3 Kiểu Cằm Mang Lại Tài Lộc Trường Thọ

Kiểu cằm may mắn

Theo thuật xem tướng của người Trung Quốc, người ta tin rằng các loại hình dạng cằm, chẳng hạn như cằm nhô và nhô ra là chìa khóa để tận hưởng sự giàu có, thịnh vượng và trường thọ, trong khi cằm lõm hoặc nhọn là dấu hiệu của vận rủi về già. tuổi (61 – 75 tuổi) và thậm chí có thể dẫn đến tử vong sớm trong một số trường hợp nghiêm trọng. Vậy cùng xem top 3 dáng cằm đẹp nhé.

Top 3 dáng cằm được coi là may mắn

1. Cằm đôi

Trong xem tướng mặt, có hai cằm được coi là một điềm lành vì nó cho thấy sự may mắn và hạnh phúc trong phần sau của cuộc đời. Nếu bạn có cằm đôi, xin chúc mừng! Người ta tin rằng những người như vậy sẽ được hưởng may mắn và sống lâu trong những năm cuối đời. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có mối quan hệ tốt với con cái. Vì vậy, đừng khó chịu khi mọi người nói với bạn rằng bạn có hai cằm, thay vào đó hãy hạnh phúc.

2. Cằm vuông

Những người có cằm vuông có xu hướng là người có nguyên tắc và đôi khi có thể rất bướng bỉnh. Họ rất năng nổ và có tư duy kinh doanh nên một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ dốc toàn lực để đạt được mục tiêu đó và cuối cùng sẽ thành công trong kinh doanh.

3. Cằm tròn nhỏ

Nếu bạn có chiếc cằm như vậy, đặc biệt là đối với phụ nữ, bạn có xu hướng là một người rất dễ tha thứ và tích cực, giỏi xây dựng các mối quan hệ. Với tính cách này, bạn không gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề gia đình, vì vậy ở tuổi xế chiều, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc và hòa thuận trong gia đình và con cái cũng sẽ hiếu thảo với bạn.

Bạn đã từng sở hữu những kiểu cằm như vậy chưa?

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Cổ – Điềm Báo May Mắn Hay Xấu?

Bạn có một nốt ruồi trên cổ, và ý nghĩa là gì? Không có gì lạ khi tìm thấy nốt ruồi ở các bộ phận cơ thể khác nhau, kể từ khi sinh ra hoặc phát triển trong suốt hành trình cuộc đời của bạn. Nó xuất hiện dưới dạng một đốm nhỏ có thể có màu nâu sẫm, đen hoặc đỏ.

Theo Chiêm tinh học và Sinh trắc học, một nốt ruồi có thể làm sáng tỏ tính cách của một người và cho biết về sự lãng mạn, sức khỏe, vận may hay thậm chí là tuổi thọ của họ.

Có những nốt ruồi may mắn và không may mắn, biểu thị những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí và kích thước, chẳng hạn như trên mặt, mũi và bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Vậy nốt ruồi ở cổ mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Tuy nhiên, bạn không thể khái quát hóa cách đọc nốt ruồi và nên giải mã ý nghĩa dựa trên giới tính.

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Cổ Phụ Nữ Là Gì?

Bên Trái Cổ

Nốt ruồi trên cổ trên cổ phụ nữ là dấu hiệu của sự khó khăn trong các mối quan hệ tình yêu. Nó tượng trưng cho một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và nhiều va chạm hơn trong các mối quan hệ yêu đương của cô ấy.

Bên Phải Cổ

Nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho người này sẽ được hưởng phú quý, sung túc trong cuộc sống. Nó cũng biểu thị rằng họ có thể sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu dài.

Phía Sau Cổ

Người này sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp hay công việc kinh doanh. Điều đó cũng có nghĩa là người này sở hữu sự quyết tâm và can đảm với những ước mơ lớn. Nếu bạn có một nốt ruồi như vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này còn là trợ thủ đắc lực cho chồng.

Trước Cổ

Không thuận lợi nếu có nốt ruồi ở phía trước cổ. Nó tượng trưng cho người này nhanh chóng khuất phục trước những người có ý định xấu xa. Kết quả là cô ấy sẽ rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính và dễ vướng vào mối quan hệ yêu đương hơn.

Nếu nốt ruồi ở chính giữa cổ, điều đó cũng có nghĩa là cô ấy sẽ khó mang thai hơn.

Tuy nhiên, người này có giọng nói dễ nghe và có văn hóa, có khiếu nghệ thuật.

Nốt ruồi ở cổ

Ý nghĩa nốt ruồi trên cổ đàn ông

Bên Trái Cổ

Người này thường xuyên gặp rắc rối với gánh nặng tài chính và thích đi đường tắt để kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này thì nên tránh các hoạt động đầu cơ đầu cơ rủi ro cao hoặc cờ bạc. Làm bài tập về nhà và kiểm tra lý lịch nếu bạn hợp tác với một liên doanh kinh doanh.

