PHONG THỦY DU LỊCH MANG LẠI MAY MẮN, BẢO VỆ VÀ CƠ HỘI DU LỊCH

Khi đi du lịch, dù là đi công tác hay du lịch, bạn vẫn có thể tận hưởng những lợi ích của phong thủy. Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng hãy tận hưởng chuyến du lịch của mình nhiều hơn (hoặc ít hơn) khi bạn đi đến những địa điểm nhất định theo một hướng. Có thể bạn thấy rằng bạn thích đi du lịch như nhau, nhưng đến một số nơi hơn những nơi khác.

Đối với một số người, Châu Á có thể thu hút bạn và đối với những người khác, đó có thể là Châu Âu. Cho dù bạn thích đi du lịch ở đâu nhất hay nếu bạn muốn tăng cường vận may cho chuyến du lịch của mình, phong thủy có thể giúp bạn tận hưởng một chuyến đi an toàn và đưa bạn đến một số điểm đến mà bạn luôn mơ ước!

Xác định hướng đi du lịch theo phong thủy

Không giống như hướng ngồi và hướng ngủ, việc xác định hướng phong thủy du lịch tốt hay xấu dựa trên nơi bạn đến, thay vì nơi bạn sẽ đến.

Hãy tập trung vào những hướng đi tốt của bạn trong các cuộc họp, v.v., khi bạn đã đến đích. Nếu có thể đi đường vòng, chẳng hạn như khi bạn đang lái xe đi đâu đó, thì hãy đi nếu có thể, nhưng đừng để chỉ đường ngăn cản bạn tận hưởng chuyến du lịch.

Sẵn sàng để đi du lịch nhiều hơn?

Nếu đã trôi qua bao lâu mà bạn chưa từng thả bước chân lên bãi cát mịn hay thử thách bản thân qua những chuyến phiêu lưu kỳ thú, hãy truyền cảm hứng cho mình bằng cách đi đến các điểm đến du lịch theo hướng Tây Bắc để khám phá và đồng hành cùng những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Hãy tìm kiếm điều gì đó thú vị ở nơi này để trợ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị hành trang cho hành trình sắp tới.

Một chiếc điện thoại di động, đồng hồ, quạt hoặc tác phẩm điêu khắc động học là tất cả những gì bạn cần để khiến cho du lịch của mình hoạt động. Vỏ ốc xà cừ hoặc một vật bằng kim loại xinh xắn cũng có thể giúp tăng cường năng lượng cho chuyến đi của bạn. Tôi đặc biệt thích vỏ ốc xà cừ để lấy năng lượng cho hành trình của bạn.

Để có thêm động lực du lịch, hãy thêm hình ảnh về những địa điểm bạn muốn ghé thăm, đặc biệt là khi được đặt ở phía tây bắc và bất cứ nơi nào có 4 sao hàng năm!

Phòng khách sạn 

Khách sạn có nhiều người lui tới, vì vậy khi đi du lịch, hãy mang theo biểu tượng du lịch như vỏ ốc xà cừ để bảo vệ bạn, tạo mối quan hệ suôn sẻ khi đi du lịch và cảm giác hài hòa, mãn nguyện. Làm tươi mới căn phòng của bạn với một ngọn nến du lịch có hương thơm tự nhiên dễ chịu, chẳng hạn như hoa oải hương để làm tươi mát căn phòng và tăng cường năng lượng dương.

Bảo vệ bản thân khi đi du lịch

Bởi vì bạn đang ở ngoài môi trường xung quanh thông thường của mình, bạn nên suy nghĩ cẩn thận.

Đóng gói một số ổ khóa du lịch được TSA phê duyệt để khóa hành lý của bạn, buộc một dải ruy băng màu đỏ quanh tay cầm vali của bạn và mang theo một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ. Hãy chắc chắn rằng túi tote cũng có thể được kéo khóa an toàn. Hành lý màu đỏ cũng sẽ dễ tìm hơn và màu đỏ giúp bảo vệ chống mất cắp.

Sau đây là những nghi thức du lịch mà bạn có thể muốn thử vào lần tới khi bạn đi du lịch. Đây là một phần của phong thủy tượng trưng và được thiết kế để tương ứng với các yếu tố khi chúng liên quan đến hướng la bàn.

Các nghi thức khi đi du lịch để mang lại may mắn

Đối với du lịch về phương Nam: Uống một ly nước hoặc rửa tay trước khi ra khỏi nhà.
Để di chuyển đến Tây Nam hoặc Đông Bắc: Vuốt không khí bằng một nhánh cây hoặc bụi rậm theo hướng di chuyển. Làm điều này ba lần.
Đối với du lịch theo hướng Tây hoặc Tây Bắc: Thắp một ngọn nến (tốt nhất là màu đỏ) hoặc một ít nhang, chỉ chúng về hướng bạn di chuyển.
Đối với hành trình ở Đông  hoặc Đông Nam: Rung chuông sáu hoặc bảy lần theo hướng bạn đang di chuyển ngay trước khi bạn rời đi.
Đối với du lịch ở hướng Bắc: Cho đất vào một chiếc cốc nhỏ và ném về hướng bắc. Bạn cũng có thể chỉ một tinh thể thạch anh theo hướng này.

Các nghi thức khi đi công tác đang di chuyển HƯỚNG VỀ các hướng sau

Đối với du lịch về phương Nam: Vẫy một cành lá đã được buộc bằng chỉ đỏ trong không khí ba lần trước khi khởi hành. Điều này là để đảm bảo may mắn du lịch và quan hệ kinh doanh tốt.
Đối với chuyến du lịch đến Tây Nam hoặc Đông Bắc: Thắp một ngọn nến hoặc một ít nhang và giơ chúng theo hướng bạn đang đi khi bạn thu dọn đồ đạc và chuẩn bị rời đi.
Để di chuyển theo hướng Tây hoặc Tây Bắc: Ném đất hoặc cát theo hướng di chuyển khi bạn rời khỏi nhà.
Đối với du lịch ở Đông  hoặc Đông Nam: Vứt nước theo các hướng này khi bạn rời khỏi nhà.
Đối với du lịch ở hướng Bắc: Rung chuông ba lần khi bạn rời đi. Đổ chuông theo hướng bắc.

15 Cây Phong Thủy Trong Nhà Mang Lại May Mắn

Vì sao gia đình nào cũng nên trồng ít nhất một cây cảnh trong nhà?

