PHONG THỦY DU LỊCH MANG LẠI MAY MẮN, BẢO VỆ VÀ CƠ HỘI DU LỊCH

Khi đi du lịch, dù là đi công tác hay du lịch, bạn vẫn có thể tận hưởng những lợi ích của phong thủy. Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng hãy tận hưởng chuyến du lịch của mình nhiều hơn (hoặc ít hơn) khi bạn đi đến những địa điểm nhất định theo một hướng. Có thể bạn thấy rằng bạn thích đi du lịch như nhau, nhưng đến một số nơi hơn những nơi khác.

Đối với một số người, Châu Á có thể thu hút bạn và đối với những người khác, đó có thể là Châu Âu. Cho dù bạn thích đi du lịch ở đâu nhất hay nếu bạn muốn tăng cường vận may cho chuyến du lịch của mình, phong thủy có thể giúp bạn tận hưởng một chuyến đi an toàn và đưa bạn đến một số điểm đến mà bạn luôn mơ ước!

Xác định hướng đi du lịch theo phong thủy

Không giống như hướng ngồi và hướng ngủ, việc xác định hướng phong thủy du lịch tốt hay xấu dựa trên nơi bạn đến, thay vì nơi bạn sẽ đến.

Hãy tập trung vào những hướng đi tốt của bạn trong các cuộc họp, v.v., khi bạn đã đến đích. Nếu có thể đi đường vòng, chẳng hạn như khi bạn đang lái xe đi đâu đó, thì hãy đi nếu có thể, nhưng đừng để chỉ đường ngăn cản bạn tận hưởng chuyến du lịch.

Sẵn sàng để đi du lịch nhiều hơn?

Nếu đã trôi qua bao lâu mà bạn chưa từng thả bước chân lên bãi cát mịn hay thử thách bản thân qua những chuyến phiêu lưu kỳ thú, hãy truyền cảm hứng cho mình bằng cách đi đến các điểm đến du lịch theo hướng Tây Bắc để khám phá và đồng hành cùng những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Hãy tìm kiếm điều gì đó thú vị ở nơi này để trợ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị hành trang cho hành trình sắp tới.

Một chiếc điện thoại di động, đồng hồ, quạt hoặc tác phẩm điêu khắc động học là tất cả những gì bạn cần để khiến cho du lịch của mình hoạt động. Vỏ ốc xà cừ hoặc một vật bằng kim loại xinh xắn cũng có thể giúp tăng cường năng lượng cho chuyến đi của bạn. Tôi đặc biệt thích vỏ ốc xà cừ để lấy năng lượng cho hành trình của bạn.

Để có thêm động lực du lịch, hãy thêm hình ảnh về những địa điểm bạn muốn ghé thăm, đặc biệt là khi được đặt ở phía tây bắc và bất cứ nơi nào có 4 sao hàng năm!

Phòng khách sạn 

Khách sạn có nhiều người lui tới, vì vậy khi đi du lịch, hãy mang theo biểu tượng du lịch như vỏ ốc xà cừ để bảo vệ bạn, tạo mối quan hệ suôn sẻ khi đi du lịch và cảm giác hài hòa, mãn nguyện. Làm tươi mới căn phòng của bạn với một ngọn nến du lịch có hương thơm tự nhiên dễ chịu, chẳng hạn như hoa oải hương để làm tươi mát căn phòng và tăng cường năng lượng dương.

Bảo vệ bản thân khi đi du lịch

Bởi vì bạn đang ở ngoài môi trường xung quanh thông thường của mình, bạn nên suy nghĩ cẩn thận.

Đóng gói một số ổ khóa du lịch được TSA phê duyệt để khóa hành lý của bạn, buộc một dải ruy băng màu đỏ quanh tay cầm vali của bạn và mang theo một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ. Hãy chắc chắn rằng túi tote cũng có thể được kéo khóa an toàn. Hành lý màu đỏ cũng sẽ dễ tìm hơn và màu đỏ giúp bảo vệ chống mất cắp.