Bên Phải Cổ

Người này không hướng về gia đình và yêu tự do nên khó có thể tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Ngay cả khi anh ấy đã kết hôn, tỷ lệ cãi vã và bất đồng vẫn cao.

Đằng Sau Cổ

Nếu có nốt ruồi sau lưng, người này bản chất hung hăng, nóng nảy.

Trước cổ

Tuy nhiên, nếu bạn có một nốt ruồi ở phần phía trước, nó cho thấy rằng bạn có thể gặp may mắn bất ngờ. Hơn nữa, bạn cũng không thích phô trương sự giàu có của mình, đó là một điều tốt.

Đôi mắt đào hoa – Kiểu mắt khó cưỡng nhất trong Đọc tướng khuôn mặt

Có một câu nói ẩn dụ phổ biến, “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và điều đó có nghĩa là đôi mắt đóng vai trò là phương tiện có thể truyền tải cảm xúc bẩm sinh bên trong mỗi người. Trong nghệ thuật đọc khuôn mặt, có rất nhiều loại hình dạng và kiểu mắt. Đôi mắt hoa đào là một trong những hình dạng mắt phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất.

Những người có đôi mắt như vậy có một sức hấp dẫn đặc biệt và khó cưỡng, có thể dễ dàng thu hút người khác giới. Họ có xu hướng gặp vận đào hoa tốt và có cuộc sống lãng mạn phong phú hơn. Không thiếu người theo đuổi nhưng đường tình duyên thường khá gập ghềnh, bấp bênh.

Mắt đào hoa như thế nào?

Con mắt dài và mảnh có hình gợn sóng (đuôi hơi nghiêng lên trên) giống như cánh hoa đào, trông rất đáng yêu. Đôi khi nó còn được gọi là “mắt phòng ngủ” vì nó khiến mọi người có ấn tượng rằng người này vẫn chưa hoàn toàn tỉnh dậy sau giấc ngủ.

Dưới đây là một số đặc điểm dễ nhận thấy của một đôi mắt đào hoa:

  • Dài và mảnh mai
  • Mí trên có độ cong lớn hơn
  • Mắt hai mí và lông mi dài
  • nước nhìn
  • Hình lưỡi liềm khi cười
  • Đỏ nhẹ quanh mắt

Bạn có biết ai có đôi mắt đào hoa có thể hút hồn phái khác không?

Có một niềm tin sai lầm phổ biến rằng những người có đôi mắt như vậy là những người hay tán tỉnh và rất có thể sẽ can thiệp vào các mối quan hệ của người khác. Chỉ cần bỏ qua quan niệm sai lầm này.

Đôi mắt đào hoa gần đạt đến dáng mắt hoàn hảo, vì vậy hãy vui mừng nếu bạn có được điều đó. Đừng cho phép niềm tin như vậy ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn bởi vì số phận của bạn nằm trong tay bạn.

Giải Mã Nốt Ruồi Trên Mặt Như Thế Nào?

Làm Thế Nào Để Giải Mã Các Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Của Bạn

Làm Thế Nào Để Giải Mã Các Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Của Bạn

Trước tiên, hãy kiểm tra khuôn mặt của bạn xem có nốt ruồi nào không, sau đó nhìn vào sơ đồ bên trên để xác định (những) số trùng khớp nhất với nốt ruồi trên mặt bạn. Thông thường, nốt ruồi chỉ có ý nghĩa đối với bạn nếu chúng nổi bật và là nốt ruồi duy nhất. Nếu khuôn mặt của bạn nếu đầy đốm, mụn trứng cá hoặc nốt ruồi “nhỏ” thì chúng không được tính. Khi đã xác định được vị trí nào tương ứng với nốt ruồi trên mặt, hãy tra cứu ý nghĩa được liệt kê theo các con số dưới đây.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên mặt

