Mẹo Phong Thủy Cho Tình Yêu Và Hôn Nhân May Mắn - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Mẹo Phong Thủy Cho Tình Yêu Và Hôn Nhân May Mắn

Nhu cầu yêu và được yêu là nhu cầu cơ bản của con người nên trong bài viết này, mẹo phong thủy để tăng tình yêu và hôn nhân được chúng tôi chia sẻ.

Những lời khuyên được đề cập dưới đây là một số cách khắc phục Phong Thủy cơ bản nhất được khuyến nghị cho những ai muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình và/hoặc cho những ai muốn hôn nhân và/hoặc giữ cho cuộc hôn nhân của họ hạnh phúc như trước.

7 lời khuyên phong thủy tối ưu cho mối quan hệ tình yêu của bạn

1. Đối với các cặp vợ chồng, hãy đặt hạnh phúc đôi bên trong phòng ngủ vì nó là một biểu tượng rất hiệu quả của hạnh phúc hôn nhân. Bằng cách trưng bày nó trong phòng ngủ của bạn, nó có sức mạnh bí ẩn để tiếp thêm sinh lực cho một cuộc hôn nhân đã trở nên cũ kỹ hoặc khi thiếu hứng thú.

Tốt nhất là treo biểu tượng như một bức tranh để tạo ra năng lượng hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang theo móc khóa biểu tượng Hạnh phúc nhân đôi mỗi khi đi.

2. Bạn có thể tăng cường tình yêu và chi hôn nhân bằng cách trưng bày một đôi vịt uyên ương ở góc tình yêu của bạn. Vịt đôi tình yêu được coi là một biểu tượng tình yêu và sự gắn kết mạnh mẽ. Chúng luôn mang lại may mắn và khi kết hợp với nhau, chúng rất tốt cho hôn nhân và gia đình.

3. Đối với vợ chồng không nên sơn phòng màu đào vì làm như vậy sẽ có người thứ ba xen vào mối quan hệ yêu đương của bạn.

4. Dọn dẹp tất cả những thứ bừa bộn trong phòng ngủ, đặc biệt là những đồ vật có liên quan đến những mối quan hệ không tốt trong quá khứ. Sẽ tốt hơn nếu bỏ chúng ra khỏi phòng để cắt đứt mọi ràng buộc với quá khứ không vui.

5. Bí quyết Phong Thủy là sử dụng các biểu tượng tình yêu, như ảnh hoặc tượng nhỏ theo cặp. Luôn có những bức ảnh có 2 người trong cảnh. Bạn nên luôn có 2 chiếc bàn cạnh giường ngủ và chỉ cần đảm bảo rằng mọi thứ được sắp xếp theo cặp phù hợp.

Xem thêm: Chung Quỳ diệt yêu trừ tà ma chống ngoại tình cho vợ chồng chung thủy

Chung quỳ diệt yêu

6. Luôn chọn những món quà phù hợp cho một mối quan hệ yêu đương. Không bao giờ tặng những thứ sắc nhọn, chẳng hạn như kéo, dao và đồ mở thư vì nó sẽ gây ra năng lượng xấu giữa 2 bên.

rose feng shui 980x551 1

7. Hoa hồng là loài hoa phổ biến nhất mà người ta sẽ tặng để thể hiện tình yêu của mình nhưng hãy cẩn thận đừng gửi những bông hồng có gai vì chúng có thể làm hỏng các mối quan hệ. Bạn có thể ngạc nhiên khi nghe một số bậc thầy Phong thủy nói rằng hoa hồng đỏ biểu thị sự kết thúc của một mối quan hệ và những bông hoa màu đỏ có gai là điềm gở gấp đôi. Bạn có thể muốn chơi an toàn bằng cách chọn hoa hồng vàng hoặc hồng làm quà tặng và quan trọng nhất, hãy nhớ loại bỏ tất cả gai.

Phong thủy không chỉ là để có được sự giàu có, nó còn có thể giúp tạo ra năng lượng chi để thu hút tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc thực sự vào cuộc sống của một người, vì vậy hy vọng những lời khuyên này có thể mang lại lợi ích cho bạn trong mối quan hệ yêu đương.

Bài viết liên quan