Làm sạch và thanh lọc không khí

 Ngày nay, con người thường sống và làm việc trong những không gian kín mít, những nơi tồn đọng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có thể gây hại cho sức khỏe chúng ta. Việc đưa cây xanh vào nhà có tác dụng loại bỏ 87% các hợp chất độc hại từ không khí, bao gồm các loại khí như formaldehyde từ khói thuốc lá, thảm, túi tạp hóa, sàn nhựa vinyl; benzen và trichloroethylene được tìm thấy trong các sản phẩm sợi nhân tạo, dung môi hòa tan, bồn rửa và sơn. Cây xanh sẽ hấp thụ các hợp chất này và kéo chúng vào trong đất.

Giảm căng thẳng

 Hầu hết mọi người đều dễ dàng vượt qua căng thẳng hơn khi sống giữa thiên nhiên. Vì thế, hãy tìm cách đưa cây xanh vào trong nhà, trong văn phòng. Cây xanh khiến chúng ta cảm thấy thoải mái và suy nghĩ tích cực hơn. Giữa một căn phòng có cây xanh và một căn phòng không có cây xanh, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt của bầu không khí và cách thức mà bản thân cảm nhận về không gian.

Tốt cho sức khỏe

 Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cây xanh có thể làm giảm nhịp tim, giảm huyết áp. Cây xanh cũng có thể làm giảm chứng căng cơ có liên quan đến căng thẳng. Nó cũng giúp làm giảm các tình trạng đau đầu, mệt mỏi, đau họng, cảm lạnh, ho và các triệu chứng giống như cảm cúm. Chắc chắn rằng những điều này cực kỳ có lợi trong việc cải thiện sức khỏe.

Tăng khả năng tập trung và sự sáng tạo

Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc đặt cây xanh ở không gian trong nhà, có thể là văn phòng, lớp học hay nơi làm việc sẽ giúp mọi người tập trung hơn trong công việc, từ đó gia tăng năng suất lao động. Con người cũng có xu hướng sáng tạo hơn khi có sự hiện diện của cây xanh trong nhà.

Giảm thiểu tiếng ồn

 Một trong những lợi ích ít biết của cây xanh là khả năng làm giảm ô nhiễm tiếng ồn. Sở dĩ như vậy là bởi thân, lá, cành và những bộ phận khác của cây có thể hấp thụ âm thanh. Một ví dụ điển hình chứng minh về khả năng làm giảm tiếng ồn của cây xanh là sử dụng hàng rào cây xanh cho những ngôi nhà xây ở nơi có nhiều phương tiện qua lại. Ý tưởng này cũng có thể áp dụng cho không gian trong nhà.

“Mềm hóa” không gian sống

 Trong thiết kế nội thất, việc thêm thắt cây xanh sẽ tạo sự tương phản với các bề mặt thô cứng. Đó là lý do vì sao các nhà thiết kế nội thất thường đặt cây xanh cạnh những bức tường gạch hay các góc nhọn. Hãy khiến mỗi khu vực trở nên mềm mại hơn nhằm mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho không gian sống.

Một số loại cây Phong Thủy được cho là có khả năng mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho ngôi nhà của bạn. 15 loại cây phong thủy may mắn này được cho là mang lại những điều tích cực như năng lượng, tiền bạc, may mắn và những rung cảm tốt đẹp vào ngôi nhà của bạn.

Cây Phong Thủy Mang Tài Lộc

Cây kim tiền – tốt nhất trong số tất cả các loại cây phong thủy

Cây kim tiền cung cấp năng lượng dồi dào tích cực, và đúng như tên gọi, nó mang lại tiền tài và may mắn.Cây có lá tròn và bóng mà theo phong thủy, là một dấu hiệu của sự may mắn.

Cây tre may mắn

Tre may mắn rất dễ trồng trong nhà và làm cho đồ đạc nội thất trông hấp dẫn. Thiết kế và trang trí của một gia đình có thể dễ dàng sửa đổi với việc bổ sung loại cây này vào trang trí. Số lượng thân của cây trúc may mắn được cho là yếu tố quyết định vận may của bạn. Các quy tắc Phong thủy của Trung Quốc nêu rõ rằng cây trúc May mắn đóng vai trò là đại diện của năm yếu tố tự nhiên trong Phong thủy. Nó là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn.

Cây tre may mắn

Cây húng quế 

Cây húng quế thuộc lục địa châu Á và rất tốt lành. Húng quế có khả năng loại bỏ năng lượng tiêu cực và các vi sinh vật có hại. 

Cây Lan ý

Lan ý là loại cây phong thủy may mắn mang lại tài lộc và may mắn. Loài cây này có hoa màu trắng sáng và lá dài màu xanh lục. Nó sẽ tạo ra một môi trường dễ chịu trong bất kỳ phòng nào. Nhiều người cũng tin rằng hoa lan ý được sử dụng để thanh lọc không khí khỏi các chất gây ô nhiễm môi trường.

Cây Lan ý

Mang lại bình an và tài lộc

Cây Hoa lan

Theo quan niệm của các nhà phong thủy, những loại cây có hoa đẹp này mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Nó kích thích và mang lại may mắn cho các mối quan hệ và có nhiều khả năng cho những người đang tìm kiếm một mối quan hệ lành mạnh với bản chất tích cực của nó. Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, hoa lan có liên quan đến khả năng sinh sản và ngày nay vẫn được sử dụng như một món quà cho các cặp vợ chồng trong tương lai.

Cây Lan Hồ điệp

Hoa Lan nở hoa để giúp các mối quan hệ của bạn nở hoa

Cây Trầu Bà Trắng (Tróc Bạc)

Đây cũng là một loài thực vật rộng lớn . Đó là chiếc lá đặc biệt của cây, trưởng thành với năm thùy khác nhau từ hình dạng khác biệt giống như mũi tên. Năm thùy chỉ năm yếu tố: đất, lửa, nước, kim loại và gỗ. Điều này mang lại sự cân bằng hoàn hảo của cuộc sống. Những loại cây này cũng được coi là có tác dụng thanh lọc không khí, giống như một số loại cây may mắn.

Cây cho sự cân bằng hoàn hảo trong cuộc sống

Cây cau cảnh

Cây cau cảnh là loài cây may mắn mà bạn có thể trồng trong nhà. Mặc dù chúng có kích thước lớn nhưng chúng giúp mang lại cảm giác yên tĩnh. Nó là tuyệt vời như một phần trang trí và trông hoàn hảo ở bất cứ đâu trong nhà. Cây cau cảnh mang lại cảm giác chào đón và mang lại may mắn, hạnh phúc, năng lượng tích cực và sự hấp dẫn.