Sau đây là những nghi thức du lịch mà bạn có thể muốn thử vào lần tới khi bạn đi du lịch. Đây là một phần của phong thủy tượng trưng và được thiết kế để tương ứng với các yếu tố khi chúng liên quan đến hướng la bàn.

Các nghi thức khi đi du lịch để mang lại may mắn

Đối với du lịch về phương Nam: Uống một ly nước hoặc rửa tay trước khi ra khỏi nhà.
Để di chuyển đến Tây Nam hoặc Đông Bắc: Vuốt không khí bằng một nhánh cây hoặc bụi rậm theo hướng di chuyển. Làm điều này ba lần.
Đối với du lịch theo hướng Tây hoặc Tây Bắc: Thắp một ngọn nến (tốt nhất là màu đỏ) hoặc một ít nhang, chỉ chúng về hướng bạn di chuyển.
Đối với hành trình ở Đông  hoặc Đông Nam: Rung chuông sáu hoặc bảy lần theo hướng bạn đang di chuyển ngay trước khi bạn rời đi.
Đối với du lịch ở hướng Bắc: Cho đất vào một chiếc cốc nhỏ và ném về hướng bắc. Bạn cũng có thể chỉ một tinh thể thạch anh theo hướng này.

Các nghi thức khi đi công tác đang di chuyển HƯỚNG VỀ các hướng sau

Đối với du lịch về phương Nam: Vẫy một cành lá đã được buộc bằng chỉ đỏ trong không khí ba lần trước khi khởi hành. Điều này là để đảm bảo may mắn du lịch và quan hệ kinh doanh tốt.
Đối với chuyến du lịch đến Tây Nam hoặc Đông Bắc: Thắp một ngọn nến hoặc một ít nhang và giơ chúng theo hướng bạn đang đi khi bạn thu dọn đồ đạc và chuẩn bị rời đi.
Để di chuyển theo hướng Tây hoặc Tây Bắc: Ném đất hoặc cát theo hướng di chuyển khi bạn rời khỏi nhà.
Đối với du lịch ở Đông  hoặc Đông Nam: Vứt nước theo các hướng này khi bạn rời khỏi nhà.
Đối với du lịch ở hướng Bắc: Rung chuông ba lần khi bạn rời đi. Đổ chuông theo hướng bắc.

8 mẹo phong thủy văn phòng hữu ích để thành công

Chúng ta đang dành 8 giờ (có thể nhiều hơn đối với một số người trong chúng ta), tức là đã chiếm 1/3 thời gian hàng ngày của chúng ta, vì vậy việc áp dụng một số mẹo Phong thủy văn phòng để tăng năng suất và thành công trong sự nghiệp sẽ rất hữu ích.

Làm việc trong một văn phòng hợp phong thủy sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn và bạn sẽ thích đến làm việc thay vì lê chân hàng ngày.

Nhưng, quan trọng nhất, Phong thủy văn phòng tốt trong không gian làm việc của bạn sẽ giúp bạn được công nhận và tăng cơ hội thăng tiến, trong khi phong thủy xấu sẽ mang lại cho bạn sự đâm sau lưng, buôn chuyện, chính trị và bất cứ điều gì có thể gây ra bất hạnh.

Trước tình hình trên, bạn có thể không áp dụng một số mẹo để thu hút Phong Thủy tốt không?

Sau đó, hãy đọc tiếp để biết thêm thông tin.

1. Cảnh báo người đâm sau lưng

Không thể tránh khỏi việc có những người có ý định xấu ở hầu hết các văn phòng có ý định đâm sau lưng bạn để đạt được động cơ cuối cùng của họ, vì vậy hãy nhớ đề phòng sau lưng bạn. Vì vậy, thật có ý nghĩa khi hướng dẫn Phong thủy luôn nhắc nhở bạn phải có chỗ dựa tốt.

