Đôi mắt đào hoa – Kiểu mắt khó cưỡng nhất trong Đọc tướng khuôn mặt - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Đôi mắt đào hoa – Kiểu mắt khó cưỡng nhất trong Đọc tướng khuôn mặt

Có một câu nói ẩn dụ phổ biến, “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và điều đó có nghĩa là đôi mắt đóng vai trò là phương tiện có thể truyền tải cảm xúc bẩm sinh bên trong mỗi người. Trong nghệ thuật đọc khuôn mặt, có rất nhiều loại hình dạng và kiểu mắt. Đôi mắt hoa đào là một trong những hình dạng mắt phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất.

Những người có đôi mắt như vậy có một sức hấp dẫn đặc biệt và khó cưỡng, có thể dễ dàng thu hút người khác giới. Họ có xu hướng gặp vận đào hoa tốt và có cuộc sống lãng mạn phong phú hơn. Không thiếu người theo đuổi nhưng đường tình duyên thường khá gập ghềnh, bấp bênh.

Mắt đào hoa như thế nào?

Con mắt dài và mảnh có hình gợn sóng (đuôi hơi nghiêng lên trên) giống như cánh hoa đào, trông rất đáng yêu. Đôi khi nó còn được gọi là “mắt phòng ngủ” vì nó khiến mọi người có ấn tượng rằng người này vẫn chưa hoàn toàn tỉnh dậy sau giấc ngủ.

Peach Blossom Eyes Meaning

Dưới đây là một số đặc điểm dễ nhận thấy của một đôi mắt đào hoa:

  • Dài và mảnh mai
  • Mí trên có độ cong lớn hơn
  • Mắt hai mí và lông mi dài
  • nước nhìn
  • Hình lưỡi liềm khi cười
  • Đỏ nhẹ quanh mắt

Bạn có biết ai có đôi mắt đào hoa có thể hút hồn phái khác không?

Có một niềm tin sai lầm phổ biến rằng những người có đôi mắt như vậy là những người hay tán tỉnh và rất có thể sẽ can thiệp vào các mối quan hệ của người khác. Chỉ cần bỏ qua quan niệm sai lầm này.

Đôi mắt đào hoa gần đạt đến dáng mắt hoàn hảo, vì vậy hãy vui mừng nếu bạn có được điều đó. Đừng cho phép niềm tin như vậy ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn bởi vì số phận của bạn nằm trong tay bạn.

Bài viết liên quan