những vật phẩm được sử dụng để tôn vinh và thể hiện lòng thành kính đối với Thần Tài – vị thần của tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Các vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài không chỉ có ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc mà còn có tác dụng tạo năng lượng tích cực và thu hút tài lộc vào không gian sống. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài phổ biến và tác dụng của chúng:

1. Tượng Thần Tài

Tượng Thần Tài là vật phẩm phong thủy quan trọng và đại diện cho sự phú quý, giàu sang và thịnh vượng. Tượng Thần Tài thường được chế tác từ các loại vật liệu như đá quý, gốm sứ hoặc kim loại quý. Đặt tượng Thần Tài trên bàn thờ hoặc trong không gian sống có thể mang lại năng lượng tích cực và thu hút tài lộc vào gia đình.

Tượng thần tài

2. Tiền xu vàng

Tiền xu vàng cũng là một vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài được sử dụng phổ biến. Tiền xu vàng thường được coi là biểu tượng của tài lộc và may mắn. Đặt một số tiền xu vàng trên bàn thờ Thần Tài có thể mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình.

3. Bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Theo quan niệm phong thủy, bắp cải có ý nghĩa đặc biệt và được ưa chuộng bởi dân văn phòng để đặt trên bàn làm việc.

Bắp cải phong thủy
Vật phẩm phong thủy: Của Cải

Ý nghĩa của bắp cải phong thủy:

  • Bắp cải có hình dáng giống túi đựng tiền, với phần lá mở rộng và phần cuống bó hẹp. Điều này ngụ ý giữ của cải, tiền tài và may mắn cho gia chủ.
  • Phần cuống to màu trắng của bắp cải tượng trưng cho sự trong sạch, thanh khiết và đứng đắn. Bắp cải tượng trưng cho những đức tính cao đẹp mà con người nỗ lực rèn luyện để hướng tới.
  • Phần lá xanh mướt với những phiến lá rộng và nở bung ra mang ý nghĩa lộc phước đến nhà cũng mạnh mẽ như vậy. Bệ đỡ vật phẩm được chạm khắc rất tinh tế, bởi những thỏi vàng đan xen chồng chất lên nhau, thể hiện ý nghĩa mang đến cuộc sống ấm no, tài lộc đủ đầy và vạn sự may mắn đúng như ý nguyện của gia chủ.

Hướng đặt bắp cải phong thủy:

  • Đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt để vừa trang trọng vừa hợp lý.
  • Đặt bắp cải phong thủy quay về hướng Đông (hướng mặt trời mọc). Đây là hướng vượng dương sẽ giúp bắp cải phong thủy phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.
  • Tránh đặt bắp cải phong thủy gần những yếu tố mang tính xung khắc như các đồ dùng bằng kim loại, gạt tàn thuốc, bật lửa,… để không hạn chế khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

Vị trí đặt bắp cải phong thủy:

  • Đặt bắp cải phong thủy trong cửa chính của nhà hoặc văn phòng để mời sự giàu có vào nhà hoặc văn phòng làm việc. Tốt nhất là đặt trên máy tính tiền.
  • Cũng có thể đặt bắp cải phong thủy trên bàn tiếp khách trong phòng khách hoặc bàn ăn trong phòng ăn để tụ khí tốt cho gia đình.
  • Đặt bắp cải phong thủy trên bàn thờ ông địa, bề mặt hướng ra bên ngoài với ý nghĩa hút tiền tài vào túi.
  • Đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc cá nhân cũng có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt, nhất là đối với những người làm công việc liên quan đến kinh doanh buôn bán.

4. Tranh vẽ Thần Tài

Tranh vẽ Thần Tài cũng là một vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến để tôn vinh Thần Tài và thu hút tài lộc. Tranh vẽ Thần Tài thường được chế tác với các hình ảnh và biểu tượng đặc trưng của Thần Tài như túi tiền vàng, rương tiền và những chiếc quạt tài lộc. Đặt một bức tranh vẽ Thần Tài trên bàn thờ hoặc treo trên tường có thể mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình.

5. Các vật phẩm phong thủy khác

Ngoài những vật phẩm phong thủy trên, còn có nhiều loại vật phẩm khác được sử dụng để tôn vinh Thần Tài và thu hút tài lộc. Đó có thể là các biểu tượng tài lộc như rương tiền vàng, túi tiền vàng, cây phát tài, hoặc các vật phẩm có màu sắc và hình dáng đặc trưng của tài lộc như các loại cây cảnh và tiền giấy.

Kết luận

Tổng kết lại, vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài không chỉ là những vật phẩm tôn vinh và thể hiện lòng thành kính đối với Thần Tài, mà còn mang lại nhiều lợi ích tài chính và tinh thần. Với tác dụng thu hút tài lộc và thịnh vượng, những vật phẩm phong thủy này có thể tạo ra một không gian sống tích cực và mang đến sự may mắn trong cuộc sống. Hãy chọn cho mình một vật phẩm phong thủy bàn thờ Thần Tài để trang trí không gian và truyền tải những ước vọng về tài lộc và thịnh vượng.

Bài viết liên quan