Mẹo đọc khuôn mặt để tránh xa kẻ xấu 小人 - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Mẹo đọc khuôn mặt để tránh xa kẻ xấu 小人

Trong hành trình cuộc sống của chúng ta, thật tốt khi biết một số mẹo đọc khuôn mặt vì chúng ta nhất định gặp rất nhiều người, từ bạn thân đến thậm chí cả những người thân yêu của bạn. Chắc chắn, chúng tôi sẽ gặp một số người mang đến rắc rối và làm gián đoạn cuộc sống của bạn và chúng tôi gọi họ là “小人”.

Thật tuyệt nếu chúng ta có thể trang bị cho mình kiến ​​thức và kỹ năng để giải mã một ai đó chỉ bằng cách nhìn vào họ? Dưới đây là một số mẹo khi đối mặt với việc đọc một nhân vật phản diện để bạn có thể tránh gặp rắc rối với họ.

Mẹo đọc khuôn mặt để tránh người xấu

1. 印堂狭窄、人中短 – Nhân trung (giữa 2 lông mày) hẹp và nhân trung (rãnh dọc ở vùng giữa của môi trên) ngắn

Ophryon 1 philtrum 1

Nếu khoảng cách giữa 2 lông mày (ta còn gọi là 印堂) quá gần (rộng chưa đầy một ngón tay) và khoảng cách rãnh dọc giữa mũi và môi quá ngắn, người này có lòng dạ hẹp hòi, thuộc loại không thích nhìn thấy hạnh phúc của người khác. Nếu một số người đang được khen ngợi vì đã hoàn thành tốt công việc, loại kẻ xấu này sẽ cắt ngang bằng một số lời lẽ khó chịu.

Với tính cách như vậy, anh ta sẽ có xu hướng làm nhiều việc hơn vì anh ta ngại giao việc cho nhân viên của mình vì sợ bị lấy mất tín nhiệm. Vì vậy, nếu bạn có cấp trên như vậy, tốt nhất bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và không yêu cầu bất kỳ khoản tín dụng nào, ngay cả khi nhiệm vụ đang được thực hiện bởi bạn để tránh bị đâm sau lưng.

3 eye

ví dụ về 三白眼

2. Né mắt với 三白眼, 四白眼 hoặc 三角眼

Con mắt là cửa sổ tâm hồn và nội tâm của bạn, nếu bạn gặp một người có ánh mắt lảng tránh, nghĩa là anh ta luôn tránh giao tiếp bằng mắt trực tiếp, tốt hơn hết bạn nên tránh xa vì loại người này luôn nuôi dưỡng những ý định xấu xa. Ngoài việc có ánh mắt lảng tránh, nếu nó đi đôi với 三白眼, 四白眼 hoặc 三角眼 (hình tam giác) thì thuộc loại gian xảo.

3. Miệng khấp khểnh răng mọc lệch

Người có tướng miệng và răng này rất giỏi ăn nói ngon ngọt nhưng không bao giờ nói thật. Trong tiếng Trung Quốc, chúng tôi gọi loại người này là “兩頭蛇” – “Rắn hai đầu” và họ không thể giữ bí mật. Họ là vua hoặc nữ hoàng tin đồn số 1, vì vậy hãy cẩn thận.

4. Nhãn cầu nhỏ

Hãy cẩn thận với những người có nhãn cầu nhỏ vì họ không cởi mở với suy nghĩ của mình và thích đâm sau lưng, đặc biệt là trong văn phòng.

Nhìn xung quanh bạn và xem bạn có gặp ai với khuôn mặt được đề cập ở trên không.

Bài viết liên quan