ĐÁ QUÝ PHONG THỦY BIẾN ĐIỀU ƯỚC CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC

Đá quý phong thủy

Từ những câu chuyện cổ tích đầu tiên về các vị thần và bà tiên đỡ đầu, tất cả chúng ta đều có những điều ước rằng chúng ta muốn thấy điều kỳ diệu xảy ra. May mắn thay, trong phong thủy có một kỹ thuật tuyệt vời để kích hoạt các nguồn năng lượng liên quan đến tất cả những khát vọng thông thường mà mọi người đều mong muốn: tình yêu, sự giàu có, sức khỏe, hạnh phúc, may mắn.

Nó liên quan đến việc sử dụng đá quý và pha lê, và khi được sử dụng đúng cách, gần như có thể mang lại bất cứ điều gì bạn mong muốn một cách kỳ diệu.

Đá quý và pha lê là những biểu tượng mạnh mẽ cho những ham muốn trần thế của chúng ta và chúng là những chất kích hoạt mạnh mẽ. Đá quý được coi là năng lượng quý giá và đẹp nhất của trái đất được thể hiện bằng những viên đá lấp lánh, đẹp đẽ và trong veo.

Những viên đá này được nhiều người coi là kho chứa năng lượng trái đất tuyệt đẹp này – và là những vật thể mạnh mẽ để tạo nền tảng cho những mong muốn sâu sắc nhất của bạn và giúp chúng thành hiện thực.

Không tin tôi? Hãy nghĩ về một trong những công cụ kích hoạt đá quý phổ biến nhất. Đó là chiếc nhẫn đính hôn, một vật kích hoạt nghiêm túc và là biểu tượng của tình yêu và sự cam kết.

Kích thước, chất lượng và vẻ đẹp của viên đá thường được sử dụng để truyền đạt ý định và mong muốn của người đàn ông để người phụ nữ biết ý định của mình, trong trường hợp này là hôn nhân.

Nhưng đá và tinh thể có thể được sử dụng để thể hiện nhiều thứ hơn là hôn nhân.

Được sử dụng trong cuộc sống của bạn, đá quý mang năng lượng đất quý giá đến mục tiêu và mong muốn thân yêu nhất của bạn!

Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm thấy một viên đá đẹp và thực hiện một điều ước duy nhất với sự tập trung và ý định cao độ, chẳng hạn như một viên kim cương nhân tạo lớn, pha lê hoặc trái tim thạch anh hồng.

Hãy tập trung vào ý định này cho đến khi bạn thấy nó đơm hoa kết trái . Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn dành nhiều sự chú ý cho viên đá quý của mình và không coi thường các viên pha lê của bạn.

Để có được kết quả tốt nhất, hãy đặt viên ngọc thỏa mãn ước nguyện của bạn ở nơi bạn nhìn thấy và kích hoạt nó thường xuyên, chẳng hạn như ở bàn cạnh giường ngủ, bàn làm việc (nơi tôi thích nhất) hoặc phòng khách của bạn. Khi được đặt ở đây, bạn có thể đặt đá quý của mình dưới ánh sáng để giúp kích hoạt chúng.

Bạn có thể đặt viên ngọc của mình ở cửa sổ nơi ánh sáng mặt trời chiếu vào viên ngọc của bạn và kích hoạt nó. Điều đặc biệt hữu ích là nâng viên đá quý lên cao để ánh sáng có thể xuyên qua và kích hoạt toàn bộ viên pha lê.

Tuyệt vời như những công cụ kích hoạt ma thuật này hoạt động, bạn cũng phải đảm bảo thực hiện phần việc của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo cơ hội cho tình yêu, hãy ra khỏi đó và lưu thông. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy nhớ điều chỉnh cách ăn uống và tập thể dục nhiều hơn. Nhưng, hỗ trợ nó với một viên đá quý.

Vì vậy, bây giờ bạn đã học được mẹo phong thủy tuyệt vời – và mạnh mẽ – này, đến lượt bạn tìm một viên ngọc quý và kích hoạt bất kỳ và tất cả những điều ước của bạn!

Chọn một viên ngọc POWER đặc biệt.

