Quách Hiền Lương - Người sáng lập Công ty phong thủy quốc tế Thái Lai - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Quách Hiền Lương – Người sáng lập Công ty phong thủy quốc tế Thái Lai

TTTĐ – Trong xã hội này, có rất nhiều các ngành nghề khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Dù bạn là bác sĩ, cô giáo hay nhân công, lao công thì đều như nhau tùy vào trình độ cũng như mong ước của từng người. Một cô gái người dân tộc Mường lại có cho mình một sự lựa chọn khác với tất cả mọi người đó là thích theo nghề phong thủy. Chính cô là người sáng lập Công ty phong thủy quốc tế Thái Lai tại Việt Nam – Quách Hiền Lương.

Chân dung nhà nghiên cứu phong thủy 8X – Hiền Lương

Sinh ra và lớn lên tại Kim Bôi Hoà Bình cô gái dân tộc Mường Quách Hiền Lương sinh năm 1985. Hiện nay, chị đang sống tại Hà Nội, là nhà nghiên cứu về phong thủy và thuật số đây là một công việc mà ít ai dám thử sức để làm. Lĩnh vực này cần đòi hỏi sự thấu hiểu kỹ lưỡng, chuyên sâu nghiên cứu, tìm tòi và đặc biệt là phải có duyên với nghề. Vì vậy, cá tính của cô là người mạnh mẽ, đa phong cách, không dừng lại ở bất kì một khía cạnh nào, điều này cũng dễ hiểu bởi trong phong thủy đòi hỏi người làm cần nhập tâm vào được từng nhân vật, thấu hiểu được tâm tư, cảm xúc của họ và từ đó chỉ ra được những điểm mạnh, điểm khuyết thiếu.

0501 image001
Quách Hiền Lương – người sáng lập Công ty phong thủy quốc tế Thái Lai

Là một người xinh đẹp nhưng cuộc sống lại khó khăn vô cùng, bố mẹ cô mất sớm, gia đình thì nghèo khó, một mình phải bôn ba kiếm sống và ăn học nên người. Ngay từ nhỏ Hiền Lương đã rèn luyện cho mình tính kiên trì, dũng cảm và có tinh thần vượt qua tất cả mọi chuyện. Hơn hết, cô còn có lòng thương người bao dung, hiền lành và thật thà chân chất luôn quan tâm giúp đỡ mọi người.

Đam mê và hết mình theo đuổi ước mơ

Được biết đến là một người nhiệt tình, năng nổ, thường xuyên giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cô thường xuyên đi thiện nguyện tại các trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão và ủng hộ rất nhiều công sức lẫn của cải. Với tấm lòng hướng thiện của mình được bộc lộ ra ngay từ tính cách nên đây càng là tiền đề để chị chọn theo cái nghề này, giúp đời giúp người luôn làm việc tốt, việc thiện. Có nhiều lần Hiền Lương đã tham gia các dự án ủng hộ tại các vùng sâu vùng xa, nhất là quay trở về giúp đỡ người dân tại chính quê hương nơi mà mình đã sinh ra và lớn lên. Cô chia sẻ “Mình cũng không biết từ đâu, từ bao giờ mà cái công việc này nó trở thành một thói quen, một định lí sống đối với mình, chỉ cần nhìn thấy người nghèo khổ là sẽ dang tay ra hỗ trợ mặc dù khi đấy chị cũng chẳng mấy là dư là hay giàu có gì. Thật sự, tất cả đều từ cái tâm mà ra, có tốt với người thì người mới tốt lại với ta”.

0419 image006
Cái tâm thanh tịnh và một lòng hướng thiện luôn giúp đỡ mọi người đã trở thành tính cách trong con người Quách Hiền Lương

Thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp

Hiện tại, cô đang đảm nhiệm vai trò là người sáng lập và là chủ tịch Công ty phong thủy quốc tế Thái Lai chuyên hoạt động về các lĩnh vực phong thủy. Có thể nói rằng, sức ảnh hưởng về tên tuổi của cô cũng như phong thủy Thái Lai đã được rất nhiều người biết đến.

Hiền Lương cũng mong muốn rằng trong những năm tới đây cô sẽ phát triển công ty của mình thành một hệ thống lớn hơn ngày càng phát triển mạnh về cả mặt hình ảnh lẫn chất lượng, tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp và đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác như: kinh doanh bất động sản, truyền thông – Maketing,.. để đem lại công ăn việc làm cho nhiều người.

Hy vọng rằng, với những ai đang có cùng đam mê, sở thích hay có chung quan điểm giống như Quách Hiền Lương thì sẽ có thêm nguồn động lực để làm việc, cống hiến và phát triển bản thân, dám nghĩ dám làm, dám thực hiện, để biến ước mơ thành sự thật. Với những người có chí hướng và mục đích rõ ràng thì không gì là không thể làm được!

PV
Bài viết liên quan