Đeo Nhẫn Ngón Tay Nào Để May Mắn?

Trong văn hóa và truyền thống Trung Quốc, nhiều người tin rằng mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta đều tuân theo nguyên tắc Phong thủy sâu sắc, từ việc mua những món đồ lớn, như nhà và xe hơi , đến những món đồ nhỏ như nhẫn, ví và những thứ khác để cầu may.

Đeo nhẫn giúp chúng ta đẹp, nhưng chúng ta cũng phải đặc biệt quan tâm đến ý nghĩa và ý nghĩa của chiếc nhẫn trên mỗi ngón tay. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem xét việc giải thích và mục đích.

Nhẫn trên ngón tay cái

Nhẫn đeo ở ngón cái tượng trưng cho sự trường thọ và sức khỏe dồi dào nên phù hợp hơn với những người lớn tuổi hoặc cao tuổi, đặc biệt là nam giới. Tốt nhất là đeo nó bên tay trái.

Nhẫn trên ngón trỏ

Nó có thể giúp cải thiện các mối quan hệ giữa các cá nhân và nâng cao uy quyền/quyền lực và địa vị xã hội của bạn. Nó phù hợp nhất cho những người làm công việc bán hàng hoặc kinh doanh.

Nhẫn trên ngón giữa

Đeo nhẫn ở ngón giữa thể hiện trách nhiệm và quyền hạn. Đó là lý do tại sao nhiều chủ hộ thích đeo chúng trên ngón tay này. Bên cạnh đó, nó có thể giúp tăng vận may tiền bạc và tích lũy tài sản của bạn.

Nhẫn trên ngón áp út

Nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và được kết nối nhiều nhất với hôn nhân và đính hôn. Vì vậy, hãy tránh đeo ngón tay này để tránh hiểu lầm và vô tình bỏ lỡ đối tượng phù hợp trong đời đối với những ai còn độc thân.

Nhẫn trên ngón tay út

Đeo nhẫn ngọc bích ở ngón tay út sẽ mang lại cho bạn sự giàu có và may mắn. Nam đeo bên tay trái, nữ đeo bên tay phải. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng nó bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu và những kẻ đâm sau lưng.

Ngay cả Thần cờ bạc nổi tiếng cũng có một ngón tay út!

Tại sao mọi người thích đeo vòng ngọc bích?

Mọi người tin rằng Jade thu hút may mắn và cũng sở hữu một số thuộc tính bảo vệ.

Đó là lý do tại sao bạn luôn tìm thấy những đồ trang trí Phong thủy phổ biến như Tỳ hưu chế tác từ Ngọc. Bên cạnh những bức tượng nhỏ, nó cũng thường được sử dụng trong các phụ kiện trang sức như vòng tay , nhẫn, mặt dây chuyền và nhiều thứ khác.

Nhẫn ngọc bích là một vật tăng cường sự giàu có trong Phong Thủy tốt nên bạn có thể đeo nó trên ngón út, ngón trỏ và ngón giữa của mình để cầu may mắn.

8 cách sử dụng phong thủy để thu hút tình yêu cho người độc thân

Tìm kiếm tình yêu có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Cho dù bạn đang độc thân, đã ly hôn hay đang trong một mối quan hệ không như ý, việc tìm kiếm một người tương thích và phù hợp với bạn có thể rất khó khăn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là người phù hợp có thể không xuất hiện trước cửa nhà bạn. Vì vậy, bạn nên chủ động thực hiện các bước để tìm thấy tình yêu của đời mình. May mắn thay, bạn có thể áp dụng phương pháp Phong Thủy cho người độc thân để thu hút tình yêu vào cuộc sống của họ.

Phong Thủy là một thực hành cổ xưa của Trung Quốc giúp tạo ra sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống của một người. Ngoài ra, nghệ thuật cổ xưa này cũng có thể là một công cụ mạnh mẽ để thu hút tình yêu cho những người độc thân. Với cách tiếp cận phù hợp, Phong Thủy có thể giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và tạo ra bầu không khí cởi mở và chấp nhận.

