Dự đoán tử vi tuổi Thân năm 2023 - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Dự đoán tử vi tuổi Thân năm 2023

tuoi thanh 2023

Cung hoàng đạo: Khỉ (猴)

Năm: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

(Các) Cung hoàng đạo tương thích : Tý,rồng và rắn

Con Khỉ Trung Quốc Cung hoàng đạo năm 2023 Dự báo tổng thể

Đối với những người tuổi Thân, năm 2023 là năm đáng để vui mừng và hướng tới tương lai. Cuối cùng, sau một năm hỗn loạn đầy thử thách dưới ảnh hưởng bất lợi của “ Fan Tai Sui ” / Tai Sui Grand Duke Jupiter, vận may của bạn sẽ được cải thiện.

Với sự trợ giúp của ngôi sao tốt lành “Yue De”, rất có thể bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ quý nhân trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, dù năm 2023 có rất nhiều cơ hội, nhưng hãy chú ý đến sức khỏe và chuyện tình cảm của bạn.

Hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện bất kỳ kế hoạch nào cho việc chuyển đổi công việc hoặc liên doanh kinh doanh mới vì cuối cùng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho nỗ lực của mình. Tận dụng vận may tuyệt vời để tích lũy tiền tiết kiệm hoặc đầu tư của bạn.

Tử vi tuổi Thân Tài lộc may mắn 2023

80%

Sự thăng tiến trong sự nghiệp sẽ dẫn đến tăng thu nhập trực tiếp của bạn vào năm 2023 với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, có thể là thông qua tăng lương, thưởng hoặc tăng doanh thu kinh doanh. Ngoài ra, bạn còn gặp vận may trời cho nên cơ hội trúng xổ số, bốc thăm trúng thưởng tương đối cao. Vì vậy, hãy đặt cược một cách có trách nhiệm, bình tĩnh và đừng quá tham lam.

Với sự may mắn giàu có, bạn nên xem xét việc đầu tư hợp lý thông qua các tổ chức hoặc chuyên gia tài chính được thành lập. Tuy nhiên, hãy tránh các kế hoạch lừa đảo hoặc các bậc thầy tự tuyên bố hứa hẹn tỷ lệ hoàn vốn cắt cổ nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Họ có thể khiến bạn mắc nợ hoặc thậm chí gặp rắc rối pháp lý.

Tuy nhiên, hạn chế đeo đồ trang sức hào nhoáng để bạn không trở thành mục tiêu của trộm hoặc cướp.

Tử vi tuổi Thân may mắn sự nghiệp 2023

80%

Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của ngôi sao tích cực, bạn sẽ nhận được đề xuất và sự công nhận từ các nhà hảo tâm của mình. Bên cạnh việc có một năm thuận buồm xuôi gió trong công việc, bạn cũng sẽ tận hưởng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và đồng nghiệp, điều này sẽ hỗ trợ hoàn thành công việc tốt hơn và nhanh hơn.

 

Mặc dù may mắn trong sự nghiệp của bạn, nhưng đừng để thành công đến với bạn và trở nên đáng ghét. Bạn có thể làm mất lòng người khác và gây ra những xung đột không đáng có, ảnh hưởng đến bạn trong tương lai. Vì vậy, hãy trân trọng những may mắn tuyệt vời trong năm nay, thay vào đó hãy giữ thái độ khiêm tốn và làm việc chăm chỉ.

Bạn cũng nên biết khả năng và hạn chế của mình, vì vậy đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ nếu được yêu cầu. Ngoài ra, đừng đưa ra những lời hứa mà bạn không thể thực hiện được vì bạn sẽ đánh mất niềm tin và uy tín của mình trong công việc. Tóm lại, hãy bình tĩnh, làm việc chăm chỉ và tận hưởng một năm may mắn mà không gặp nhiều trở ngại.

Tử vi tuổi Thân may mắn tình duyên 2023

70%

Đối với người độc thân, hãy cân nhắc tham gia nhiều sự kiện mạng xã hội hơn để tăng cơ hội tìm được người quen. Tuy nhiên, hãy duy trì lý trí và cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác phù hợp nhất của bạn.

Mặt khác, các cặp đôi đang yêu nên cân nhắc kết hôn vào năm 2023. Bạn có thể chọn ngày cưới tốt cho cột mốc quan trọng này của cuộc đời để có một khởi đầu thuận lợi trong hôn nhân.

Cuối cùng, những con khỉ đực đã có gia đình nên đề phòng chuyện ngoại tình có thể gây đổ vỡ hôn nhân. Do đó, bạn nên tránh tiếp xúc quá gần với người khác giới tại nơi làm việc hoặc tại các sự kiện xã hội. Luôn áp dụng giao tiếp trung thực và nhất quán với đối tác của bạn để củng cố mối quan hệ và mối quan hệ.

Tử vi tuổi Thân may mắn sức khỏe 2023

50%

Mặc dù vận may tổng thể của bạn đã được cải thiện vào năm 2023, nhưng sức khỏe của bạn không được như ý, vì vậy hãy nỗ lực hơn nữa để cải thiện khía cạnh này của cuộc sống. Ví dụ, cắt giảm các hoạt động giải trí liên quan đến uống rượu để bạn có thể giảm thiểu các vấn đề sức khỏe như viêm dạ dày và bệnh tim.

Ngoài ra, hãy áp dụng chế độ ăn uống bổ dưỡng hơn và lối sống lành mạnh với ít thực phẩm chế biến sẵn và tập thể dục nhiều hơn. Yêu bản thân là cần thiết để giữ cho bản thân có động lực, vì vậy hãy cho bản thân nghỉ ngơi để đi nghỉ cùng người thân để xả hơi và thư giãn.

Nên tìm kiếm sự trợ giúp y tế sớm, ngay cả đối với những bệnh nhẹ, để ngăn ngừa chúng trở nên tồi tệ hơn. Ngoài ra, hãy tránh tham gia các môn thể thao mạo hiểm như lặn biển, nhảy dù, nhảy bungee, v.v. trong năm nay.

Bài viết liên quan