Làm Thế Nào Để Mời Thần Tài Vào Nhà Để Cầu May Mắn Về Tiền Bạc? - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Làm Thế Nào Để Mời Thần Tài Vào Nhà Để Cầu May Mắn Về Tiền Bạc?

Thần Tài là một trong những biểu tượng nổi bật nhất của sự thịnh vượng, giàu có và may mắn. Nhiều tín đồ thích thờ cúng vị thần này và trứng bày ở trong nhà để hợp Phong Thủy. Ai không yêu tiền? Vì vậy, công việc của Thần Tài là mang lại may mắn và giàu có cho những người tôn thờ chân thành.

Trong thời gian Tết Nguyên đán, nhiều người thực hiện các nghi lễ hoặc nghi lễ để đón Thần Tài. Họ tin rằng những sự kiện này có thể giúp thu hút tiền bạc và sự sung túc cho năm tới.

Thần Tài thường được miêu tả với một tay cầm thỏi vàng, tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Mặt còn lại sẽ có quyền trượng tượng trưng cho cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Chúng cũng có nhiều phiên bản khác nhau. Bạn có thể nghĩ rằng thần tài là một ông già mập mạp và vui vẻ với bộ râu dài mặc quần áo đắt tiền, nhưng còn nhiều điều thú vị hơn thế nữa.

Vì vậy, hãy cùng khám phá các phiên bản khác nhau của thần tài và công dụng của chúng.

Các loại thần tài khác nhau là gì?

Trong thần thoại Trung Quốc, Thần Tài là một vị thần trông coi vận may của mọi người. Có nhiều loại Thần tài khác nhau trong văn hóa Trung Quốc. Bạn biết bao nhiêu người trong số họ?

Thần tài may mắn

1. Thần tài Tsai Shen Yeh – Thần tài được nhiều người biết đến

Tsai Sheng Yeh là vị thần nổi tiếng nhất được cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới kính trọng.Còn được gọi là Zhao Gong Ming, và nhiều người tin rằng sẽ mang lại may mắn và bảo vệ mọi người khỏi mọi loại tai họa.

Bạn thường thấy Tsai Sheng Yeh cưỡi hổ đen với roi da hoặc thỏi vàng trên tay. Có rất nhiều đền thờ ở Trung Quốc và Đài Loan dành riêng cho ông.

2. Thần Tài Quan Công Nổi Tiếng

Nếu đã quen thuộc với Tam Quốc Chí, nhân vật nổi tiếng Quan Vũ (hay còn gọi là Quan Công) hẳn không còn xa lạ với bạn. Nhiều chủ doanh nghiệp Trung Quốc thích trưng bày tượng Quan Công trong văn phòng của họ. Họ tin rằng sự hiện diện của nó sẽ giúp vượt qua và chiến thắng các đối thủ cạnh tranh để đạt được thành công về tiền tệ.

Ngoài ra, nếu xem phim cảnh sát Hồng Kông, bạn thường thấy cảnh sát thờ tượng Quan Công. Họ tin rằng vị thần này bảo vệ họ khỏi những kẻ ác hoặc mang lại cho họ sự an toàn trong các cuộc hành quân.

3. Ngũ lộ Thần Tài

Năm vị thần này đến từ năm hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và trung tâm. Còn được gọi là Wu Lu Cai Sheng, và nhiều người tin rằng chúng có thể thu hút may mắn bất kể bạn đi đâu.

Đặt Thần Tài Ở Đâu Để May Mắn?

1. Bạn có thể đặt Thần tài trong phòng khách hoặc tiền sảnh cửa chính để mang lại may mắn và thịnh vượng. Nó cũng có thể giúp che chắn năng lượng xấu và tiêu cực.

2. Nên bày ở vị trí trên cao, tránh đặt ở phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, sàn nhà, gác xép. Vị trí chính xác này là một hình thức tôn trọng đối với Thần tài.

Bất kể bạn có tin vào Thần Tài hay không, thì việc luôn nhắc nhở bản thân làm điều tốt bằng cách cho đi là điều tốt; những điều tốt đẹp cuối cùng sẽ đến với bạn.

Bài viết liên quan