Bằng cách thực hiện những điều chỉnh môi trường đơn giản, chẳng hạn như sắp xếp lại đồ đạc và thêm các biểu tượng của tình yêu, những người độc thân có thể mở ra cho mình những khả năng mới trong chuyện tình cảm. Vì vậy, hãy khám phá một số kỹ thuật Phong Thủy để thu hút tình yêu vào cuộc sống của một người độc thân.

1. Vị trí giường phải chừa khoảng trống ở hai bên

Theo Phong Thủy, việc đặt giường dựa vào tường tượng trưng cho một mối quan hệ mới không được chào đón, vì nó chặn dòng năng lượng và tạo ra trường khí không cân bằng. Vì vậy, bạn nên đặt giường sao cho có khoảng trống bằng nhau ở hai bên, tạo ra trường khí cân bằng hơn cho bạn và đối tác.

Không đặt giường dựa vào tường vì đó là tín hiệu không mấy tốt đẹp cho một mối quan hệ

2. Loại bỏ gối thừa hoặc đồ chơi nhồi bông

Bạn nên loại bỏ bất kỳ chiếc gối thừa hoặc đồ chơi nhồi bông nào khỏi giường của mình, vì những món đồ này thể hiện sự thiếu chỗ cho người khác. Loại bỏ những vật dụng này khỏi phòng ngủ sẽ tạo ra một môi trường thu hút năng lượng tích cực vào nhà và các mối quan hệ của bạn, thúc đẩy niềm vui và sự hài lòng.

3. Góc yêu thương tiếp thêm năng lượng với biểu tượng tình yêu

Nếu bạn đang muốn mang lại nhiều tình yêu, sự hài hòa và cân bằng hơn cho ngôi nhà của mình, thì bản đồ Phong thủy Bagua là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bản đồ Bagua này xác định các khu vực khác nhau của ngôi nhà tương ứng với các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Ví dụ, khu vực phía tây nam là khu vực tình yêu hoặc mối quan hệ trong bản đồ này.

Bạn có thể trưng bày một viên pha lê thạch anh hồng hoặc bộ đôi vịt uyên ương để tiếp thêm sinh lực cho lĩnh vực tình yêu cụ thể này và mang lại nhiều năng lượng tích cực hơn cho ngôi nhà của bạn. Loại bỏ bất kỳ bông hoa chết hoặc khô nào trước khi thêm tinh thể để có hiệu quả tối đa.

4. Dọn dẹp tủ quần áo của bạn

Dành chỗ trong nhà cho bạn đời là một bước cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào. Với sự trợ giúp của một chiếc giường cỡ Queen lớn hơn, bạn có thể tạo ra một không gian thoải mái, hấp dẫn để chia sẻ với nửa kia của mình.

Ngoài ra, việc dọn dẹp một số tủ quần áo và không gian giường ngủ tượng trưng cho việc bạn đã sẵn sàng chào đón một người đặc biệt đến với cuộc đời mình. Với hành động chuẩn bị đơn giản này, bạn có thể đảm bảo rằng mối quan hệ mới của mình sẽ có một khởi đầu tuyệt vời!

5. Có bàn cạnh giường ngủ hoặc tủ đầu giường ở cả hai bên

Một trong những cách tốt nhất để mời tình yêu và sự hài hòa vào cuộc sống của bạn là đặt một chiếc bàn cạnh giường ngủ hoặc tủ đầu giường ở hai bên giường của bạn. Bố cục này tượng trưng cho sự bình đẳng trong mối quan hệ và không gian của bạn, cho phép bạn và đối tác giao tiếp và hiểu biết tốt hơn.

6. Không có địa vị tôn giáo hoặc bức tượng nhỏ trong phòng ngủ

Tôn giáo là một chủ đề nhạy cảm, và điều quan trọng là phải lưu tâm đến vị trí và cách thức chúng ta đặt các bức tượng hoặc tượng nhỏ tôn giáo. Giữ những đồ vật này trong phòng ngủ có thể gửi thông điệp sai đến các đối tác tiềm năng và có thể gây bất lợi cho đời sống tình cảm của bạn.

Ngoài ra, việc các biểu tượng tôn giáo hiện diện trong không gian riêng tư như phòng ngủ không được coi là phù hợp vì điều đó là thiếu tôn trọng.