Nếu lưng ghế của bạn hướng ra lối đi, bạn sẽ cảm thấy bất an vì bất cứ ai đi ngang qua đều có thể nhìn trộm bạn đang làm gì. Nó cũng tượng trưng cho việc không có chỗ dựa và thu hút kẻ đâm sau lưng. Bạn có thể giải quyết tình trạng này bằng cách đặt một chiếc gương phản chiếu sau lưng để có thể nhìn thấy ai đang đến gần. Ngoài ra, bạn cũng có thể chống lại nó bằng cách có một chiếc ghế có hỗ trợ lưng cao.

Nó không áp dụng cho văn phòng mà còn cho phong thủy gia đình. Ví dụ, ghế sofa, giường và vị trí giàu có của bạn cũng phải có chỗ dựa lưng.

2. Tránh ngồi quay mặt vào tường

Nếu đang ngồi ở vị trí này, bạn nên chuyển vị trí vì bức tường tượng trưng cho những trở ngại cho sự nghiệp và cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, nếu không thể thay đổi vị trí của mình, bạn có thể treo một bức tranh phong cảnh “mở” để cải thiện sảnh sáng sủa của mình.

3. Hình nền máy tính để bàn không quan trọng

Sẽ rất tốt nếu có “núi và nước” làm hình nền máy tính để bàn của bạn vì nó tượng trưng cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tránh những hình ảnh có cách diễn giải tiêu cực như hoàng hôn, bộ xương và những hình ảnh khác bằng mọi giá.

4. Loại bỏ sự đàm tếu với 01 con gà trống

Nếu bạn là nạn nhân của vấn đề chính trị nơi công sở, bạn có thể trưng bày một con gà trống ở bàn hoặc tủ của mình để loại bỏ những lời đàm tiếu và chính trị không cần thiết.

5. Giữ cho không gian làm việc không lộn xộn

Dành vài phút mỗi ngày để dọn dẹp không gian làm việc của bạn là một thói quen tốt. Nó sẽ làm rạng rỡ một ngày của bạn và tạo ấn tượng tốt với sếp. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tăng hiệu quả và năng suất của bạn trong một không gian gọn gàng.

6. Loại bỏ những tài liệu không cần thiết

Sẽ là tốt nhất nếu bạn có một không gian làm việc sạch sẽ và ngăn nắp, nhưng bạn cũng phải loại bỏ những tài liệu không cần thiết trong tủ và ngăn tủ thay vì nhét mọi thứ vào bên trong. Về lâu dài, nó sẽ tích tụ năng lượng trì trệ có thể vô tình ảnh hưởng đến thành công của bạn trong công việc.

7. Tránh ngồi gần cửa ra vào hoặc vị trí không thuận lợi khác

Ngồi ở vị trí quá gần cửa không được bảo vệ và dễ bị tổn thương. Ngay cả khi bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi trong tình huống này, hãy cố gắng không quay lưng ra cửa. Đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy bất kỳ ai bước vào văn phòng.

8. Trái hay Phải?

Khi đối mặt với bàn, bên trái tượng trưng cho rồng xanh và bên phải là bạch hổ. Về phía rồng xanh, bạn nên lấp đầy không gian này bằng các hoạt động, tốt nhất nên đặt điện thoại của bạn ở bên trái để thu hút các cuộc gọi tốt, như yêu cầu bán hàng, nhận đơn đặt hàng và cuộc gọi cảm ơn. Nhưng nếu bạn đặt điện thoại ở bên phải, nó sẽ làm ngược lại; đó là một cuộc gọi khiếu nại.

Hãy tận hưởng việc áp dụng các mẹo Phong thủy văn phòng này trong không gian làm việc của bạn để thu hút các cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

5 Mẹo Phong Thủy Bố Trí Tủ Trong Không Gian Văn Phòng Hữu Ích Cho Mọi Người

Phong Thủy là một triết lý cổ xưa của Trung Quốc được sử dụng để tạo ra một môi trường hài hòa và còn được gọi là “nghệ thuật sắp đặt”. Nó nghiên cứu cách mọi người có thể sắp xếp môi trường xung quanh để thúc đẩy vận may và tránh vận rủi.

