Dự báo Tử vi Quý Dậu 2023 – Một năm đầy khó khăn? - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Dự báo Tử vi Quý Dậu 2023 – Một năm đầy khó khăn?

Con giáp:  Dậu (鸡)

Năm:  1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017

(Các) Cung hoàng đạo tương hợp : Sửu, Tỵ và Thìn

Dự báo tổng thể về con giáp tuổi Dậu năm 2023

Do ảnh hưởng của cuộc đụng độ trực tiếp với đại công tước sao Mộc “ Phàn Đại Tuế ”, những người cầm tinh con giáp tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với một năm đầy thử thách, thăng trầm. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách mà cuộc sống ném vào bạn.

Bạn sẽ có lúc cảm thấy choáng ngợp trong một năm nhiều sự kiện như vậy, vì vậy hãy bình tĩnh và suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, những khoản mua sắm lớn như nhà cửa, xe hơi, v.v.

Tử vi tuổi Dậu 2023 dự báo tình hình tài chính bất ổn, công việc có vài biến động tiêu cực. Tuy nhiên, đừng mang vấn đề công việc về nhà để tránh cãi vã với người thân. Hãy luôn trân trọng và đánh giá cao mối quan hệ của bạn với những người bạn thân và gia đình.

Năm 2023 có thể là một năm tốt để suy ngẫm và phản ứng nhằm tạo ra một bản thân tốt hơn để chuẩn bị cho tương lai. Do đó, sẽ rất tốt nếu bạn tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng.

Con giáp tuổi Dậu Tài Lộc May Mắn 2023

30%

Dưới tác động của ngôi sao “大耗” bất lợi, hao tài tốn của, những người sinh năm Dậu có khả năng gặp tổn thất về tài chính. Do đó, nên thận trọng và tránh các kế hoạch đầu tư mờ ám, cờ bạc hoặc mua sắm bốc đồng. Nếu không, bạn có thể gặp vấn đề về dòng tiền hoặc thậm chí là các vấn đề pháp lý.Đừng quá lo lắng, hãy nhìn xa trông rộng hơn để kiểm soát nhiều hơn trong việc mua hàng của mình, rồi mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Mặt khác, nếu bạn muốn chi tiêu, hãy xem xét một số khoản đầu tư an toàn bằng tiền mặt dư giả. Mọi thứ cuối cùng sẽ trở nên tốt hơn vào cuối năm nay.

Tử vi tuổi Dậu Vận May Sự Nghiệp 2023

30%

Người tuổi Dậu sẽ trải qua một năm đầy thử thách với nhiều thay đổi trong công việc. Bạn có thể thay đổi công việc hoặc phạm vi công việc do sự di chuyển của công ty và hướng đi mới. Tình huống này có thể đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn của mình và khiến bạn cảm thấy căng thẳng về sự thay đổi. Vì vậy, bạn chỉ nên từ chức sau khi đảm bảo có việc làm. Vì vậy, đừng hấp tấp ném lá đơn nghỉ việc khi chưa có việc làm.

Cho dù bạn là nhân viên hay điều hành một doanh nghiệp, hãy luôn điềm tĩnh và chuyên nghiệp trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân trong những tình huống khó khăn bằng giải pháp đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, hãy thận trọng trong lời nói và hành động của bạn để tránh xung đột không cần thiết hoặc tệ hơn nữa là một vụ kiện tụng.

Nói ít hơn và làm nhiều hơn để đạt được kết quả tích cực bất chấp vận rủi đang chống lại bạn.

Tử vi tuổi Dậu Tình duyên may mắn 2023

35%

Dưới ảnh hưởng bất lợi của sao “Sui Po” vào năm 2023, bạn có thể trải qua một mối quan hệ tình yêu tàu lượn siêu tốc với nhiều bất đồng và mâu thuẫn. Một số bạn có thể cảm thấy cô đơn hoặc thiếu sự thấu hiểu từ nửa kia của mình, vì vậy giao tiếp tốt hơn là thu mình lại. Mặt khác, một lời nói dịu dàng hoặc một nụ hôn vội vàng có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu và cuối cùng, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp.Đối với các cặp đôi đang trong mối quan hệ chín muồi, hãy cân nhắc việc đính hôn vào năm 2023 để tránh sự chậm trễ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Các cặp vợ chồng có thể gặp nhiều bất đồng và hiểu lầm hơn trong năm nay, vì vậy hãy nỗ lực nhiều hơn và cởi mở trong giao tiếp. Tuy nhiên, xin đừng đợi mọi thứ xảy ra vì có thể đã quá muộn.

Tử vi tuổi Dậu Sức khỏe may mắn 2023

25%

Đối với những người tuổi Dậu, sự căng thẳng và áp lực từ công việc và tiền bạc có thể gây ra những tổn hại về thể chất và tinh thần cho bạn. Vì vậy, hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng bỏ bữa để lao vào công việc vì có thể gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa.Trong thời gian chờ đợi, hãy phân bổ thời gian để tập thể dục và nghỉ ngơi để cải thiện thể lực. Tốt nhất bạn cũng nên đi khám tổng thể để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Giữ an toàn khi đi du lịch hoặc lái xe và giảm thiểu tham gia các hoạt động có nguy cơ cao như leo núi hoặc lặn biển.

 

Bài viết liên quan