7. Chọn đúng tác phẩm nghệ thuật

Nghệ thuật là một biểu hiện của tình yêu, và có nhiều cách để thể hiện nó thông qua các phương tiện khác nhau. Nếu bạn dự định trưng bày tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ của mình, hãy chọn những hình minh họa miêu tả tình yêu và tìm những tác phẩm có cảnh hai người ôm nhau hoặc cùng nhau ngắm bình minh. Những hình ảnh này sẽ ghi lại sự ấm áp và niềm vui của tình yêu một cách độc đáo.

Mặt khác, nên tránh các tác phẩm nghệ thuật thể hiện nỗi buồn hoặc bạo lực vì nó không thể hiện vẻ đẹp của tình yêu.

8. Hành động

Bạn có thể sử dụng Phong thủy như một công cụ mạnh mẽ để thu hút tình yêu cho những người độc thân và giúp gắn kết cuộc sống của bạn với mục tiêu của mình, nhưng nó không thể làm được mọi thứ. Nếu bạn đang muốn tìm nửa kia của tâm hồn mình, bạn có thể cần tích cực tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Do đó, các ứng dụng hẹn hò và mạng xã hội cung cấp một nền tảng tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và khám phá các mối quan hệ tiềm năng. Ngay cả khi bạn đã áp dụng các nguyên tắc của Phong Thủy vào thực hành, thì việc tận dụng những cơ hội này có thể giúp đưa một người đặc biệt nào đó vào cuộc sống của bạn.

Bí quyết phong thủy để giảm thiểu khả năng ngoại tình

Các số liệu thống kê gần đây cho thấy 40% phụ nữ (có xu hướng ngày càng tăng) và 60% nam giới tại một thời điểm thích ngoại tình. Bằng cách đặt tất cả những con số này lại với nhau, người ta ước tính rằng 80% các cuộc hôn nhân sẽ có một người phối thứ 3 xuất hiện vào lúc này hay lúc khác liên quan đến việc ngoại tình trong hôn nhân, vì vậy bên cạnh việc biết các mẹo Phong thủy để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc , bạn cũng có thể quan tâm đến việc tìm hiểu những bí mật để tránh ngoại tình thêm bằng cách tận dụng phong thủy

6 Mẹo Phong Thủy Ngăn Ngừa Ngoại Tình

1. Không đặt bất kỳ loại hoa nào, đặc biệt là hoa hồng có gai ở đầu giường vì nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

2. Không ngủ trong phòng ở tầng hầm. Trong những năm gần đây, rất nhiều người thích đặt phòng ngủ của họ ở tầng hầm để được tách biệt hơn, nhưng đây là một Phong Thủy xấu vì không gian ở tầng hầm có xu hướng thu hút âm khí, điều này sẽ gây mất cân bằng năng lượng của bạn. Về lâu dài, nếu bạn dành quá nhiều thời gian ở đó, nó có xu hướng thu hút sự can thiệp của bên thứ ba hoặc thậm chí gây vô sinh .

3. Không nên kê xà ngang phía trên giường vì nó gây căng thẳng, áp lực cho các cặp vợ chồng ngủ bên dưới và gây ra cãi vã làm tổn hại đến mối quan hệ. Cuối cùng, mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ bị tàn phá và có thể dẫn đến ly hôn.

4. Không đặt 2 giường trong phòng ngủ chính vì nó tượng trưng cho người thứ 3 trong mối quan hệ của bạn.

Giường trong phòng ngủ

5. Không sử dụng gương trong phòng ngủ chính vì nó gây ra sự nhầm lẫn và nghi ngờ giữa các cặp vợ chồng.

6. Không nên xem xét thiết kế phòng trong phòng trong phòng ngủ của bạn vì nó tượng trưng cho việc một trong hai bên có thể có một gia đình khác ở bên ngoài.

Tin hay không! Chỉ cần tránh những điều cấm kỵ phong thủy này để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn.

.

Mẹo phong thủy để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng

Bạn đang lo lắng về Phong Thủy xấu trong ngôi nhà của mình (ví dụ như nằm ngủ quay chân ra cửa sổ, phòng trong phòng, v.v. ) có thể gây ra ảnh hưởng ngoại tình và người thứ 3 xen vào hôn nhân của bạn?