Đảm bảo may mắn và hạnh phúc

Cây ngọc bích

Trong số một số loại cây mọng nước khác được giữ trong nhà, cây ngọc bích được coi là loại cây may mắn nhất theo quy tắc Phong Thủy. Cây có bản tính mọng nước hay còn được gọi với cái tên cây đô la, cây may mắn, cây tiền. Những chiếc lá tròn nhỏ của cây ngọc bích trông giống như những đồng xu. Người ta tin rằng nó sẽ mang lại may mắn và sự giàu có cho chủ sở hữu. Vì lý do này, người ta thường coi nó như một món quà tân gia. 

Mang lại may mắn cho bạn

Các loại cây có quả

Theo phong thủy, những cây có múi sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho ngôi nhà của bạn. Cây chanh, cam và chanh thường được trồng dưới dạng cây bụi hoặc cây nhỏ trong thùng chứa. Theo phong thủy, cây chanh lùn, cây chanh vàng tượng trưng cho sự may mắn.

Cây chanh

May mắn được đảm bảo

Cây lô hội (Nha đam)

Nha đam là một loại cây có chất gel bên trong lá, được dùng để chữa một số bệnh. Chẳng trách tại sao loại cây này lại được coi là may mắn. Cây nha đam mang lại những rung cảm tích cực và may mắn cho ngôi nhà của bạn. Người ta tin rằng nó có thể phát ra năng lượng xấu từ nơi ở của bạn. Cây nha đam giúp giữ không khí trong lành, nên trồng hướng Đông hoặc hướng Bắc để có kết quả tốt nhất.

Cây lô hội

Mang đến những rung cảm tích cực

Cây Hoa hồng

Hoa hồng thường được coi là một loại cây phong thủy may mắn cho niềm đam mê và tình yêu, hoa hồng cũng được coi là thu hút sự chữa lành và may mắn. Những bông hồng có màu sắc khác nhau tượng trưng cho những cảm xúc đặc biệt và mang lại những loại may mắn khác nhau. Chẳng hạn như hoa hồng đỏ khơi dậy tình yêu; màu vàng mang lại hạnh phúc, và màu trắng mở ra sự tinh khiết và hòa bình. 

Mang lại sức khỏe và may mắn

Cây Hoa nhài

Loài cây đáng yêu này, với những chiếc lá bóng loáng và những bông hoa thơm ngào ngạt, được rất nhiều người yêu thích. Nó được coi là một loại cây may mắn vì nó thu hút may mắn và tình yêu vào nhà của bạn. Loại cây này cũng được sử dụng để sản xuất dầu và nước hoa, có nhiều lợi ích và công dụng khác nhau.

Hoa thơm mang lại may mắn

Cây rau muống

Những bông hoa quyến rũ này nở hoàn hảo trong những giờ sớm nhất của buổi sáng. Bất kể, một số loài của nó phát triển mạnh ngay cả vào ban đêm. Hoa nở khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời đầy đủ. Cây rau muống được cho là cây may mắn và cũng được ưa chuộng vì mang lại bình an và hạnh phúc cho người mua nhà . Những người khác tin rằng hạt của loài thực vật có hoa này ngăn ngừa những giấc mơ xấu và mang lại giấc ngủ ngon suốt đêm.

Các loại Cây xương rồng

Một số loại cây xương rồng được coi là ngẫu nhiên. Người ta tin rằng loại cây này mang lại sự tích cực và tin tốt cho ngôi nhà. Xương rồng sẽ nở hoa dễ dàng nếu được trồng ngoài trời. Để cây xương rồng của bạn có được những bông hoa đẹp, bạn cần phải chăm sóc thật kỹ lưỡng vì cây trồng trong nhà không dễ dàng cho hoa. 

Mang lại sự tích cực và tin tốt

Đặt cây phong thủy ngay góc nhà để đón may mắn, tài lộc. Thậm chí một số trong số chúng còn đóng vai trò là máy lọc không khí. Chọn những loại cây may mắn theo phong thủy phù hợp với bạn nhất và bắt đầu trồng chúng.

15 Lợi Ích Của Việc Giữ Tiền Xu Phong Thủy Trong Nhà Bạn

Tiền xu phong thủy

Phong thủy (風水) (tiếng Anh đọc là Feng Shui) là một môn học quan trọng trong cuộc sống của người Trung Hoa. Phong thủy chính là học thuyết liên quan đến nước, khí, gió ảnh hưởng đến đời sống họa phúc của một người.

Phong tức là gió, tượng trưng cho những không khí chuyển động xung quanh ta. Còn Thủy là nước, tức là mạch nước, dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Phong thủy không phải là một yếu tố đơn lẻ mà là sự hòa hợp của mọi yếu tố bao xung quanh con người như là địa thế, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian dùng trong xây dựng, hướng gió,… Ngoài ra, phong thủy còn liên quan chặt chẽ đến sự hưng vượng hoặc suy vong trong việc kinh doanh, làm ăn “cát hung”.

  • Cát ắt là phong thủy hợp
  • Hung ắt là phong thủy không hợp.

Phong thủy còn là phương pháp xác định và tìm kiếm những vị trí đẹp, đắc địa để sinh sống, làm ăn và thậm chí là nơi mai táng để có thể gặp nhiều may mắn, phú quý hiển vinh. Phong thủy chính là dựa vào dịch lý, ngũ hành và thuyết âm dương để giúp con người sống hài hòa, gặp nhiều may mắn.

Theo sách “Táng thư” viết: “Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng”. Cho nên lúc nào cũng làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy phải có chỗ dừng.

Đồng tiền phong thủy của Trung Quốc là nam châm truyền thống trong nhà để mang lại sức khỏe, sự giàu có và thịnh vượng. Chúng cũng đã được sử dụng để bảo vệ chống lại năng lượng chậm và không tốt. Phong Thủy dựa trên các thuộc tính của Sha-Qui. Chúng sẽ chuyển hướng dòng năng lượng tốt lành chảy vừa phải hoặc Qui và làm cho ngôi nhà yên bình. Vì vậy, đây là 15 lợi ích của việc đặt Tiền xu Phong thủy trong nhà. 