Có nhiều khía cạnh khác nhau của Phong Thủy tại nơi làm việc. Tuy nhiên, một điều quan trọng khi nói đến Phong thủy văn phòng là việc sử dụng tủ của bạn.

Để tạo ra một phong thủy tốt cho văn phòng, bạn cần cân nhắc những điều sau:

1. Đặt mình vào vị trí trung tâm

Đặt tủ ở vị trí trung tâm của văn phòng là chìa khóa để thu hút những rung cảm tích cực. Nếu bạn đang ở vị trí này, bạn sẽ có thể có một cái nhìn toàn cảnh về lối vào buồng của bạn trong khi làm việc. Mặt khác, bạn không nên ngồi quay lưng lại với lối đi. Nó mang lại cho bạn cảm giác bất an và thu hút một cách tượng trưng những kẻ đâm sau lưng, những người có ý định xấu và sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp.

2. Dọn dẹp đống lộn xộn

Dọn dẹp đống lộn xộn khỏi không gian làm việc hoặc tủ của bạn. Theo nguyên tắc Phong Thủy, sự bừa bộn tượng trưng cho năng lượng trì trệ và tiêu cực làm trì hoãn quyết định của bạn, khiến bạn khó thăng tiến trong sự nghiệp. Sau khi dọn sạch không gian, hãy tự hỏi liệu nó có khơi dậy niềm vui không.

3. Mang thiên nhiên vào không gian làm việc của bạn

Hầu hết những người sống trong căn phòng nhỏ không ngồi gần cửa sổ, vì vậy mang một cây sống may mắn vào căn phòng của bạn là một cách tuyệt vời để kết nối bạn với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, thực vật giúp giải quyết mọi năng lượng điện từ tiêu cực và thanh lọc không khí. Các loại cây thích hợp trong không gian văn phòng gồm có lan ý và trúc may mắn .

4. Giữ cho căn phòng của bạn sáng sủa và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Bạn sẽ tận hưởng được nhiều vitamin D và năng lượng tươi mới hơn nếu ngồi ở vị trí gần cửa sổ. Tuy nhiên, điều này có thể không đúng với tất cả mọi người.

Đừng lo lắng nếu không gian làm việc của bạn không cho phép ánh sáng tự nhiên. Bạn vẫn có thể chọn mang theo các nguồn sáng thay thế như đèn nhỏ hoặc đèn đá muối Himalaya .

5. Tránh xa các góc nhọn

Hầu hết thời gian, tránh tình huống mà bạn phải đối mặt với một mũi tên độc là điều không thể tránh khỏi trong một văn phòng có nhiều đồ đạc và cấu trúc cố định. Chúng có thể là một cây cột, tủ/kệ bằng kim loại và các thiết bị lưu trữ có các góc nhọn nhô ra hướng thẳng vào bạn.

Trong trường hợp này, bạn có thể giảm bớt bằng thực vật sống, quả cầu pha lê có nhiều mặt hoặc quả cầu pha lê để chặn đường ngắm từ góc nhọn.

Thực hiện theo các mẹo Phong thủy tủ văn phòng này, và bạn sẽ thấy rằng không gian văn phòng của bạn sẽ trở thành một nơi làm việc hiệu quả và thú vị hơn.

7 Cây Phong Thủy Cực Hay Để Bàn Làm Việc Thu Hút May Mắn

Bất kể bạn đang làm việc ở nhà, một tủ trong văn phòng, nhiều người thích đặt cây trên bàn làm việc. Thực vật chắc chắn là đồ trang trí nội thất phổ biến nhất trong không gian này. Bên cạnh việc giới thiệu cây xanh, chúng còn giúp thanh lọc không khí và tăng cường năng lượng xung quanh. Nếu bạn chọn đúng loại cây và đặt chúng ở vị trí tối ưu, nó sẽ khuyến khích dòng Khí thích hợp có lợi cho con người.