Sau khi áp dụng tất cả các biện pháp, bạn nghĩ rằng bạn đã an toàn nhưng có một người phụ nữ khác thậm chí còn ghê gớm hơn mà bạn có thể tưởng tượng. Vâng, chúng ta đang nói về mẹ chồng!

Trong những năm qua, người ta đã chỉ ra rằng có một sự căng thẳng “độc quyền” giữa vợ và mẹ chồng và điều đó đặc biệt đúng nếu họ ở cùng nhau trong một mái nhà. (nếu bạn không phải là một trong số họ, xin chúc mừng!)

Bạn có nghĩ rằng Phong Thủy có thể giúp làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng đối với những vấn đề như vậy không?

Đối với những ai đang gặp vấn đề không hài lòng như vậy, bạn nên bắt đầu thay đổi thái độ và suy nghĩ của mình để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng. Nếu bạn không muốn thay đổi, Phong Thủy có thể giúp ích rất nhiều và hầu hết là sẽ không có thay đổi nào cả.

Lời khuyên phong thủy cho một mối quan hệ vợ chồng tốt

1. Chăm sóc khu vực Tây Nam trong ngôi nhà của bạn – Khu vực Tây Nam đại diện cho Nữ chủ nhân của ngôi nhà, vì vậy sẽ rất tốt nếu bạn thắp sáng khu vực này bằng cách sử dụng đèn hoặc đèn đá muối Himalaya.

2. Đồng thời đặt 2 quả cầu pha lê ở góc Tây Nam – Đặt 2 quả cầu pha lê màu hồng ở khu vực này sẽ tăng cường may mắn cho mối quan hệ của bạn.

3. Bàn trang điểm là PHẢI CÓ – Trong những năm gần đây, có vẻ như nhiều người đã từ bỏ việc trang bị bàn trang điểm trong phòng ngủ của mình do hạn chế về không gian. Bàn trang điểm tượng trưng cho địa vị và mối quan hệ may mắn của nữ chủ nhân và nó không được đặt dưới máy lạnh hoặc chùm tia.

Mẹo Phong Thủy Cho Tình Yêu Và Hôn Nhân May Mắn

Nhu cầu yêu và được yêu là nhu cầu cơ bản của con người nên trong bài viết này, mẹo phong thủy để tăng tình yêu và hôn nhân được chúng tôi chia sẻ.

Những lời khuyên được đề cập dưới đây là một số cách khắc phục Phong Thủy cơ bản nhất được khuyến nghị cho những ai muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình và/hoặc cho những ai muốn hôn nhân và/hoặc giữ cho cuộc hôn nhân của họ hạnh phúc như trước.

7 lời khuyên phong thủy tối ưu cho mối quan hệ tình yêu của bạn

1. Đối với các cặp vợ chồng, hãy đặt hạnh phúc đôi bên trong phòng ngủ vì nó là một biểu tượng rất hiệu quả của hạnh phúc hôn nhân. Bằng cách trưng bày nó trong phòng ngủ của bạn, nó có sức mạnh bí ẩn để tiếp thêm sinh lực cho một cuộc hôn nhân đã trở nên cũ kỹ hoặc khi thiếu hứng thú.

Tốt nhất là treo biểu tượng như một bức tranh để tạo ra năng lượng hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang theo móc khóa biểu tượng Hạnh phúc nhân đôi mỗi khi đi.

2. Bạn có thể tăng cường tình yêu và chi hôn nhân bằng cách trưng bày một đôi vịt uyên ương ở góc tình yêu của bạn. Vịt đôi tình yêu được coi là một biểu tượng tình yêu và sự gắn kết mạnh mẽ. Chúng luôn mang lại may mắn và khi kết hợp với nhau, chúng rất tốt cho hôn nhân và gia đình.

3. Đối với vợ chồng không nên sơn phòng màu đào vì làm như vậy sẽ có người thứ ba xen vào mối quan hệ yêu đương của bạn.

4. Dọn dẹp tất cả những thứ bừa bộn trong phòng ngủ, đặc biệt là những đồ vật có liên quan đến những mối quan hệ không tốt trong quá khứ. Sẽ tốt hơn nếu bỏ chúng ra khỏi phòng để cắt đứt mọi ràng buộc với quá khứ không vui.