Tiền phong thủy Trung Quốc thu hút năng lượng tích cực

Tiền xu phong thủy phải được đặt gần lối vào nhà để thu năng lượng tích cực. Các đồng xu có một khả năng từ tính tâm linh nhất định sẽ thu hút Qui chảy vừa phải về phía chính nó. Đặt một đồng xu gần cửa sẽ đảm bảo rằng gia đình luôn khỏe mạnh và xinh đẹp. 

Tiền xu trong phong thủy

Phong Thủy Thu Hút Sức Khỏe

Đặt đồng xu phong thủy trong nhà thì bệnh tật không vào được. Phong Thủy tham gia với các yếu tố của trái đất như: đất, lửa, nước và không khí. Điều này tạo ra một hàng rào bảo vệ xung quanh gia đình và các thành viên không bị bệnh. Phong Thủy sẽ hóa giải tà khí ngự trị trên năng lượng xấu và gây ra xích mích, cãi vã. Tiền phong thủy phải được sử dụng để giữ cho gia đình khỏe mạnh về thể chất và tinh thần .

Bạn bè và gia đình quan tâm đến bạn hơn

Thật có lợi khi có một đồng xu Phong Thủy gần điện thoại. Điều này sẽ thu hút các cuộc gọi từ bạn bè và gia đình. Nó sẽ loại bỏ năng lượng tiêu cực của sự trầm cảm và luôn khiến bạn cảm thấy được bao bọc bởi bạn bè và gia đình. Phong thủy gần điện thoại cũng thu hút nhiều cơ hội việc làm và tin tốt lành nói chung. 

Tiền xu thu hút sự giàu có

Một thực tế nổi tiếng là tiền phong thủy thu hút sự giàu có. Việc đặt những đồng xu một cách trân trọng bên trong tủ nơi bạn cất tiền và đồ trang sức được coi là rất tốt lành. Các chuyên gia Phong thủy cũng khuyên rằng tủ đựng đồ trang sức và tiền bạc cần được đặt trong phòng ngủ, một số người thậm chí còn gắn đồng xu Phong thủy vào móc khóa của chìa khóa chính của ngôi nhà. 

Tiền xu bảo vệ khỏi tủi ro tài chính

Sẽ rất tốt nếu đặt đồng xu Phong Thủy của Trung Quốc gần hồ sơ tài liệu đầu tư kinh doanh. Thả một đồng xu vào tệp có tất cả hồ sơ đầu tư của bạn. Hoặc thậm chí đặt nó trong ngăn kéo gần giấy tờ. Đồng xu phong thủy sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi rủi ro hay đổ vỡ thị trường. Nó cũng sẽ ngăn chặn dòng quy tắc không lành mạnh bằng cách ngăn chặn bất kỳ gian lận nào mà bạn có thể đã phải chịu. 

Tiền bảo vệ khỏi rủi ro tài chính

Tiếp cận khách hàng

Đặt Phong Thủy gần các tệp khách hàng sẽ tăng thu nhập cho bạn. Một đồng xu Phong Thủy được gắn với danh sách khách hàng nằm trong văn phòng tại nhà của bạn sẽ tự động thôi thúc họ giao cho bạn nhiều công việc kinh doanh hơn . Đồng xu phong thủy của Trung Quốc tạo ra một không khí an toàn và đó là điều mà khách hàng muốn gửi ngân hàng.

An toàn tài chính

Từ lâu người ta tin rằng đặt những đồng tiền phong thủy bên cạnh két sắt cất giữ tiền và các giấy tờ quan trọng của ngôi nhà sẽ luôn bảo vệ họ. Tài chính có nhiều biến động. Nhưng những đồng tiền phong thủy giúp bảo vệ họ khỏi tất cả những năng lượng tà ác thực sự đe dọa đến tài chính của một gia đình.

An toàn tài chính

Tiền xu phong thủy mang lại bình an 

Đây là một thực hành Phong Thủy kết hợp. Phong Thủy tin rằng nước chảy là biểu tượng của sự thịnh vượng và âm thanh của đài phun nước tạo ra sự bình an nội tâm. Đặt một đồng xu phong thủy trong đài phun nước trong phòng khách của bạn sẽ mang lại nhiều bình yên cho gia đình. Kể cả đến đời sống hôn nhân. 

Cung cấp năng lượng cho một khu vực

Tiền xu phong thủy có thể được đặt dưới ghế hoặc giường. Vùng đó trở thành một trung tâm năng lượng tích cực. Phong Thủy sẽ tương tác với năng lượng tích cực bao quanh nơi này và bảo vệ bất kỳ ai ngồi hoặc nằm ở đó. Năng lượng tích cực cũng sẽ làm sạch con người khỏi mọi năng lượng tiêu cực có thể đã bám lấy một người. 

Bảo vệ khỏi bị tổn hại

Tiền phong thủy đã được biết đến với phẩm chất bảo vệ của chúng. Rất nhiều lần tiền phong thủy đã được đặt trong nhà bếp. Điều này giúp đồng xu tương tác với năng lượng lửa và bảo vệ hộ gia đình khỏi mọi sự cố hỏa hoạn đáng tiếc. 

Tăng sự tập trung

Rất nhiều bậc cha mẹ phải đối mặt với vấn đề con cái họ không có xu hướng tập trung vào việc học. Năng lượng nước của thiên nhiên được cho là có tác dụng làm dịu não bộ của trẻ. Người ta khuyên rằng nên đặt một đồng xu Phong Thủy trong bể cá và đặt ở phía bắc của ngôi nhà. Điều này sẽ làm tăng sự tập trung.

Bảo vệ khỏi linh hồn ma quỷ

Cũng giống như năng lượng ma quỷ, Phong thủy cũng bảo vệ khỏi bất kỳ linh hồn ma quỷ nào. Đôi khi những linh hồn xấu xa có thể đeo bám một gia đình. Một đồng xu Phong Thủy sẽ ngăn chặn điều đó xảy ra. Bằng sức mạnh vô hình của các lực lượng nguyên tố, nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở thành nơi ở của các linh hồn.

Bảo vệ khỏi phá sản

Cầu thang bị mang tiếng xấu trong nhiều nền văn hóa, thường thì cầu thang được coi là cấu trúc rất nặng nề, điều này có thể làm giảm sự giàu có của bạn. Vì vậy, hãy đặt những đồng xu Trung Quốc trên cầu thang và để sự thịnh vượng ngày càng phát triển. 

