Hướng vượng khí trong vận 9: Những điều cần biết - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Hướng vượng khí trong vận 9: Những điều cần biết

Những điều cần biết về Hướng vượng khí trong vận 9 (九运, Cửu vận) trong Phong thủy (风水). Ở Trung Quốc cổ đại, nơi khởi nguồn của Phong thủy, các nhà hiền triết đã dành hàng trăm năm nghiên cứu sự chuyển động của các ngôi sao, và cách thức vị trí thay đổi của chúng ảnh hưởng đến năng lượng không gian sống của chúng ta như nhà ở, văn phòng, tòa nhà, v.v..

Điều này dẫn đến một hệ thống lịch đa hành tinh được gọi là âm lịch Trung Quốc. Lịch này trở thành một điểm tham chiếu quan trọng trong Phong thủy.

Trong Phong thủy cổ điển, “Tam nguyên Cửu vận” [三元九运] kéo dài 180 năm. Tam nguyên là Thượng, Trung, Hạ nguyên, mỗi nguyên gồm 3 vận Phong thủy. Tổng cộng có 9 vận, tương ứng với Cửu cung Phi tinh đồ. Mỗi vận Phong thủy kéo dài 20 năm, chịu ảnh hưởng của một Sao.

Hiện tại, Vận 9 sẽ bắt đầu từ năm 2024 đến 2043. Vận 9 tương ứng với quẻ Ly [离] hành Hỏa, chịu ảnh hưởng của sao Cửu Tử. Điều này cho thấy sự nổi lên của phụ nữ, sự đổi mới, quyền lực, truyền thông mới, công nghệ, kinh doanh, v.v.

Hướng vượng khí trong vận 9,

Hướng Bắc và Nam là những hướng tốt nhất, hướng vượng khí trong Vận 9. Thú vị là, hai hướng này chịu ảnh hưởng của các sao cát tường Bát Bạch và Cửu Tử từ năm 2023 – chỉ một năm trước khi Vận 9 bắt đầu.

Trong Vận 9 hướng nhà nào tốt?

Nếu nhà bạn quay về hướng Bắc hoặc Nam, bạn nên xem xét việc sửa sang vào năm 2024. Làm như vậy sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình nắm bắt cơ hội cũng như tạo ra sự thịnh vượng.

Như vậy, theo Phong thủy, hướng Bắc và Nam được xem là các hướng vượng khí tốt nhất trong giai đoạn Vận 9 từ năm 2024 đến 2043. Nếu nhà ở hoặc văn phòng của bạn quay về những hướng này, bạn nên tận dụng để khai thác tiềm năng phát triển và thịnh vượng trong 20 năm tới. Việc cải tạo, sửa chữa theo hướng tốt vào năm 2023 sẽ giúp đón đầu xu hướng năng lượng tích cực của Vận 9.

Để duy trì phong thủy nhà ở tốt, hãy nhớ giữ nhà sạch sẽ, ngăn nắp và thông thoáng. Bạn cũng có thể cân nhắc trưng bày Phượng Hoàng Oai Vệ trong nhà để giúp tăng cường sự tập trung, từ đó bạn có thể nắm bắt các cơ hội tốt. Biểu tượng phong thủy mới này được thiết kế cho Vận 9 với các yếu tố Hỏa và Kim, thể hiện sức mạnh, sự duyên dáng và xu hướng thay đổi.
Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2024

Sức khỏe bằng cả tài sản. Trong thời đại công nghệ tiên tiến, quẻ Ly đại diện cho Vận 9 cho thấy sự tách biệt, thậm chí là sự ngắt kết nối giữa con người. Điều này sẽ tạo ra căng thẳng lớn hơn và tác động tâm lý sẽ tiếp tục gia tăng. Do đó, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần bên cạnh sức khỏe thể chất.

Ngoài ra, năng lượng tự nhiên (điện từ trường, sóng vô tuyến, v.v.) có thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật, làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể. Hãy để ý đến việc sử dụng các thiết bị công nghệ có thể ảnh hưởng đến mắt, não, tim và máu của bạn z.v. trong thời gian dài.

Ai cũng muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Phong thủy, nếu được ứng dụng đúng cách, có thể mang lại tác động tích cực đến sức khỏe, sự giàu có, sự nghiệp, các mối quan hệ, sự phát triển, v.v. của một người. Nếu Vận 8 không quá tốt với bạn, đây là cơ hội để bạn cải thiện và phát triển trong Vận 9. Phong thủy theo Vận có thể tạo nền tảng cho năng lượng tốt, điều này giải thích tầm quan trọng của việc chọn một nơi ở hoặc không gian làm việc lý tưởng ngay từ đầu.

Với một nền tảng tốt, bạn có thể tiếp tục duy trì phong thủy hàng năm. Hãy xem danh sách những việc cần làm cho Vận 9 và áp dụng Phong thủy để đón may mắn và thịnh vượng trong 20 năm tới!

Tóm lại, Vận 9 hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển với sự lên ngôi của phụ nữ, đổi mới và công nghệ mới. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những thách thức về sức khỏe tinh thần và tác động của công nghệ. Việc tận dụng các hướng vượng khí như Bắc và Nam, cũng như áp dụng các giải pháp Phong thủy phù hợp sẽ giúp nắm bắt tiềm năng của Vận 9, mang lại thành công và hạnh phúc.

Bài viết liên quan