ĐÁ QUÝ PHONG THỦY BIẾN ĐIỀU ƯỚC CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC - Phong thủy quốc tế Thái Lai

ĐÁ QUÝ PHONG THỦY BIẾN ĐIỀU ƯỚC CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC

Từ những câu chuyện cổ tích đầu tiên về các vị thần và bà tiên đỡ đầu, tất cả chúng ta đều có những điều ước rằng chúng ta muốn thấy điều kỳ diệu xảy ra. May mắn thay, trong phong thủy có một kỹ thuật tuyệt vời để kích hoạt các nguồn năng lượng liên quan đến tất cả những khát vọng thông thường mà mọi người đều mong muốn: tình yêu, sự giàu có, sức khỏe, hạnh phúc, may mắn.

Nó liên quan đến việc sử dụng đá quý và pha lê, và khi được sử dụng đúng cách, gần như có thể mang lại bất cứ điều gì bạn mong muốn một cách kỳ diệu.

Đá quý và pha lê là những biểu tượng mạnh mẽ cho những ham muốn trần thế của chúng ta và chúng là những chất kích hoạt mạnh mẽ. Đá quý được coi là năng lượng quý giá và đẹp nhất của trái đất được thể hiện bằng những viên đá lấp lánh, đẹp đẽ và trong veo.

Những viên đá này được nhiều người coi là kho chứa năng lượng trái đất tuyệt đẹp này – và là những vật thể mạnh mẽ để tạo nền tảng cho những mong muốn sâu sắc nhất của bạn và giúp chúng thành hiện thực.

Không tin tôi? Hãy nghĩ về một trong những công cụ kích hoạt đá quý phổ biến nhất. Đó là chiếc nhẫn đính hôn, một vật kích hoạt nghiêm túc và là biểu tượng của tình yêu và sự cam kết.

Kích thước, chất lượng và vẻ đẹp của viên đá thường được sử dụng để truyền đạt ý định và mong muốn của người đàn ông để người phụ nữ biết ý định của mình, trong trường hợp này là hôn nhân.

diamond engagement ring rose

Nhưng đá và tinh thể có thể được sử dụng để thể hiện nhiều thứ hơn là hôn nhân.

Được sử dụng trong cuộc sống của bạn, đá quý mang năng lượng đất quý giá đến mục tiêu và mong muốn thân yêu nhất của bạn!

Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm thấy một viên đá đẹp và thực hiện một điều ước duy nhất với sự tập trung và ý định cao độ, chẳng hạn như một viên kim cương nhân tạo lớn, pha lê hoặc trái tim thạch anh hồng.

Hãy tập trung vào ý định này cho đến khi bạn thấy nó đơm hoa kết trái . Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn dành nhiều sự chú ý cho viên đá quý của mình và không coi thường các viên pha lê của bạn.

Để có được kết quả tốt nhất, hãy đặt viên ngọc thỏa mãn ước nguyện của bạn ở nơi bạn nhìn thấy và kích hoạt nó thường xuyên, chẳng hạn như ở bàn cạnh giường ngủ, bàn làm việc (nơi tôi thích nhất) hoặc phòng khách của bạn. Khi được đặt ở đây, bạn có thể đặt đá quý của mình dưới ánh sáng để giúp kích hoạt chúng.

Bạn có thể đặt viên ngọc của mình ở cửa sổ nơi ánh sáng mặt trời chiếu vào viên ngọc của bạn và kích hoạt nó. Điều đặc biệt hữu ích là nâng viên đá quý lên cao để ánh sáng có thể xuyên qua và kích hoạt toàn bộ viên pha lê.

Tuyệt vời như những công cụ kích hoạt ma thuật này hoạt động, bạn cũng phải đảm bảo thực hiện phần việc của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo cơ hội cho tình yêu, hãy ra khỏi đó và lưu thông. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy nhớ điều chỉnh cách ăn uống và tập thể dục nhiều hơn. Nhưng, hỗ trợ nó với một viên đá quý.

