Mẹo phong thủy để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Mẹo phong thủy để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng

Bạn đang lo lắng về Phong Thủy xấu trong ngôi nhà của mình (ví dụ như nằm ngủ quay chân ra cửa sổ, phòng trong phòng, v.v. ) có thể gây ra ảnh hưởng ngoại tình và người thứ 3 xen vào hôn nhân của bạn?

Sau khi áp dụng tất cả các biện pháp, bạn nghĩ rằng bạn đã an toàn nhưng có một người phụ nữ khác thậm chí còn ghê gớm hơn mà bạn có thể tưởng tượng. Vâng, chúng ta đang nói về mẹ chồng!

Trong những năm qua, người ta đã chỉ ra rằng có một sự căng thẳng “độc quyền” giữa vợ và mẹ chồng và điều đó đặc biệt đúng nếu họ ở cùng nhau trong một mái nhà. (nếu bạn không phải là một trong số họ, xin chúc mừng!)

Bạn có nghĩ rằng Phong Thủy có thể giúp làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng đối với những vấn đề như vậy không?

Đối với những ai đang gặp vấn đề không hài lòng như vậy, bạn nên bắt đầu thay đổi thái độ và suy nghĩ của mình để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng. Nếu bạn không muốn thay đổi, Phong Thủy có thể giúp ích rất nhiều và hầu hết là sẽ không có thay đổi nào cả.

Lời khuyên phong thủy cho một mối quan hệ vợ chồng tốt

1. Chăm sóc khu vực Tây Nam trong ngôi nhà của bạn – Khu vực Tây Nam đại diện cho Nữ chủ nhân của ngôi nhà, vì vậy sẽ rất tốt nếu bạn thắp sáng khu vực này bằng cách sử dụng đèn hoặc đèn đá muối Himalaya.

2. Đồng thời đặt 2 quả cầu pha lê ở góc Tây Nam – Đặt 2 quả cầu pha lê màu hồng ở khu vực này sẽ tăng cường may mắn cho mối quan hệ của bạn.

3. Bàn trang điểm là PHẢI CÓ – Trong những năm gần đây, có vẻ như nhiều người đã từ bỏ việc trang bị bàn trang điểm trong phòng ngủ của mình do hạn chế về không gian. Bàn trang điểm tượng trưng cho địa vị và mối quan hệ may mắn của nữ chủ nhân và nó không được đặt dưới máy lạnh hoặc chùm tia.

Bài viết liên quan