Dự báo về cung hoàng đạo tuổi Tỵ năm 2023 về sự giàu có, sự nghiệp, sức khỏe và tình yêu - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Dự báo về cung hoàng đạo tuổi Tỵ năm 2023 về sự giàu có, sự nghiệp, sức khỏe và tình yêu

snake zodiac

 

 

Con vật thuộc cung hoàng đạo: Rắn (蛇)

Năm:  193, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013

(Các) Cung hoàng đạo tương hợp : Sửu, Thân và Dậu

Dự báo tổng thể về con giáp tuổi Tỵ năm 2023

Dưới ảnh hưởng của vô số ngôi sao xấu, năm 2023 sẽ là một năm đầy thử thách đối với những người cầm tinh con rắn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để vượt qua và đây là một vài điều bạn có thể làm để tránh quá căng thẳng trong năm tới:

– Đừng đảm nhận quá nhiều cam kết
– Giữ bình tĩnh và
tự chủ – Đừng để cảm xúc kiểm soát bạn

Nhưng hãy nhớ rằng bất chấp vận rủi, bạn vẫn có thể thành công nhờ quyết tâm trong năm nay. Nó có thể khó khăn hơn những năm trước, nhưng bạn vẫn có thể tìm ra cách để mọi thứ hoạt động hiệu quả.

Xem thêm: Dự báo con giáp tuổi Thìn 2023

Năm nay sẽ là lúc tuổi Tỵ cần kiểm soát và quản lý sức khỏe cảm xúc của mình. Tất cả chúng ta đều biết rằng đôi khi cảm xúc có thể khiến chúng ta trở nên tốt nhất. Chúng có thể khiến chúng ta đả kích và nói hoặc làm những điều mà chúng ta hối tiếc trong giai đoạn sau.

Tài Lộc May Mắn Cho Tuổi Tỵ 2023

  • 35%

Năm 2023, vận may về tài lộc không ủng hộ bạn. Thay vào đó, nó có nghĩa là những trở ngại và thách thức đối với dòng tiền của bạn. Do đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho bất kỳ tổn thất tiền bạc nào.Hãy lý trí khi gọi vốn đầu tư. Điều cần thiết là bạn phải tránh xa cảm xúc của mình càng nhiều càng tốt vì chúng có thể che mờ khả năng phán đoán của bạn và dẫn bạn đi theo con đường có thể không mang lại lợi nhuận hoặc lợi ích cho bạn về lâu dài.

Tốt nhất là tránh xa các hoạt động đầu cơ hoặc rủi ro, nếu không bạn có thể bị mắc kẹt với các vấn đề về dòng tiền. Mặc dù việc thử đánh bạc có thể rất hấp dẫn, nhưng thay vào đó, hãy chơi để giải trí, giữ kỷ luật và không bị nghiện.

May Mắn Sự Nghiệp Tuổi Tỵ 2023

  • 50%

Đối với những người đang tìm kiếm một hành trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió vào năm 2023, bạn có thể thất vọng, bất kể bạn là nhân viên hay chủ doanh nghiệp. Bạn sẽ gặp phải một giai đoạn khó chịu khi bạn làm việc rất chăm chỉ và người khác nhận công lao cho việc đó.Tốt nhất là bạn nên thận trọng trong lời nói và hành động của mình trong công việc trong năm nay để tránh vướng vào pháp luật và mất lòng tin của sếp hoặc khách hàng. Cách hành động tốt nhất của bạn là giữ thái độ thấp và tránh xa chính trị văn phòng.

Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của “Ngựa du hành”, năm nay có lợi cho người làm công việc trong khu vực và cần đi du lịch. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

snake chinese zodiac 2023 980x653 1

Vận May Tình Yêu Cho Tuổi Tỵ 2023

  • 35%

Không có bất kỳ ngôi sao tình yêu nào chiếu sáng, những người độc thân có thể sẽ không bị ràng buộc và cô đơn trong năm nay. Vì vậy, ngay cả khi bạn gặp một đối tác mới, việc quan sát họ trước khi cam kết hoàn toàn với bất cứ điều gì sẽ là điều tốt. Đừng để sự lãng mạn lấn át suy nghĩ của bạn vì chúng có thể có động cơ.Đối với những người đang trong mối quan hệ yêu đương hay đã kết hôn thì nên thành thật với nhau để tránh những hiểu lầm không đáng có. Chẳng hạn, một cặp vợ chồng có con có thể phải đối mặt với bầu không khí căng thẳng trong nhà vì con nhỏ. Vì vậy, hãy nhẫn nhịn và đừng trút giận lên những người thân yêu của mình. Thay vào đó, sẽ tốt hơn nếu bạn cố gắng thư giãn và suy ngẫm trước khi trở về nhà.

May mắn về sức khỏe cho con giáp tuổi Tỵ 2023

  • 30%

Vận may về sức khỏe không mấy hứa hẹn với những người cầm tinh con giáp rắn trong năm 2023. Vì vậy, bạn phải đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh thực phẩm và áp dụng thói quen sinh hoạt lành mạnh vào đầu năm. Ví dụ, tránh thức khuya vì ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị ốm. Ngoài ra, hãy luôn tìm kiếm sự hỗ trợ y tế sớm để không làm trầm trọng thêm.Hãy coi chừng tai nạn do lái xe và các môn thể thao mạo hiểm, đặc biệt là những người tham gia vào các cuộc thi, nếu không cẩn thận. Đừng coi thường mọi thứ và đánh giá thấp mọi tình huống. Không nên cố gắng quá sức vì cơ thể bạn có thể không chịu được áp lực và gây ra chấn thương.

 Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các dự báo về cung hoàng đạo được tuyển chọn trong bài viết này đều nhằm mục đích tham khảo và giải trí chung. Để có dự báo triển vọng cá nhân và chính xác hơn, bạn nên liên hệ với một nhà tư vấn phong thủy chuyên nghiệp để hiểu thêm.

Bài viết liên quan