5. Bí quyết Phong Thủy là sử dụng các biểu tượng tình yêu, như ảnh hoặc tượng nhỏ theo cặp. Luôn có những bức ảnh có 2 người trong cảnh. Bạn nên luôn có 2 chiếc bàn cạnh giường ngủ và chỉ cần đảm bảo rằng mọi thứ được sắp xếp theo cặp phù hợp.

Xem thêm: Chung Quỳ diệt yêu trừ tà ma chống ngoại tình cho vợ chồng chung thủy

Chung quỳ diệt yêu

6. Luôn chọn những món quà phù hợp cho một mối quan hệ yêu đương. Không bao giờ tặng những thứ sắc nhọn, chẳng hạn như kéo, dao và đồ mở thư vì nó sẽ gây ra năng lượng xấu giữa 2 bên.

7. Hoa hồng là loài hoa phổ biến nhất mà người ta sẽ tặng để thể hiện tình yêu của mình nhưng hãy cẩn thận đừng gửi những bông hồng có gai vì chúng có thể làm hỏng các mối quan hệ. Bạn có thể ngạc nhiên khi nghe một số bậc thầy Phong thủy nói rằng hoa hồng đỏ biểu thị sự kết thúc của một mối quan hệ và những bông hoa màu đỏ có gai là điềm gở gấp đôi. Bạn có thể muốn chơi an toàn bằng cách chọn hoa hồng vàng hoặc hồng làm quà tặng và quan trọng nhất, hãy nhớ loại bỏ tất cả gai.

Phong thủy không chỉ là để có được sự giàu có, nó còn có thể giúp tạo ra năng lượng chi để thu hút tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc thực sự vào cuộc sống của một người, vì vậy hy vọng những lời khuyên này có thể mang lại lợi ích cho bạn trong mối quan hệ yêu đương.

5 mẹo phong thủy giúp thụ thai dễ dàng và nhanh chóng

Phong thủy giúp thụ thai

“Phong Thủy có thể giúp sinh sản và thụ thai không?” Câu hỏi này luôn thường trực trong đầu nhiều cặp vợ chồng hiếm con đang mong có con. Bên cạnh việc tìm đến các phương pháp y tế như IUI, IVF và thậm chí cả TCM, bạn cũng có thể thử Phong Thủy để tăng cơ hội mang thai.

Khi mọi người tìm kiếm những nơi có thể tăng khả năng mang thai, hầu hết mọi người có thể sẽ nghĩ đến văn phòng bác sĩ phụ khoa thay vì nhà của họ. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm kiếm các lý do y tế cơ bản có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, bạn có thể yêu cầu kiểm tra nhà để kiểm tra xem nhà của bạn có hỗ trợ thụ thai hay không.

Phong Thủy, một hệ thống sắp xếp đồ đạc và đồ trang trí trong nhà cổ của Trung Quốc, có thể giúp tăng cường khả năng sinh sản. Ý tưởng là bằng cách thay đổi môi trường của bạn, bạn có thể thay đổi tâm trạng và cuộc sống của mình. Nó được gọi là “năng lượng” hoặc “chi”. Năng lượng chảy qua một căn phòng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ở đó.

Các chuyên gia phong thủy nói rằng những người có vấn đề về sinh sản nên tránh bừa bộn và chú ý đến dòng năng lượng trong nhà của họ. Mục tiêu của việc thực hành nghệ thuật Trung Quốc cổ đại này là để có được sự cân bằng năng lượng nhằm tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho những người cư ngụ trong nhà.

Sau một số cách chữa hoặc chữa bệnh Phong Thủy đơn giản này, giờ đây bạn có thể tạo ra một ngôi nhà khuyến khích năng lượng tốt và tăng “may mắn thụ thai” của bạn.

1. Kiểm tra sự tắc nghẽn dòng năng lượng

Đầu tiên, bạn có thể muốn nhìn xung quanh ngôi nhà của mình để kiểm tra xem có tắc nghẽn nào ảnh hưởng đến sự lưu thông năng lượng trong nhà hay không và có thể là thủ phạm gây vô sinh hay không.