Bảo vệ khỏi tác động tiêu cực của các đồ đạc bị thất lạc

Thường xuyên hơn không phải do những nơi nhỏ hơn, phòng ăn trong nhà trở thành nơi đổ rất nhiều đồ như túi du lịch và đồ giặt. Đây là một thực hành rất xấu và có thể cản trở dòng qui tốt. Tiền phong thủy trong phòng ăn sẽ bảo vệ bạn khỏi điều đó. 

Hiện thân của thành công

Tiền xu phong thủy được đặt gần cửa ra vào được xem bởi tất cả các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ giúp các thành viên trong gia đình thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống mà họ chọn dấn thân vào. 

Do đó, Tiền xu Phong thủy của Trung Quốc là một phần bắt buộc của các ngôi nhà. Chúng là mỏ neo tạo ra năng lượng tích cực, sự an lành và thịnh vượng trong các ngôi nhà. Như vậy tất cả những điều có hại cho gia đình đều không thể vào nhà.

Các quy tắc phong thủy để tránh thu hút siêu nhiên và linh hồn vào nhà của bạn

Trước khi đọc tiếp, bạn cần hiểu rằng Phong thủy KHÔNG phải là mê tín dị đoan hay bất kỳ điều siêu nhiên nào. Tuy nhiên, đôi khi nó đề cập đến lĩnh vực siêu nhiên và những gì bạn nên làm để tránh thu hút ma hoặc linh hồn vào nhà của bạn. Những mẹo mà tôi sắp chia sẻ với bạn trong bài viết này nên được áp dụng cho ngôi nhà của bạn quanh năm, thay vì chỉ thực hiện trong tháng 7 âm lịch ( Ngoài ra còn một số điều kiêng kỵ khác cần tuân theo trong tháng Cô hồn )

1. Luôn giữ cho ngôi nhà của bạn sáng sủa và để ánh nắng tự nhiên chiếu vào

Bạn nên giữ cho ngôi nhà của mình luôn đủ ánh sáng và cũng nên mở cửa sổ để dòng năng lượng lưu thông. Điều này cũng làm cho ngôi nhà của bạn tràn ngập năng lượng “Dương”. Xét về mặt Phong thủy hay Khoa học, sức khỏe của bạn chắc chắn sẽ giảm sút nếu bạn ở trong một căn phòng tối tăm với luồng không khí tù đọng.

2. Khấn Tượng chưa khai quang

Một số người thích trưng bày nhiều tượng nhỏ/búp bê trong nhà của họ và cũng thắp hương thờ cúng chúng, mặc dù nó chưa được thánh hóa. Điều này không thuận lợi vì bạn không biết mình đang thu hút điều gì để trú ngụ trong đó. Nếu bạn thực sự muốn trưng bày chúng, chỉ cần trưng bày nó và đừng cầu nguyện hay cúng dường gì cho chúng.

3. Không giữ hàng không rõ nguồn gốc

Điều này đặc biệt đúng đối với những người yêu thích đồ cổ, những người thích sưu tầm những đồ trang trí có giá trị được cho là có nguồn gốc lịch sử cổ đại. Bạn sẽ cần hết sức thận trọng vì có thể bạn không biết rằng một số vật phẩm này có thể đã được chôn trước đó trong mộ và tích tụ nhiều năng lượng “Âm” có hại cho Phong thủy ngôi nhà của bạn.

4. Tránh Treo Đèn Lồng trong nhà

Không nên treo đèn lồng, đặc biệt là đèn trắng trong nhà vì theo truyền thống của người Trung Quốc từ xa xưa, người Trung Quốc thường sử dụng đèn lồng trắng để tang lễ, vì vậy nếu có một chiếc đèn lồng trong nhà là một điềm báo cực kỳ xui xẻo.

Hãy lưu ý những điều cấm kỵ trên để bình an vô sự trong Tháng cô hồn.

Các hình dạng khác nhau có ý nghĩa và tượng trưng cho điều gì trong phong thủy?

Chúng ta luôn thấy môi trường xung quanh mình tràn ngập các vật thể tự nhiên hoặc nhân tạo với các hình dạng khác nhau. Trong Phong Thủy, chúng ta có thể sử dụng những ý nghĩa vốn có trong các hình thức để tạo ra kết quả mong muốn. Ví dụ, khi bạn nhìn vào đồng xu Phong Thủy /Kinh Dịch của Trung Quốc, nó kết hợp hai hình dạng. Nó bao gồm một hình tròn (tượng trưng cho trời) và một hình vuông (tượng trưng cho trái đất) ở trung tâm.

Các chuyên gia phong thủy đã liên kết các hình dạng với năm yếu tố: gỗ, lửa, đất, kim loại và nước. Tất cả các hình dạng đều có ý nghĩa, hướng và các yếu tố cụ thể thuộc về chúng. Mọi người sử dụng thông tin này để hướng dẫn họ chọn đúng thứ để thể hiện hoặc bổ sung năng lượng ngự trị từng khu vực trong không gian sống hoặc làm việc của họ.

Những người đam mê phong thủy thích đặt các hang tinh thạch anh tím có hình dạng cụ thể trong các lĩnh vực cụ thể để bổ sung hoặc tăng cường các yếu tố. Ví dụ, một hang động cao và nhọn tượng trưng cho lửa, trong khi một hang động có hình dạng bất thường tượng trưng cho nước, v.v.

Hình chữ nhật đại diện cho điều gì trong phong thủy?

Biểu tượng: Sự tiến bộ và mở rộng Nguyên tố: Gỗ Bạn có thể sử dụng đồ nội thất hoặc đồ trang trí hình chữ nhật trong không gian sống hoặc làm việc. Ví dụ, bàn ăn hình chữ nhật sẽ phù hợp hơn bàn ăn hình tròn cho khu vực ăn uống ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Để tăng cường hơn nữa yếu tố mộc, tốt nhất nên chọn chất liệu gỗ thay vì kim loại vì chúng đang trong chu kỳ hủy diệt.

Vòng Tròn Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy?

Tượng trưng: Toàn vẹn, thống nhất, thiên đường và sự hài hòa

Nguyên tố: Kim loại

Nhiều người luôn coi hình tròn là một trong những hình dạng tốt lành nhất. Ví dụ, chúng ta sử dụng các đồ vật hình tròn khi có quá nhiều năng lượng mộc. Khi có quá nhiều năng lượng gỗ, nó sẽ tạo ra sự bất hòa và căng thẳng trong nhà. Sử dụng đồ nội thất hoặc đồ trang trí hình tròn có thể giúp kiểm soát năng lượng và giảm căng thẳng.