Vì vậy, bây giờ bạn đã học được mẹo phong thủy tuyệt vời – và mạnh mẽ – này, đến lượt bạn tìm một viên ngọc quý và kích hoạt bất kỳ và tất cả những điều ước của bạn!

da quy phong thuy uoc nguyen bien dieu uoc cua ban thanh hien thuc 1628 1Chọn một viên ngọc POWER đặc biệt.

Khi bạn có một mong muốn thực sự, chẳng hạn như kết hôn hoặc thu hút tình yêu, hãy chọn một viên kim cương giả lớn và đặt nó cạnh giường hoặc trên bàn của bạn – bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy và có thể kích hoạt nó bằng ánh sáng. Đối xử với nó đặc biệt và giữ cho nó sạch sẽ. Tập trung vào mong muốn thu hút người bạn đời hoàn hảo của bạn. Bạn có thể làm điều này với bất kỳ mong muốn hoặc mong muốn đặc biệt nào mà bạn có. Nếu bạn có một điều ước liên quan đến công việc, hãy để viên ngọc quý của bạn ở nơi làm việc mà bạn thường xuyên nhìn thấy.

Bao quanh dấu hiệu chiêm tinh Trung Quốc của bạn với đá quý.

Tìm cách để nâng cao bản thân hoặc các thành viên trong gia đình của bạn? Tạo một bát đá quý với nhiều loại đá quý. Đặt các hình nhỏ của cung hoàng đạo động vật của mỗi thành viên trong gia đình vào bát để sử dụng như một chất tăng cường. Kết quả là bạn hoặc gia đình của bạn sẽ thấy mình nhận được nhiều cơ hội hơn và những dự án kinh doanh mới thú vị đang đến với bạn.

Xem con tàu của bạn đến với đá quý.

Thuyền buồm từ lâu đã được kích hoạt của sự giàu có đến. Hãy tiến thêm một bước nữa bằng cách tải bức tượng con tàu của bạn bằng pha lê hoặc kim cương giả. Pha lê được đặt trên thân của một con tàu là một cách tuyệt vời để thể hiện sự giàu có của bạn đang đi vào cuộc sống của bạn. Hãy chắc chắn rằng các con tàu dường như đang đi vào nhà, văn phòng hoặc phòng.Chọn màu đá quý theo mong muốn của bạn.

Pha lê màu xanh lá cây sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho gia đình, pha lê màu đỏ mang lại danh tiếng và sự công nhận cho mong muốn của bạn (hoàn hảo cho một người đầy tham vọng!), pha lê màu xanh lam có thể được sử dụng cho các cơ hội kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp (và tiền bạc đi kèm với nó), pha lê màu trắng mang lại may mắn với trẻ em, sự sáng tạo, những người hữu ích và những người cố vấn, màu vàng, hồng và hổ phách mang lại cơ hội học hành, tình yêu và sự lãng mạn. Màu hồng đặc biệt mạnh mẽ để mang lại tình yêu cho cuộc sống của bạn.

da phong thuy 1

Chọn đá quý của bạn một cách cẩn thận.

Hãy luôn chọn những viên đá quý trong veo, lấp lánh và đẹp đẽ thu hút bạn. Thủy tinh, pha lê và đá quý tự nhiên đều là những chất kích hoạt hoàn toàn có thể chấp nhận được đối với mong muốn của bạn. Hãy chắc chắn rằng những viên đá quý không bị vẩn đục hoặc không hấp dẫn đối với bạn theo bất kỳ cách nào. Giữ chúng sạch sẽ và không có bụi.

Đặt đá quý của bạn để làm việc.

Bạn đang muốn thu hút một doanh nghiệp nào đó? Đặt tên của doanh nghiệp đó, ảnh của người liên quan đến doanh nghiệp hoặc danh thiếp lên trên viên đá quý của bạn.

 

Bài viết liên quan