Mục đích chính của việc đưa cây xanh vào không gian này là mang lại năng lượng tích cực và giàu có. Những loại cây có biểu tượng và ý nghĩa tốt lành, đặc biệt liên quan đến sự giàu có sẽ được ưa chuộng hơn. Điều này là do bàn làm việc là không gian nơi chúng ta tạo ra thu nhập.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí những loại cây phong thủy nên đặt trên bàn làm việc để tăng năng suất làm việc và mang lại nguồn năng lượng tích cực.

1. Cây Ngọc Bích hay còn gọi là Cây Kim Tiền – Sự Lựa Chọn Số 1

Loại cây may mắn này chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian văn phòng nếu bạn muốn thu hút năng lượng tiền bạc. Nó nổi tiếng nhờ những chiếc lá giống như đồng xu được cho là có thể biến nó thành một thỏi nam châm hút tiền. Luôn chọn loại có nhiều lá xanh hơn.

Loại cây mọng nước này cũng dễ chăm sóc và không tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, đừng bỏ qua nó hoàn toàn quá. Nhớ tưới nước và tránh đặt dưới ánh nắng trực tiếp. Cây ngọc bích là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mang cây xanh vào không gian làm việc nhưng lại quá bận rộn để chăm sóc nó hoặc lười biếng.

2. Cây Pilea Peperomiodes (Cỏ Gương) – Mang lại sự sung túc cho gia chủ

Cây Pilea Peperomiodes (Cỏ Gương), còn được gọi là cây tiền xu là một phiên bản khác của cây tiền. Những chiếc lá tròn và giống như đồng xu của nó tượng trưng cho sự phong phú và thịnh vượng. Loại cây này ít phải chăm sóc và yêu cầu ánh sáng trung bình nên thích hợp đặt trong văn phòng. Nhìn vào loại cây may mắn này khiến mọi người cảm thấy dễ chịu và cũng giúp giảm bớt căng thẳng trong công việc.

3. Cây trúc may mắn – Món quà tràn đầy tài lộc và thịnh vượng

Trúc may mắn, một loài cây huyết dụ, được đánh giá cao như một loại cây tốt lành. Nó tượng trưng cho sự giàu có, phong phú và tăng trưởng. Đặt một cái ở mỗi góc bàn của bạn để mở ra năng lượng tích cực. Số lượng thân cây đại diện cho ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc, thịnh vượng và trường thọ, hãy chọn 3 thân cây. Nếu không, hãy chọn số lượng thân cây dựa trên ý định của bạn.

4. Phong lan – Vẻ đẹp & Thanh lịch

Hoa lan có thể mang lại sự yên tĩnh và hài hòa cho nơi làm việc. Đặt loại cây trang nhã này trong khu vực quan hệ trên bàn làm việc của bạn để thúc đẩy năng lượng hài hòa và bổ dưỡng. Chọn lan trắng cho hòa bình và tím cho may mắn.

5. Pachira Aquatica – Cây Kim Ngân

Còn được gọi là cây tiền Trung Quốc, chúng thường đi kèm với một vài thân cây Pachira Aquatica bện lại với nhau. Những thân cây bện độc đáo này, cùng với những chiếc lá thường xanh của nó được cho là sẽ tích lũy tài sản may mắn cho chủ nhân. Vì vậy, đây là loài cây may mắn phổ biến được nhiều người tìm mua để đặt trên bàn làm việc.

6. Golden Pothos – Cây trầu bà vàng!

Golden Pothos, còn được gọi là cây thường xuân của quỷ, là một loại cây tiền phong thủy nổi tiếng có thể phát triển mạnh ở hầu hết mọi nơi. Điều này là do chúng dễ bảo trì và nhân giống. Để thiết lập một biểu tượng tốt lành, hãy phát triển nó lên trên bằng cách neo vào thân tre hoặc bất kỳ giá đỡ nào có ánh sáng rực rỡ phía trên. Sau đó, bạn có thể đặt nó ở phía bên trái của bàn làm việc nơi mà chúng tôi coi là “Rồng xanh” để tượng trưng cho sự phát triển trong sự nghiệp.