Tam giác nghĩa là gì?

Biểu tượng: Chuyển động, Tập trung và Hướng tới một mục tiêu

Nguyên tố: Lửa

Hình tam giác với các góc nhọn, như hình thoi, ngôi sao, v.v. thuộc hành hỏa. Do đó, hình dạng như vậy có thể nâng cao mức năng lượng trong không gian sống và làm việc.

Tuy nhiên, hãy nhớ sử dụng hình dạng này một cách tiết kiệm vì sử dụng quá mức có thể tạo ra Khí trong môi trường không thuận lợi.

Khi chọn nhà, cũng nên tránh bố cục hình tam giác vì vấn đề thiếu cung. Bên cạnh đó, nó còn khiến bạn đau đầu trong việc bố trí nội thất .

Hình vuông có mang lại may mắn không?

Biểu tượng: Sự vững chắc và ổn định Nguyên tố: Đất hình vuông, hình dạng của nguyên tố đất, mang lại sự ổn định và vững chắc. Bạn có thể sử dụng hình dạng này để cải thiện các mối quan hệ và nuôi dưỡng cuộc sống gia đình. Ngoài ra, sử dụng hình dạng này để tạo cảm giác vững chắc cho những người bị căng thẳng và bị ảnh hưởng bởi nhiều chuyển động và diễn biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà, nên chọn cách bố trí cấu hình sơ đồ tầng vuông vắn.

Đường lượn sóng và đường cong đại diện cho điều gì?

Biểu tượng: Tính linh hoạt và khả năng thích ứng Yếu tố: Nước Hình dạng cong này thuộc về yếu tố nước là điềm lành. Nó tượng trưng cho dòng năng lượng chảy mang lại cơ hội và sự tích cực để cải thiện cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ đừng sử dụng nó quá nhiều vì nó có thể khiến bạn suy sụp với hiệu ứng sóng thủy triều. Thật khó để tìm thấy hình dạng lượn sóng này của cấu trúc tòa nhà hoặc đồ nội thất. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những hình thức như vậy trong tác phẩm nghệ thuật và đồ trang trí nhà cửa, đồng thời bạn có thể sử dụng chúng để tạo điểm nhấn phù hợp cho ngôi nhà. Sau khi tìm hiểu về ý nghĩa và cách thể hiện của các hình dạng, bạn có thể sử dụng chúng và các yếu tố liên quan trong trang trí nhà cửa.

Mẹo Phong Thủy Sức Khỏe Cho Ngôi Nhà Để Cải Thiện Sinh Khí

Bạn đã từng nghe cụm từ này trước đây chưa – “Không có sức khỏe, không có sự giàu có”? Nó có nghĩa đen là nếu bạn không có một cơ thể khỏe mạnh, sự giàu có không có ý nghĩa gì đối với bạn trong cuộc sống. Đó là bởi vì bạn sẽ dành thời gian và tiền bạc của mình để cố gắng phục hồi sức khỏe tốt.

Nếu sức khỏe của bạn không như mong muốn hoặc sức khỏe của người thân cần được quan tâm, đây là một số mẹo phong thủy sức khỏe đơn giản

Mẹo Phong Thủy Sức Khỏe Mà Bạn Không Được Bỏ Qua

1. Tránh đặt bàn ăn đối diện trực tiếp với cửa nhà vệ sinh

Phòng tắm chứa đầy năng lượng bất lợi hoặc có mùi hôi thối và bàn ăn là nơi bạn thưởng thức món ăn của mình. Trong cách bố trí này sẽ đặt ra vấn đề về sức khỏe và vệ sinh cho gia đình.

Xem thêm: Cây phong thủy cho  nhà tắm

2. Không kết hợp khu vực ăn uống và nhà bếp với nhau

Trong thời gian dài nấu nướng, khói và gas được tích tụ. Hít phải chúng cuối cùng sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là dạ dày và hệ tiêu hóa.

3. Tránh trang trí bàn ăn nhiều màu sắc và chọn chất liệu chắc chắn

Nên sử dụng màu tự nhiên như màu cà phê, nâu hoặc đen cho bàn ăn vì nếu màu quá sáng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng. Tốt nhất là chọn bàn ăn được làm bằng vật liệu chắc chắn như gỗ cứng, đá cẩm thạch, thay vì thủy tinh hoặc kim loại.

4. Không có xà ngang phía trên bàn ăn

Tránh đặt đồ nội thất quan trọng, như giường sofa, bàn làm việc, bếp , v.v. bên dưới xà nhà. Điều này là do nó tạo ra một năng lượng mạnh mẽ khiến mọi người cảm thấy bị áp bức. Tương tự như vậy, nếu bàn ăn kê dưới xà ngang có thể ảnh hưởng đến việc ăn uống, lâu ngày sẽ khiến sức khỏe không tốt.

5. Tránh cửa nhà vệ sinh hoặc cửa phòng đối diện với giường ngủ

Nó sẽ gây ra vấn đề sức khỏe cho các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn tùy thuộc vào cửa đối diện.

một. Cửa đối diện với đầu – Sẽ gây nhức đầu, đau nửa đầu

b. Cửa đối diện với dạ dày – Sẽ gây ra các bệnh về bao tử, dạ dày

c. Chân hướng ra cửa – Nó sẽ gây ra vấn đề liên quan đến phần thân dưới của bạn

6. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh là đại kỵ

Nếu bố trí kiểu này sẽ chủ yếu gây bệnh về xương, cơ và hao tài.

Sức khỏe là của cải nên đã đến lúc áp dụng những mẹo Phong Thủy sức khỏe này để có sức khỏe tốt hơn.

Cây lưỡi hổ ở nhà là một lựa chọn phong thủy tốt hay xấu?

Một câu hỏi phổ biến mà nhiều người đặt ra là cây lưỡi hổ có tác dụng phong thủy tốt hay xấu. Cây lưỡi hổ có thể thuận lợi hoặc không thuận lợi, tùy thuộc vào vị trí bạn đặt nó trong nhà.

Nếu bạn là người yêu thích cây xương rồng, thì đây là loại cây trồng trong nhà phổ biến mang lại may mắn, thịnh vượng và năng lượng cho bất kỳ căn phòng nào nó sinh sống.