Môi trường của một cá nhân có thể có tác động đến sức khỏe và hạnh phúc của họ. Ví dụ, nếu ai đó bị tắc nghẽn trường năng lượng, điều đó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của họ.

Bạn nên đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn phải sạch sẽ và thông thoáng với luồng không khí trong lành. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra xem có vật cản nào cản lối vào cửa trước không, chẳng hạn như cây lớn, cột đèn, v.v.

Tất cả những tình huống này tượng trưng cho sự tắc nghẽn làm giảm thiểu cơ hội thụ thai. Vì vậy, bạn nên bắt đầu sắp xếp gọn gàng và đảm bảo năng lượng tích cực trong ngôi nhà của mình để cải thiện khả năng sinh sản của bạn bằng Phong Thủy.

Phong thủy Phòng ngủ
Phong thủy Phòng ngủ

2. Phong Thủy Phòng Ngủ Đóng Một Vai Trò Quan Trọng

Phong thủy phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp sinh sản. Phòng ngủ nên là nơi thư giãn và thoải mái. Đó là nơi chúng ta ngủ và là nơi chúng ta làm tình. Và đó là không gian chúng ta dành nhiều thời gian hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà.

Tuy nhiên, nhiều người chưa bao giờ nghĩ đến phòng ngủ của họ về cách họ có thể sử dụng không gian của mình một cách tốt nhất để thúc đẩy khả năng sinh sản và sức khỏe tổng thể.

Đầu tiên, bạn cần chú ý đến vị trí đặt giường ngủ và đảm bảo rằng không có cạnh sắc nhọn hướng vào giường của bạn. Ví dụ, nó có thể là các góc nhọn của bất kỳ đồ nội thất hoặc cạnh tường nào.

Tiếp theo, loại bỏ mọi thiết bị điện tử gây nhiễu ra khỏi giường của bạn.

Thứ ba, bạn cũng nên giữ cho khu vực dưới giường của bạn thông thoáng và không lộn xộn để thúc đẩy quá trình lưu thông năng lượng không bị cản trở.

Cuối cùng, không lắp quạt trần hoặc đèn nặng trên giường của bạn.

3. Trang trí bằng các biểu tượng sinh sôi

Nhiều biểu tượng may mắn tượng trưng cho khả năng sinh sản và hôn nhân trong Phong Thủy. Ví dụ, phổ biến nhất là con voi và quả lựu .

Bạn có thể đặt một cặp tượng voi đáng yêu trên bàn cạnh giường ngủ và quả lựu ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn. Những vị trí này sẽ làm tăng cơ hội mang thai của bạn.

4. Chọn đúng màu sắc cho phòng ngủ của bạn

Chọn màu sắc phù hợp cho phòng ngủ của bạn có thể là một thách thức. Màu sắc bạn chọn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, chất lượng giấc ngủ và khả năng sinh sản của bạn.

Một màu nhẹ nhàng và trung tính cho phòng ngủ nên có các đặc điểm sau:

– Màu sắc phải êm dịu, không kích thích
– Màu sắc được chọn phải tạo cảm giác yên bình và tĩnh lặng, không gây hấn hay tức giận
– Màu sắc phải thúc đẩy cảm giác an toàn, yên tâm và thư giãn

Bạn nên tránh những màu sắc tươi sáng và kích thích như màu đỏ vì nó sẽ rút năng lượng của bé ra khỏi phòng một cách nhanh chóng.

5. Không trưng bày tranh thú hung dữ

Minh họa động vật săn mồi như sư tử, hổ và đại bàng không phải là ý tưởng tốt nhất trong phòng ngủ. Những con vật này có thể gây sợ hãi hoặc lo lắng và thậm chí có thể khiến bạn khó ngủ.

Ngoài ra, phòng ngủ còn là nơi tôn nghiêm cho những cặp vợ chồng muốn thụ thai em bé. Do đó, nó phải là một nơi ấm áp và yên tĩnh với bầu không khí nhẹ nhàng. Để động vật săn mồi trên ga trải giường của bạn sẽ phá hủy bầu không khí này và khiến bạn khó thụ thai.