Giải Mã Nốt Ruồi Trên Mặt Như Thế Nào? - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Giải Mã Nốt Ruồi Trên Mặt Như Thế Nào?

Làm Thế Nào Để Giải Mã Các Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Của Bạn

Trước tiên, hãy kiểm tra khuôn mặt của bạn xem có nốt ruồi nào không, sau đó nhìn vào sơ đồ bên trên để xác định (những) số trùng khớp nhất với nốt ruồi trên mặt bạn. Thông thường, nốt ruồi chỉ có ý nghĩa đối với bạn nếu chúng nổi bật và là nốt ruồi duy nhất. Nếu khuôn mặt của bạn nếu đầy đốm, mụn trứng cá hoặc nốt ruồi “nhỏ” thì chúng không được tính. Khi đã xác định được vị trí nào tương ứng với nốt ruồi trên mặt, hãy tra cứu ý nghĩa được liệt kê theo các con số dưới đây.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên mặt

Vị trí Ý nghĩa là gì?
1 – 3 Khi còn nhỏ, bạn có phần nổi loạn và có tinh thần tự do. Bạn có óc sáng tạo bẩm sinh và làm việc hiệu quả nhất khi được rảnh tay. Bạn có thể có mối quan hệ không tốt với cha mẹ, người lớn tuổi và sếp.
4 Bạn là một người bốc đồng và khá thích tranh luận. Đôi khi, bạn quá thẳng thừng và khiến những người xung quanh khó chịu.
5 Nốt ruồi phía trên lông mày cho thấy bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ cần phải kiếm được nó và làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn có nốt ruồi ở đây thì không nên quá tin người. Và không bao giờ cho phép người khác kiểm soát tài chính của bạn. Bạn có xu hướng lo lắng nhiều về những người thân thiết của mình và làm bất cứ điều gì để hỗ trợ họ.
6 Nốt ruồi ở đây biểu thị sự thông minh, sáng tạo và kỹ năng như một nghệ sĩ. Tài năng nghệ thuật của bạn có thể mang lại cho bạn sự giàu có, danh tiếng và thành công. Nó cũng cho thấy sự may mắn giàu có, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện đầy đủ nếu bạn làm theo trái tim mình hơn là bám vào các phương tiện kiếm sống thông thường. Thành công sẽ đến nếu bạn dũng cảm.
7 Nốt ruồi dưới lông mày cho thấy những tranh cãi trong đại gia đình khiến bạn đau buồn và bất hạnh. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc và kế sinh nhai của bạn. Bạn nên giải quyết mọi bất đồng với người thân nếu muốn yên tâm tiến về phía trước.
-8 Bạn lạc quan và có cái nhìn tích cực trong cuộc sống với kỹ năng giao tiếp tốt trong việc kết nối với người khác, nhưng hãy thận trọng trong việc quản lý tài chính của bạn.
9 Vị trí nốt ruồi này cho thấy sự may mắn giàu có tuyệt vời và bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp
10 Nốt ruồi ở đây ngay dưới mũi cho thấy con cháu xuất sắc gặp nhiều may mắn. Bạn luôn được bao bọc bởi gia đình và sẽ có nhiều con cháu. Bạn có sự hỗ trợ của những người thân thiết và sẽ được thỏa mãn cả về vật chất lẫn tình cảm.
11 Nốt ruồi ở đây cho thấy xu hướng chống chọi với bệnh tật. Bạn nên loại bỏ nốt ruồi này, đặc biệt nếu đó là nốt ruồi lớn, có màu sẫm. Nếu không, hãy sử dụng nhiều phấn nền để che đi.