Ngược lại, một số nhóm cho rằng cây lưỡi hổ mang tiếng xấu và thường được coi là cây phong thủy xấu do lá nhọn của nó.

Cây Phong Thủy Tốt và Xấu là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của cây phong thủy tốt hay xấu.

Những loại cây có lá tròn thường được phân loại là cây phong thủy tốt vì chúng tạo ra cảm giác dễ chịu và bổ dưỡng. Ví dụ, nhiều người tin rằng cây ngọc bích là một loại cây trồng trong nhà phổ biến có thể kích hoạt năng lượng giàu có nhờ những chiếc lá giống như đồng xu của nó.

Mặt khác, những loại cây mang lại xui xẻo có hình dạng và hình dạng có thể tạo ra năng lượng hủy diệt không mong muốn. Ví dụ điển hình là cây xương rồng có gai, phát ra năng lượng tiêu cực theo mọi hướng.

Cây lưỡi hổ
Tại sao cây lưỡi hổ lại có phong thủy xấu?

Ngoài ra, những chiếc lá nhọn của nó giống như “mũi tên độc” có thể tạo ra những rung động năng lượng tiêu cực khi hướng về phía cơ thể của một người.

Tất cả những yếu tố này làm cho cây lưỡi hổ không được ưa chuộng để mang vào nhà bạn.

Tại sao cây lưỡi hổ được coi là cây phong thủy tốt?

Người ta tranh cãi rằng cây lưỡi hổ cũng có lợi bằng cách cung cấp năng lượng bảo vệ cho không gian, tùy thuộc vào vị trí của nó. Ví dụ, những chiếc lá nhọn có thể che chắn khỏi những năng lượng sát khí tiêu cực. Do đó, bạn có thể đặt cây lưỡi rắn ở ban công hoặc đối diện với các công trình kiến ​​trúc bên ngoài để cản mũi tên độc.

Bên cạnh đó, những chiếc lá của nó vươn lên tượng trưng cho sự phát triển và chủ nghĩa thực chứng. Vì vậy, một cây lưỡi rắn không nhất thiết là một Phong Thủy xấu so với một cây sắp chết. Tuy nhiên, đặt nó ở đúng vị trí cũng giúp ích.

Xem thêm: Cách đeo nhẫn hợp phong thủy

Tôi có thể đặt cây lưỡi hổ ở đâu để có phong thủy tốt?

1. Đặt những cây lưỡi hổ này ở ban công hoặc ngoài trời đều thích hợp để tạo hàng rào bảo vệ che chắn hoặc hóa giải mọi năng lượng xấu.

2. Góc Đông Nam là khu vực tốt nhất để đặt loại cây này vì đây là nơi gắn liền với sự giàu có và thành công.

3. Tránh đặt những loại cây này trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, tại sao không chọn một loại cây phong thủy may mắn thay thế có cùng mục đích?

Đeo Nhẫn Ngón Tay Nào Để May Mắn?

Đeo nhẫn đúng phong thủy

Trong văn hóa và truyền thống Trung Quốc, nhiều người tin rằng mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta đều tuân theo nguyên tắc Phong thủy sâu sắc, từ việc mua những món đồ lớn, như nhà và xe hơi , đến những món đồ nhỏ như nhẫn,  và những thứ khác để cầu may.

Đeo nhẫn giúp chúng ta đẹp, nhưng chúng ta cũng phải đặc biệt quan tâm đến ý nghĩa và ý nghĩa của chiếc nhẫn trên mỗi ngón tay. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem xét việc giải thích và mục đích.

nhẫn trên ngón tay cái

Nhẫn đeo ở ngón cái tượng trưng cho sự trường thọ và sức khỏe dồi dào nên phù hợp hơn với những người lớn tuổi hoặc cao tuổi, đặc biệt là nam giới. Tốt nhất là đeo nó bên tay trái.

Nhẫn trên ngón trỏ

Nó có thể giúp cải thiện các mối quan hệ giữa các cá nhân và nâng cao uy quyền/quyền lực và địa vị xã hội của bạn. Nó phù hợp nhất cho những người làm công việc bán hàng hoặc kinh doanh.

Nhẫn trên ngón giữa

Đeo nhẫn ở ngón giữa thể hiện trách nhiệm và quyền hạn. Đó là lý do tại sao nhiều chủ hộ thích đeo chúng trên ngón tay này. Bên cạnh đó, nó có thể giúp tăng vận may tiền bạc và tích lũy tài sản của bạn.

Nhẫn trên ngón áp út

Nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và được kết nối nhiều nhất với hôn nhân và đính hôn. Vì vậy, hãy tránh đeo ngón tay này để tránh hiểu lầm và vô tình bỏ lỡ đối tượng phù hợp trong đời đối với những ai còn độc thân.

Nhẫn trên ngón tay út

Đeo nhẫn ngọc bích ở ngón tay út sẽ mang lại cho bạn sự giàu có và may mắn. Nam đeo bên tay trái, nữ đeo bên tay phải. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng nó bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu và những kẻ đâm sau lưng.

Ngay cả Thần cờ bạc nổi tiếng cũng có một ngón tay út!

 

Tại sao mọi người thích đeo vòng ngọc bích?

Mọi người tin rằng Vòng ngọc bích thu hút may mắn và cũng sở hữu một số thuộc tính bảo vệ.

Đó là lý do tại sao bạn luôn tìm thấy những đồ trang trí Phong thủy phổ biến như Tỳ hưu chế tác từ Ngọc. Bên cạnh những bức tượng nhỏ, nó cũng thường được sử dụng trong các phụ kiện trang sức như vòng tay , nhẫn, mặt dây chuyền và nhiều thứ khác.

Nhẫn ngọc bích là một vật tăng cường sự giàu có trong Phong Thủy tốt nên bạn có thể đeo nó trên ngón út, ngón trỏ và ngón giữa của mình để cầu may mắn.

8 mẹo phong thủy cho chiếc ví dễ làm để thu hút sự giàu có và thịnh vượng

Ai không thích thu hút nhiều của cải hơn vào cuộc sống của họ? Nhiều người đã thử nhiều cách để đạt được mục tiêu này, nhưng hầu hết đều bỏ bê ví hoặc ví của họ với Phong Thủy. Một năm mới báo hiệu một khởi đầu mới cho tất cả mọi người, và bạn có muốn sử dụng ví phong thủy để thu hút tài lộc may mắn trong năm mới không?

Thực hiện theo tám mẹo đơn giản và dễ thực hiện sau để tăng năng lượng tiền trong ví.