7. Hoa loa kèn hòa bình – Biểu tượng của sự yên bình

Lan ý là một trong những loại cây thanh lọc không khí trong nhà hàng đầu phù hợp nhất cho những văn phòng nơi năng lượng đã cạn kiệt. Bên cạnh đó, nó cũng khuyến khích sự cân bằng về tinh thần và thể chất. Bạn có thể đặt nó gần bất kỳ thiết bị điện tử nào như máy tính xách tay hoặc máy in để giảm thiểu EMF. Như tên của nó, nó cũng khuyến khích một môi trường hòa bình giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các đồng nghiệp.

Tóm lại, đặt một chậu cây trên bàn làm việc có lợi cho nơi làm việc theo quan điểm Phong Thủy. Bên cạnh vẻ thẩm mỹ, nó còn thúc đẩy dòng năng lượng phù hợp tốt cho con người. Nó có thể giúp tăng trưởng kinh doanh và tăng cường sự hài hòa giữa các nhân viên.

Bàn Làm Việc Quay Mặt Ra Cửa Sổ – Bố Trí Phong Thủy Tốt Hay Xấu?

Bàn Làm Việc Quay Mặt Ra Cửa Sổ Có Tốt không

Vị trí bàn làm việc của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra Phong Thủy tốt. Nó cũng tượng trưng cho sự nghiệp và cơ hội kinh doanh của bạn, vì vậy bạn phải đặt nó ở một vị trí chiến lược xuất sắc, thường được gọi là vị trí chỉ huy.

Quy tắc này áp dụng ở mọi nơi bất kể bạn đang ở trong văn phòng làm việc, phòng nhỏ hay thậm chí nếu bạn đang làm việc tại nhà.

Có một số địa điểm để tránh nếu có thể. Một trong số họ đang ngồi với bàn của bạn đối diện với cửa sổ. Bây giờ bạn có đang ngồi ở vị trí như vậy không?

Tại sao ngồi với bàn đối mặt với cửa sổ là không mong muốn?

Thật tốt khi có cửa sổ ở bên cạnh bạn thay vì ở phía trước. Bạn nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa sổ vì bạn có thể thưởng thức phong cảnh bên ngoài nếu có. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bị phân tâm bởi bất kỳ chuyển động nào bên ngoài cửa sổ và trì hoãn việc hoàn thành công việc đúng hạn.

Thậm chí sẽ tồi tệ hơn nếu bạn phải đối mặt với một góc nhọn của tòa nhà, máy điều hòa không khí bên cạnh hoặc các cấu trúc khác tạo ra những mũi tên độc chĩa thẳng vào bạn.

Ngoài ra, nếu đối diện với cửa sổ, bạn sẽ bị mỏi mắt hoặc khó chịu do ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Bàn Làm Việc Quay Mặt Ra Cửa Sổ

Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có thể ngồi đối diện với cửa sổ?

Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt bàn làm việc ở vị trí như vậy, hãy kéo rèm cửa hoặc rèm che xuống khi bạn đang làm việc. Sự thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tập trung và tập trung tốt hơn vào công việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một không gian làm việc mạnh mẽ, hãy làm theo các mẹo sau:

1. Luôn dựa lưng vào một bức tường vững chắc.

2. Bạn có thể nhìn thấy lối vào từ nơi bạn ngồi.

3. Tránh đặt bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vào.

4. Không ngồi quay mặt vào tường hoặc cửa sổ.

5. Đảm bảo rằng bạn không ngồi đối diện với bất kỳ góc nhọn nào của cột hoặc các cấu trúc khác.

Tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn tạo ra một không gian làm việc có Phong thủy tốt và nâng cao năng suất cũng như sự tập trung của bạn.