PHONG THỦY DU LỊCH MANG LẠI MAY MẮN, BẢO VỆ VÀ CƠ HỘI DU LỊCH - Phong thủy quốc tế Thái Lai

PHONG THỦY DU LỊCH MANG LẠI MAY MẮN, BẢO VỆ VÀ CƠ HỘI DU LỊCH

Khi đi du lịch, dù là đi công tác hay du lịch, bạn vẫn có thể tận hưởng những lợi ích của phong thủy. Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng hãy tận hưởng chuyến du lịch của mình nhiều hơn (hoặc ít hơn) khi bạn đi đến những địa điểm nhất định theo một hướng. Có thể bạn thấy rằng bạn thích đi du lịch như nhau, nhưng đến một số nơi hơn những nơi khác.

Đối với một số người, Châu Á có thể thu hút bạn và đối với những người khác, đó có thể là Châu Âu. Cho dù bạn thích đi du lịch ở đâu nhất hay nếu bạn muốn tăng cường vận may cho chuyến du lịch của mình, phong thủy có thể giúp bạn tận hưởng một chuyến đi an toàn và đưa bạn đến một số điểm đến mà bạn luôn mơ ước!

Xác định hướng đi du lịch theo phong thủy

Không giống như hướng ngồi và hướng ngủ, việc xác định hướng phong thủy du lịch tốt hay xấu dựa trên nơi bạn đến, thay vì nơi bạn sẽ đến.

Hãy tập trung vào những hướng đi tốt của bạn trong các cuộc họp, v.v., khi bạn đã đến đích. Nếu có thể đi đường vòng, chẳng hạn như khi bạn đang lái xe đi đâu đó, thì hãy đi nếu có thể, nhưng đừng để chỉ đường ngăn cản bạn tận hưởng chuyến du lịch.

Sẵn sàng để đi du lịch nhiều hơn?

Nếu đã trôi qua bao lâu mà bạn chưa từng thả bước chân lên bãi cát mịn hay thử thách bản thân qua những chuyến phiêu lưu kỳ thú, hãy truyền cảm hứng cho mình bằng cách đi đến các điểm đến du lịch theo hướng Tây Bắc để khám phá và đồng hành cùng những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Hãy tìm kiếm điều gì đó thú vị ở nơi này để trợ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị hành trang cho hành trình sắp tới.

Một chiếc điện thoại di động, đồng hồ, quạt hoặc tác phẩm điêu khắc động học là tất cả những gì bạn cần để khiến cho du lịch của mình hoạt động. Vỏ ốc xà cừ hoặc một vật bằng kim loại xinh xắn cũng có thể giúp tăng cường năng lượng cho chuyến đi của bạn. Tôi đặc biệt thích vỏ ốc xà cừ để lấy năng lượng cho hành trình của bạn.

Để có thêm động lực du lịch, hãy thêm hình ảnh về những địa điểm bạn muốn ghé thăm, đặc biệt là khi được đặt ở phía tây bắc và bất cứ nơi nào có 4 sao hàng năm!

phong thuy du lich mang lai may man bao ve va co hoi du lich 1646 1Phòng khách sạn 

Khách sạn có nhiều người lui tới, vì vậy khi đi du lịch, hãy mang theo biểu tượng du lịch như vỏ ốc xà cừ để bảo vệ bạn, tạo mối quan hệ suôn sẻ khi đi du lịch và cảm giác hài hòa, mãn nguyện. Làm tươi mới căn phòng của bạn với một ngọn nến du lịch có hương thơm tự nhiên dễ chịu, chẳng hạn như hoa oải hương để làm tươi mát căn phòng và tăng cường năng lượng dương.

phong thuy du lich mang lai may man bao ve va co hoi du lich 1646 2

Bảo vệ bản thân khi đi du lịch

Bởi vì bạn đang ở ngoài môi trường xung quanh thông thường của mình, bạn nên suy nghĩ cẩn thận.

Đóng gói một số ổ khóa du lịch được TSA phê duyệt để khóa hành lý của bạn, buộc một dải ruy băng màu đỏ quanh tay cầm vali của bạn và mang theo một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ. Hãy chắc chắn rằng túi tote cũng có thể được kéo khóa an toàn. Hành lý màu đỏ cũng sẽ dễ tìm hơn và màu đỏ giúp bảo vệ chống mất cắp.

Sau đây là những nghi thức du lịch mà bạn có thể muốn thử vào lần tới khi bạn đi du lịch. Đây là một phần của phong thủy tượng trưng và được thiết kế để tương ứng với các yếu tố khi chúng liên quan đến hướng la bàn.

phong thuy du lich mang lai may man bao ve va co hoi du lich 1646 3

Các nghi thức khi đi du lịch để mang lại may mắn

Đối với du lịch về phương Nam: Uống một ly nước hoặc rửa tay trước khi ra khỏi nhà.
Để di chuyển đến Tây Nam hoặc Đông Bắc: Vuốt không khí bằng một nhánh cây hoặc bụi rậm theo hướng di chuyển. Làm điều này ba lần.
Đối với du lịch theo hướng Tây hoặc Tây Bắc: Thắp một ngọn nến (tốt nhất là màu đỏ) hoặc một ít nhang, chỉ chúng về hướng bạn di chuyển.
Đối với hành trình ở Đông  hoặc Đông Nam: Rung chuông sáu hoặc bảy lần theo hướng bạn đang di chuyển ngay trước khi bạn rời đi.
Đối với du lịch ở hướng Bắc: Cho đất vào một chiếc cốc nhỏ và ném về hướng bắc. Bạn cũng có thể chỉ một tinh thể thạch anh theo hướng này.

Các nghi thức khi đi công tác đang di chuyển HƯỚNG VỀ các hướng sau

Đối với du lịch về phương Nam: Vẫy một cành lá đã được buộc bằng chỉ đỏ trong không khí ba lần trước khi khởi hành. Điều này là để đảm bảo may mắn du lịch và quan hệ kinh doanh tốt.
Đối với chuyến du lịch đến Tây Nam hoặc Đông Bắc: Thắp một ngọn nến hoặc một ít nhang và giơ chúng theo hướng bạn đang đi khi bạn thu dọn đồ đạc và chuẩn bị rời đi.
Để di chuyển theo hướng Tây hoặc Tây Bắc: Ném đất hoặc cát theo hướng di chuyển khi bạn rời khỏi nhà.
Đối với du lịch ở Đông  hoặc Đông Nam: Vứt nước theo các hướng này khi bạn rời khỏi nhà.
Đối với du lịch ở hướng Bắc: Rung chuông ba lần khi bạn rời đi. Đổ chuông theo hướng bắc.

Bài viết liên quan