Mẹo Phong Thủy Cho Bàn làm việc Hướng Quay Mặt Vào Tường - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Mẹo Phong Thủy Cho Bàn làm việc Hướng Quay Mặt Vào Tường

Trong một số môi trường văn phòng hoặc văn phòng tại nhà, do hạn chế về không gian, bạn có thể đặt bàn làm việc của mình dựa vào tường, vì vậy bạn đang ngồi quay mặt vào tường, nhưng đây là một Phong Thủy không tốt đối với những người vẫn đang điều hành công việc kinh doanh của riêng họ. Tại sao? Đọc tiếp nội dung bài viết…

“Bàn học quay mặt vào tường” có ý nghĩa gì trong phong thủy

Study Desk Facing Wall
Điều đó có nghĩa là gì nếu bạn đang ngồi quay mặt vào bức tường phía trước? Nó cho thấy rằng bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trở ngại hoặc rào cản trong quá trình thăng tiến trong sự nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh, giống như cảm giác va vào bức tường trước mặt. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ khiến một người cảm thấy bị từ chối, không có động lực và tầm nhìn để cải thiện tình hình công việc/kinh doanh hiện tại.

Cách Khắc Phục Tình Trạng Bàn Học Hướng Quay Mặt Vào Tường

A. Chuyển bàn làm việc của bạn đến một vị trí Phong Thủy tốt hơn

meo phong thuy cho ban hoc huong quay mat vao tuong 1372 1
Tất nhiên, cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này là di chuyển bàn làm việc  đến một vị trí tốt hơn nếu không gian cho phép.

B. Treo tranh với ở vị trí dễ nhìn nhất

meo phong thuy cho ban hoc huong quay mat vao tuong 1372 2

Nếu không thể dịch chuyển bàn làm việc, thì bạn có thể chọn treo một bức tranh có tầm nhìn không bị che chắn, chẳng hạn như bức tranh chủ đề về biển, hoa, núi non và hồ nước trên bức tường mà bạn đang đối diện vào.

Bài viết liên quan