Vị trí Ý nghĩa là gì?
1 – 3 Khi còn nhỏ, bạn có phần nổi loạn và có tinh thần tự do. Bạn có óc sáng tạo bẩm sinh và làm việc hiệu quả nhất khi được rảnh tay. Bạn có thể có mối quan hệ không tốt với cha mẹ, người lớn tuổi và sếp.
4 Bạn là một người bốc đồng và khá thích tranh luận. Đôi khi, bạn quá thẳng thừng và khiến những người xung quanh khó chịu.
5 Nốt ruồi phía trên lông mày cho thấy bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ cần phải kiếm được nó và làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn có nốt ruồi ở đây thì không nên quá tin người. Và không bao giờ cho phép người khác kiểm soát tài chính của bạn. Bạn có xu hướng lo lắng nhiều về những người thân thiết của mình và làm bất cứ điều gì để hỗ trợ họ.
6 Nốt ruồi ở đây biểu thị sự thông minh, sáng tạo và kỹ năng như một nghệ sĩ. Tài năng nghệ thuật của bạn có thể mang lại cho bạn sự giàu có, danh tiếng và thành công. Nó cũng cho thấy sự may mắn giàu có, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện đầy đủ nếu bạn làm theo trái tim mình hơn là bám vào các phương tiện kiếm sống thông thường. Thành công sẽ đến nếu bạn dũng cảm.
7 Nốt ruồi dưới lông mày cho thấy những tranh cãi trong đại gia đình khiến bạn đau buồn và bất hạnh. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc và kế sinh nhai của bạn. Bạn nên giải quyết mọi bất đồng với người thân nếu muốn yên tâm tiến về phía trước.
-8 Bạn lạc quan và có cái nhìn tích cực trong cuộc sống với kỹ năng giao tiếp tốt trong việc kết nối với người khác, nhưng hãy thận trọng trong việc quản lý tài chính của bạn.
9 Vị trí nốt ruồi này cho thấy sự may mắn giàu có tuyệt vời và bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp
10 Nốt ruồi ở đây ngay dưới mũi cho thấy con cháu xuất sắc gặp nhiều may mắn. Bạn luôn được bao bọc bởi gia đình và sẽ có nhiều con cháu. Bạn có sự hỗ trợ của những người thân thiết và sẽ được thỏa mãn cả về vật chất lẫn tình cảm.
11 Nốt ruồi ở đây cho thấy xu hướng chống chọi với bệnh tật. Bạn nên loại bỏ nốt ruồi này, đặc biệt nếu đó là nốt ruồi lớn, có màu sẫm. Nếu không, hãy sử dụng nhiều phấn nền để che đi.
12 Nốt ruồi ở đây báo trước một cuộc sống thành công nhưng cũng rất cân bằng. Bạn có khả năng không chỉ giàu có mà còn nổi tiếng. Nhưng mặc dù bạn có mọi cơ hội để sống cuộc sống thượng lưu, bạn cũng sẽ có một ngôi nhà và cuộc sống gia đình thỏa mãn. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây đặc biệt may mắn và có xu hướng xinh đẹp và quyến rũ.
13 Con cái sẽ là nỗi lo lớn trong cuộc đời bạn. Mối quan hệ của bạn với họ không được tốt. Bạn không thể làm gì nhiều về điều này ngoại trừ học cách khoan dung.
14 Nốt ruồi ở đây cho thấy bạn dễ bị tổn thương với thức ăn, đây có thể là một vấn đề lớn trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể bị dị ứng với một số loại thực phẩm hoặc đơn giản là bạn có thể ăn quá nhiều.
15 Bạn là người luôn di chuyển và không ngừng cải tạo, thiết kế lại ngôi nhà của mình. Bạn thích được giới thiệu những điều mới và xem những địa điểm mới. Bạn không hạnh phúc nếu bạn ở một nơi lâu. Bạn thích du lịch và phiêu lưu, đồng thời có con mắt quan sát rất tinh tường.
16 Bạn cần phải cẩn thận khi ăn uống, và cả khi nói đến đời sống tình dục của bạn. Đây là hai vấn đề lớn nhất của bạn. Bạn có xu hướng gặp vấn đề về cân nặng có thể khiến bạn chán nản. Bạn thích sự lãng mạn, đôi khi với nhiều hơn một người, nhưng vì bạn là một người có đạo đức, bạn sẽ cảm thấy tội lỗi về điều đó và điều này sẽ khiến bạn căng thẳng.
17 Bạn sẽ là một người nổi bật trong xã hội và có động lực cao với sự may mắn tuyệt vời trong sự nghiệp
18 Nếu có nốt ruồi ở đây thì nam có cơ hội được thừa kế tài sản, còn nữ thì có cơ hội gả vào nhà giàu có.
19 Bạn gặp may mắn về tiền bạc và có nhiều bạn tốt, vì vậy đây là một nốt ruồi tốt. Điểm yếu của bạn là dễ bị khuất phục trước sự quyến rũ của người khác giới. Trong cuộc sống của bạn, chính điều này có thể đưa bạn vào nước sôi lửa bỏng, vì vậy hãy làm nguội đi nhiệt huyết của bạn!
20 Người có nốt ruồi ở đây thường có cuộc sống sung túc, dư dả. Anh ấy/Cô ấy sẽ có xu hướng có một triển vọng nghề nghiệp suôn sẻ ở bất cứ nơi nào anh ấy/cô ấy đến.
21 Đây là một nốt ruồi tốt, vì nó cho thấy bạn sẽ ăn uống no nê trong suốt cuộc đời. Nốt ruồi này cũng mang lại danh tiếng và sự công nhận.
22 Cuộc sống của bạn luôn hạnh phúc và mọi thứ diễn ra suôn sẻ với bạn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một siêu sao thể thao nếu bạn có niềm đam mê với nó. Nốt ruồi ở cuối lông mày cũng cho thấy bạn là người có uy quyền và quyền lực, vì vậy nếu bạn là giám đốc điều hành của một công ty, bạn sẽ làm rất tốt.
23 Bạn có chỉ số IQ cao, vừa thông minh về trí não vừa thông minh trên đường phố. Bạn hiếu thảo và có một tính cách hữu ích. Đối với nữ, nó giúp tăng cường may mắn cho người phối ngẫu.
24 Bạn sẽ đạt được danh vọng và tiền tài khi còn trẻ và bạn nên sử dụng khoảng thời gian này để bảo vệ tuổi già của mình, vì những người có nốt ruồi ở đây thường có cuộc sống khó khăn hơn khi họ già đi.
25 Bạn sẽ tận hưởng sự thịnh vượng và may mắn được công nhận, nhưng hãy cẩn thận với những điều thái quá. Giữ truyền thống trong thái độ của bạn và bạn sẽ có một cuộc sống lâu dài và hiệu quả.