1. Giữ cho nó gọn gàng và trong tình trạng tốt

Đầu tiên, tốt nhất là giữ ví của bạn sạch sẽ và gọn gàng, vì vậy hãy bắt đầu dọn sạch tất cả những thứ không cần thiết ra khỏi ví và ví của bạn. Tương tự như Phong thủy nhà ở và văn phòng, dọn dẹp một khu vực và loại bỏ năng lượng trì trệ sẽ tạo chỗ cho năng lượng mới lưu thông.

Dưới đây là một số điều nên và không nên đối với những món đồ bạn nên cho vào ví.

* Biên lai, hóa đơn thẻ tín dụng hoặc bất cứ thứ gì thể hiện khoản nợ hoặc tiêu tiền.

* Luôn giữ ví của bạn đầy tiền vì nó tượng trưng cho sự dư dả. Vì vậy, tránh để có một chiếc ví rỗng.

* Không để những thứ linh tinh trong ví của bạn, chẳng hạn như giấy gói kẹo đã qua sử dụng, danh thiếp cũ hoặc thẻ thành viên đã hết hạn.

Tóm lại, loại bỏ bất cứ thứ gì bạn không còn sử dụng và chỉ đặt những thứ thiết yếu.

2. Cất ví đúng cách

Tiếp theo, bạn phải đối xử tốt với ví tiền của mình trước khi họ đối xử tốt với bạn. Dành một vị trí cụ thể trong nhà cho ví của bạn và đặt nó ở đó bất cứ khi nào bạn ở nhà để họ cảm thấy được trân trọng.

Một khi bạn học cách đánh giá cao chúng, nó sẽ thu hút nhiều tiền hơn vào cuộc sống của bạn. Tránh tùy tiện ném ví của bạn trên bàn ăn hoặc bất cứ nơi nào thuận tiện. Sẽ tệ hơn nếu bạn đặt chiếc ví bên trong phòng tắm.

3. Tôn trọng ví của bạn

Giữ ví cẩn thận và tránh đặt nó trên sàn nhà, đặc biệt là trên sàn nhà vệ sinh. Nó có thể bị ảnh hưởng bởi sự bẩn thỉu và năng lượng tiêu cực.

4. Vấn Đề Màu Sắc Trong Ví Phong Thủy

Màu sắc của ví đại diện cho các yếu tố khác nhau và có ý nghĩa đằng sau nó. Vì vậy, hãy chọn đúng cái phù hợp với nhu cầu và ý định của bạn.

Màu Sắc/Yếu Tố/Đại Diện Ví Phong Thủy

Màu sắc Yếu tố đại diện
Màu đen Nước uống Màu đen là màu phổ biến và phổ biến nhất và bạn đã hiểu đúng! Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc thăng tiến trong công việc kinh doanh của mình, thì màu đen là màu phù hợp.
Màu xanh da trời Nước uống Màu xanh lam tượng trưng cho tiền bạc sẽ cạn như nước (thu hút sự phung phí) và khó tích lũy của cải nên màu này không được khuyến khích.
Màu đỏ Ngọn lửa Màu đỏ tượng trưng cho lửa và không nên dùng màu ví vì nó sẽ đốt cháy tài lộc của bạn.
Màu nâu Trái đất Nếu bạn muốn tăng tiết kiệm hoặc có thói quen tiêu quá nhiều tiền, màu này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.
Hồng Ngọn lửa Màu này phù hợp hơn với những quý cô đang tìm kiếm nửa kia vì nó giúp tăng vận may trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có ngày càng tăng, không sử dụng màu này
Màu xanh lá Gỗ Màu xanh tượng trưng cho sự phát triển và sự sống. Trong Phong thủy nhà ở, bạn sẽ thêm cây xanh để giúp tăng dòng năng lượng tích cực trong không gian của bạn, một chiếc ví màu xanh lá cây sẽ giúp tăng cơ hội thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân để chào đón các ý tưởng và cơ hội kinh doanh.
Màu vàng Kim loại Ví màu vàng nhạt bình thường có thể thường thu hút tiền, nhưng sẽ thường xuyên ra vào. Tiền bạc trôi chảy nhưng tiêu xài hoang phí cũng nhiều.

Để giải quyết tình trạng trên, bạn có thể cân nhắc màu vàng mù tạt hoặc vàng pastel cho ví/ bóp.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy chọn màu vàng mù tạt và nếu bạn là người muốn tăng sự may mắn, giàu có, bạn có thể chọn màu vàng nhạt thay thế.

5. Tránh ví cũ / đã qua sử dụng

Không sử dụng ví đã được tân trang lại vì bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lượng của chủ sở hữu trước đó. Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ biết đó là điều may mắn hay xui xẻo, vì vậy hãy mua một cái mới tinh để thay thế.

6. Kích Hoạt Sự May Mắn Của Cải Bằng Biểu Tượng May Mắn

Từ hóa và thu hút nhiều năng lượng tiền bạc hơn bằng cách đặt 3 đồng xu Phong Thủy trên dải ruy băng đỏ bên cạnh tiền mặt bên trong ví của bạn.

Ví phong thủy

7. Sắp xếp và sắp xếp các ghi chú của bạn

Bạn có thể biết mức độ giàu có của một người bằng cách xem cách họ bỏ tiền vào ví. Bạn nên tôn trọng và đánh giá cao tiền bằng cách phân loại gọn gàng tất cả tiền giấy và tiền xu của chúng. Những người khánh kiệt hoặc luôn thiếu tiền sẽ có những chiếc ví lộn xộn và lộn xộn.

Luôn sắp xếp các ghi chú của bạn thẳng đứng trước khi nhét chúng vào ví của bạn. Nó có ảnh hưởng đáng kể đến mối quan hệ năng lượng giữa bạn, ví và tiền.

Lấy ví hoặc ví có ngăn để sắp xếp đồ đạc của bạn gọn gàng.

8. Chọn một hình dạng tốt lành

Tránh chọn hình dạng ví không đều. Tốt nhất là loại dài và thẳng để không phải gấp các tờ tiền lại để xếp. Ngoài ra, nó giúp tăng cường may mắn giàu có.

Tôi hy vọng bạn có thể áp dụng những mẹo Phong Thủy về ví dễ dàng này để mang lại sự giàu có và sung túc trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi chúc bạn một năm thịnh vượng sắp tới và may mắn suốt cả năm.