12 Nốt ruồi ở đây báo trước một cuộc sống thành công nhưng cũng rất cân bằng. Bạn có khả năng không chỉ giàu có mà còn nổi tiếng. Nhưng mặc dù bạn có mọi cơ hội để sống cuộc sống thượng lưu, bạn cũng sẽ có một ngôi nhà và cuộc sống gia đình thỏa mãn. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây đặc biệt may mắn và có xu hướng xinh đẹp và quyến rũ.
13 Con cái sẽ là nỗi lo lớn trong cuộc đời bạn. Mối quan hệ của bạn với họ không được tốt. Bạn không thể làm gì nhiều về điều này ngoại trừ học cách khoan dung.
14 Nốt ruồi ở đây cho thấy bạn dễ bị tổn thương với thức ăn, đây có thể là một vấn đề lớn trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể bị dị ứng với một số loại thực phẩm hoặc đơn giản là bạn có thể ăn quá nhiều.
15 Bạn là người luôn di chuyển và không ngừng cải tạo, thiết kế lại ngôi nhà của mình. Bạn thích được giới thiệu những điều mới và xem những địa điểm mới. Bạn không hạnh phúc nếu bạn ở một nơi lâu. Bạn thích du lịch và phiêu lưu, đồng thời có con mắt quan sát rất tinh tường.
16 Bạn cần phải cẩn thận khi ăn uống, và cả khi nói đến đời sống tình dục của bạn. Đây là hai vấn đề lớn nhất của bạn. Bạn có xu hướng gặp vấn đề về cân nặng có thể khiến bạn chán nản. Bạn thích sự lãng mạn, đôi khi với nhiều hơn một người, nhưng vì bạn là một người có đạo đức, bạn sẽ cảm thấy tội lỗi về điều đó và điều này sẽ khiến bạn căng thẳng.
17 Bạn sẽ là một người nổi bật trong xã hội và có động lực cao với sự may mắn tuyệt vời trong sự nghiệp
18 Nếu có nốt ruồi ở đây thì nam có cơ hội được thừa kế tài sản, còn nữ thì có cơ hội gả vào nhà giàu có.
19 Bạn gặp may mắn về tiền bạc và có nhiều bạn tốt, vì vậy đây là một nốt ruồi tốt. Điểm yếu của bạn là dễ bị khuất phục trước sự quyến rũ của người khác giới. Trong cuộc sống của bạn, chính điều này có thể đưa bạn vào nước sôi lửa bỏng, vì vậy hãy làm nguội đi nhiệt huyết của bạn!
20 Người có nốt ruồi ở đây thường có cuộc sống sung túc, dư dả. Anh ấy/Cô ấy sẽ có xu hướng có một triển vọng nghề nghiệp suôn sẻ ở bất cứ nơi nào anh ấy/cô ấy đến.
21 Đây là một nốt ruồi tốt, vì nó cho thấy bạn sẽ ăn uống no nê trong suốt cuộc đời. Nốt ruồi này cũng mang lại danh tiếng và sự công nhận.
22 Cuộc sống của bạn luôn hạnh phúc và mọi thứ diễn ra suôn sẻ với bạn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một siêu sao thể thao nếu bạn có niềm đam mê với nó. Nốt ruồi ở cuối lông mày cũng cho thấy bạn là người có uy quyền và quyền lực, vì vậy nếu bạn là giám đốc điều hành của một công ty, bạn sẽ làm rất tốt.
23 Bạn có chỉ số IQ cao, vừa thông minh về trí não vừa thông minh trên đường phố. Bạn hiếu thảo và có một tính cách hữu ích. Đối với nữ, nó giúp tăng cường may mắn cho người phối ngẫu.
24 Bạn sẽ đạt được danh vọng và tiền tài khi còn trẻ và bạn nên sử dụng khoảng thời gian này để bảo vệ tuổi già của mình, vì những người có nốt ruồi ở đây thường có cuộc sống khó khăn hơn khi họ già đi.
25 Bạn sẽ tận hưởng sự thịnh vượng và may mắn được công nhận, nhưng hãy cẩn thận với những điều thái quá. Giữ truyền thống trong thái độ của bạn và bạn sẽ có một cuộc sống lâu dài và hiệu quả.
Bài viết liên quan