Mẹo đọc khuôn mặt để tránh xa kẻ xấu 小人

Trong hành trình cuộc sống của chúng ta, thật tốt khi biết một số mẹo đọc khuôn mặt vì chúng ta nhất định gặp rất nhiều người, từ bạn thân đến thậm chí cả những người thân yêu của bạn. Chắc chắn, chúng tôi sẽ gặp một số người mang đến rắc rối và làm gián đoạn cuộc sống của bạn và chúng tôi gọi họ là “小人”.

Thật tuyệt nếu chúng ta có thể trang bị cho mình kiến ​​thức và kỹ năng để giải mã một ai đó chỉ bằng cách nhìn vào họ? Dưới đây là một số mẹo khi đối mặt với việc đọc một nhân vật phản diện để bạn có thể tránh gặp rắc rối với họ.

Mẹo đọc khuôn mặt để tránh người xấu

1. 印堂狭窄、人中短 – Nhân trung (giữa 2 lông mày) hẹp và nhân trung (rãnh dọc ở vùng giữa của môi trên) ngắn

Nếu khoảng cách giữa 2 lông mày (ta còn gọi là 印堂) quá gần (rộng chưa đầy một ngón tay) và khoảng cách rãnh dọc giữa mũi và môi quá ngắn, người này có lòng dạ hẹp hòi, thuộc loại không thích nhìn thấy hạnh phúc của người khác. Nếu một số người đang được khen ngợi vì đã hoàn thành tốt công việc, loại kẻ xấu này sẽ cắt ngang bằng một số lời lẽ khó chịu.

Với tính cách như vậy, anh ta sẽ có xu hướng làm nhiều việc hơn vì anh ta ngại giao việc cho nhân viên của mình vì sợ bị lấy mất tín nhiệm. Vì vậy, nếu bạn có cấp trên như vậy, tốt nhất bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và không yêu cầu bất kỳ khoản tín dụng nào, ngay cả khi nhiệm vụ đang được thực hiện bởi bạn để tránh bị đâm sau lưng.

ví dụ về 三白眼

2. Né mắt với 三白眼, 四白眼 hoặc 三角眼

Con mắt là cửa sổ tâm hồn và nội tâm của bạn, nếu bạn gặp một người có ánh mắt lảng tránh, nghĩa là anh ta luôn tránh giao tiếp bằng mắt trực tiếp, tốt hơn hết bạn nên tránh xa vì loại người này luôn nuôi dưỡng những ý định xấu xa. Ngoài việc có ánh mắt lảng tránh, nếu nó đi đôi với 三白眼, 四白眼 hoặc 三角眼 (hình tam giác) thì thuộc loại gian xảo.

3. Miệng khấp khểnh răng mọc lệch

Người có tướng miệng và răng này rất giỏi ăn nói ngon ngọt nhưng không bao giờ nói thật. Trong tiếng Trung Quốc, chúng tôi gọi loại người này là “兩頭蛇” – “Rắn hai đầu” và họ không thể giữ bí mật. Họ là vua hoặc nữ hoàng tin đồn số 1, vì vậy hãy cẩn thận.

4. Nhãn cầu nhỏ

Hãy cẩn thận với những người có nhãn cầu nhỏ vì họ không cởi mở với suy nghĩ của mình và thích đâm sau lưng, đặc biệt là trong văn phòng.

Nhìn xung quanh bạn và xem bạn có gặp ai với khuôn mặt được đề cập ở trên không.