Nến và Phong thủy – Màu sắc, Ý nghĩa và Vị trí - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Nến và Phong thủy – Màu sắc, Ý nghĩa và Vị trí

Phong thủy là cách sắp xếp các đồ vật để tạo ra dòng năng lượng hài hòa. Ví dụ, sử dụng nến trong nhà hoặc văn phòng để có phong thủy tốt có thể giúp mang lại năng lượng mong muốn.

Nến mang nhiều ý nghĩa và công dụng trong Phong Thủy. Cung cấp một bầu không khí và làm cho không gian cảm thấy chào đón hơn. Nhiều người sử dụng nến như một công cụ thiền định hoặc để đặt mục tiêu cho những gì họ muốn đạt được.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Nến Cho Phong Thủy Tốt?

Một câu hỏi thường gặp mà chúng tôi nhận được từ mọi người là làm thế nào để sử dụng nến cho Phong Thủy tốt. Có nhiều phương pháp khác nhau để sử dụng nến cho Phong Thủy, nhưng nguyên tắc cơ bản là bạn muốn đảm bảo các điểm trong nhà của bạn được cân bằng. Mỗi khu vực trong nhà của bạn thường được liên kết với năm yếu tố cụ thể: lửa, nước, gỗ, đất và kim loại. Nếu một hoặc nhiều trong số năm yếu tố này không được cân bằng, nó có thể dẫn đến các vấn đề trong nhà của bạn.

Do đó, điều cần nhớ chính là quy luật ngũ hành. Tất nhiên, bạn muốn đảm bảo số lượng hoặc số dư bằng nhau mọi lúc trong nhà của mình và nếu bạn gặp vấn đề với một hoặc nhiều trong số chúng, bạn có thể sử dụng các biện pháp phong thủy để giúp cân bằng.

Mặt khác, người ta sử dụng nến khác nhau trong Phong Thủy, chẳng hạn như:

– Chiếu sáng làm cho một khu vực sáng hơn hoặc tối hơn tùy theo nhu cầu của bạn

– Hỗ trợ loại bỏ năng lượng xấu ra khỏi phòng

– Cải thiện, thay đổi bầu không khí của không gian để tập trung tốt hơn

– Tạo bầu không khí nhẹ nhàng để thiền định và thư giãn

Nến trong phong thủy

Màu nến và ý nghĩa phong thủy

Màu sắc của nến có thể ảnh hưởng đến vận may của bạn. Theo một số người, màu sắc của nến có ý nghĩa và biểu tượng khác nhau. Tuy nhiên, yếu tố cốt lõi vẫn là lửa vì có ngọn lửa.

Màu vàng: Người ta tin rằng màu này giúp mang lại sự giàu có và thịnh vượng. Bên cạnh đó, nó còn giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Màu đỏ: Màu đỏ gắn liền với quyền lực và sức mạnh. Bạn có thể sử dụng một cây nến đỏ để xua đuổi tà ma.

Trắng: Nến trắng được sử dụng để làm sạch, kết hợp tốt với các nghi lễ tôn giáo.

Màu đen: Nến màu đen được cho là màu sắc mạnh mẽ nhất và có thể được sử dụng để xua đuổi tiêu cực và mang lại sự chữa lành.

Màu xanh lá cây: Nến màu xanh lá cây là lựa chọn tốt nhất để thu hút may mắn và sự giàu có về tài chính.

Màu hồng: Màu hồng thường được sử dụng để mang lại tình yêu và sự cân bằng.

Nến thơm có thể cải thiện phong thủy?

Tương tự như tinh dầu , bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nến thơm có tác động tích cực đến phong thủy. Sử dụng nến làm từ các thành phần tự nhiên có thể giúp làm sạch không khí và mang lại những rung cảm tốt cho không gian của bạn.

Để tạo sự hài hòa trong ngôi nhà của bạn và thu hút những năng lượng tích cực, bạn cần đảm bảo mùi hương của nến bạn chọn phù hợp với khu vực trong nhà. Ví dụ, hoa oải hương thường được sử dụng trong phòng ngủ để thúc đẩy sự thư giãn và bình tĩnh. Một số mùi hương được đón nhận nhiều nhất là vani, cam quýt và dừa.

Tóm lại, con người là một trong những sinh vật giàu cảm xúc nhất trên hành tinh và môi trường của chúng ta ảnh hưởng đáng kể đến điều này. Người phương Đông từ nhiều thế kỷ đã biết rằng việc đặt nến trong nhà có thể tác động sâu sắc đến tâm trạng và sức khỏe của họ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tăng cường phong thủy của mình, bạn nên đầu tư vào một vài cây nến mới.
Bài viết liên quan