Phong thủy ngôi nhà của bạn với sức mạnh của cây cảnh - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Phong thủy ngôi nhà của bạn với sức mạnh của cây cảnh

Thật tốt khi có cây trong nhà của bạn, dù trong nhà hay ngoài trời và chúng có thể được sử dụng như một công cụ Phong Thủy cần thiết hoạt động như bộ lọc năng lượng giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực, thu hút năng lượng tích cực và luân chuyển năng lượng trong không gian.

Mỗi loại cây đều có công dụng riêng, vì vậy bạn phải biết mục tiêu của mình trước khi đặt chúng vào bất kỳ khu vực nào trong nhà.

Xem thêm: Mẹo phong thủy cho ban công

Tại sao sử dụng cây cảnh tốt cho phong thủy nhà của bạn?

Để vô hiệu hóa  năng lượng tiêu cực –  Bạn có thể đặt một cái cây cách máy tính của mình trong vòng ba feet để lọc năng lượng điện từ bị bỏ qua.

Để Nâng Trần Thấp.  Đặt những cây cao ở các góc phòng có trần dốc hoặc xà nhà nặng để giúp loại bỏ sự nặng nề mang tính biểu tượng

Để Phong Thủy hoạt động tốt, chúng ta cũng phải biết loại cây mà chúng ta sắp mua.

Cây trồng trong nhà thân thiện với Phong Thủy nhất là gì?

Trong thế giới của Phong thủy, hãy tìm kiếm một số loại cây tốt lành hơn những loại khác. Cây có lá tròn đầy, lá sẫm màu được cho là cây may mắn và tốt lành nhất. Chúng là biểu tượng của tiền và vàng.

phong thuy ngoi nha cua ban voi suc manh cua cay canh 1130

Cây kim tiền là loại phổ biến nhất và phổ biến để thu hút sự giàu có và may mắn. Nên đặt gần cửa chính nhà bạn.

phong thuy ngoi nha cua ban voi suc manh cua cay canh 1130 1
Cây phát lộc  thường được gắn với những loại cây thân thiện với phong thủy. Cây phát lộc rất dễ trồng, không cần nhiều ánh sáng mặt trời và vì có thể trồng trong nước nên nó có thể là một lựa chọn đặc biệt tốt cho phòng tắm và nhà bếp. Số lượng thân tre cũng rất quan trọng và đại diện cho các khía cạnh khác nhau: 2 là Tình yêu và Hôn nhân, 3 là Hạnh phúc, 5 là Sức khỏe, 8 là Giàu có và Dồi dào và 9 là May mắn.
phong thuy ngoi nha cua ban voi suc manh cua cay canh 1130 2
Hoa mẫu đơn  có thể được sử dụng để tăng cường mối quan hệ, khuyến khích khả năng sinh sản và nâng cao danh tiếng (danh tiếng và sự cao quý là những phẩm chất khác được tượng trưng bởi hoa mẫu đơn). Chúng có nhiều màu sắc khác nhau và nó có những ý nghĩa khác nhau, vì vậy bạn phải chọn đúng màu, ví dụ, màu đỏ tốt cho những gia đình có con gái đang tìm kiếm bạn đời, màu trắng chắc chắn là KHÔNG KHÔNG trong truyền thống Trung Quốc.
phong thuy ngoi nha cua ban voi suc manh cua cay canh 1130 3
Hoa sen  cũng được coi là một trong những loại cây tốt lành nhất. Nó được cho là truyền cảm hứng cho hòa bình và mãn nguyện, và tượng trưng cho việc mở ra các cơ hội. Hoa sen cũng được liên kết với Đức Phật và trồng hoa sen sẽ tạo ra sự phát triển tâm linh. Nếu bạn có tính năng nước, thì loại cây này PHẢI có cho ngôi nhà của bạn.phong thuy ngoi nha cua ban voi suc manh cua cay canh 1130 4

Hoa cúc, màu vàng đậm của loài cây này được coi là điềm lành nhất và gắn liền với cuộc sống thanh nhàn. Nó cũng khuyến khích sự yên tĩnh và giúp giảm bớt đau buồn và lo lắng. Chúng cũng là bộ lọc không khí tốt cho trong nhà và dễ chăm sóc.Mặc dù thực vật rất tốt cho Phong Thủy, nhưng hãy nhớ chăm sóc chúng cẩn thận và thay thế chúng nếu chúng phai màu. Tốt nhất là tránh hoa khô vì chúng tượng trưng cho năng lượng trì trệ. 

Hãy chia sẻ với chúng tôi nếu bạn biết bất kỳ loại cây nào khác cũng tốt.

Bài viết liên quan