Khi bạn có một mong muốn thực sự, chẳng hạn như kết hôn hoặc thu hút tình yêu, hãy chọn một viên kim cương giả lớn và đặt nó cạnh giường hoặc trên bàn của bạn – bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy và có thể kích hoạt nó bằng ánh sáng. Đối xử với nó đặc biệt và giữ cho nó sạch sẽ. Tập trung vào mong muốn thu hút người bạn đời hoàn hảo của bạn. Bạn có thể làm điều này với bất kỳ mong muốn hoặc mong muốn đặc biệt nào mà bạn có. Nếu bạn có một điều ước liên quan đến công việc, hãy để viên ngọc quý của bạn ở nơi làm việc mà bạn thường xuyên nhìn thấy.

Bao quanh dấu hiệu chiêm tinh Trung Quốc của bạn với đá quý.

Tìm cách để nâng cao bản thân hoặc các thành viên trong gia đình của bạn? Tạo một bát đá quý với nhiều loại đá quý. Đặt các hình nhỏ của cung hoàng đạo động vật của mỗi thành viên trong gia đình vào bát để sử dụng như một chất tăng cường. Kết quả là bạn hoặc gia đình của bạn sẽ thấy mình nhận được nhiều cơ hội hơn và những dự án kinh doanh mới thú vị đang đến với bạn.

Xem con tàu của bạn đến với đá quý.

Thuyền buồm từ lâu đã được kích hoạt của sự giàu có đến. Hãy tiến thêm một bước nữa bằng cách tải bức tượng con tàu của bạn bằng pha lê hoặc kim cương giả. Pha lê được đặt trên thân của một con tàu là một cách tuyệt vời để thể hiện sự giàu có của bạn đang đi vào cuộc sống của bạn. Hãy chắc chắn rằng các con tàu dường như đang đi vào nhà, văn phòng hoặc phòng.Chọn màu đá quý theo mong muốn của bạn.

Pha lê màu xanh lá cây sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho gia đình, pha lê màu đỏ mang lại danh tiếng và sự công nhận cho mong muốn của bạn (hoàn hảo cho một người đầy tham vọng!), pha lê màu xanh lam có thể được sử dụng cho các cơ hội kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp (và tiền bạc đi kèm với nó), pha lê màu trắng mang lại may mắn với trẻ em, sự sáng tạo, những người hữu ích và những người cố vấn, màu vàng, hồng và hổ phách mang lại cơ hội học hành, tình yêu và sự lãng mạn. Màu hồng đặc biệt mạnh mẽ để mang lại tình yêu cho cuộc sống của bạn.

Chọn đá quý của bạn một cách cẩn thận.

Hãy luôn chọn những viên đá quý trong veo, lấp lánh và đẹp đẽ thu hút bạn. Thủy tinh, pha lê và đá quý tự nhiên đều là những chất kích hoạt hoàn toàn có thể chấp nhận được đối với mong muốn của bạn. Hãy chắc chắn rằng những viên đá quý không bị vẩn đục hoặc không hấp dẫn đối với bạn theo bất kỳ cách nào. Giữ chúng sạch sẽ và không có bụi.

Đặt đá quý của bạn để làm việc.

Bạn đang muốn thu hút một doanh nghiệp nào đó? Đặt tên của doanh nghiệp đó, ảnh của người liên quan đến doanh nghiệp hoặc danh thiếp lên trên viên đá quý của bạn.

 

7 Lời Khuyên Cần Thiết Về Phong Thủy trước khi lắp đặt điều hòa

Hiện nay, cứ 3 hộ gia đình thì sẽ có 2 hộ có điều hòa, nhất là đối với những hộ sống ở khu vực thành phố. Máy điều hòa không khí là một cách hiệu quả và nhanh chóng để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ và thoải mái, nhưng chúng cũng có thể làm gián đoạn dòng năng lượng trong nhà bạn, vì vậy điều quan trọng là phải đặt máy điều hòa không khí ở đúng nơi. Làm như vậy có thể tối đa hóa năng lượng tích cực trong nhà của bạn và giảm thiểu bất kỳ năng lượng tiêu cực nào.

Tuy nhiên, bạn có thể tranh luận rằng ngày xưa không có điều hòa, vậy tại sao lại có liên quan đến Phong Thủy? Vâng, bạn đúng một phần, vì vậy bài viết này sẽ thảo luận về cách đặt máy điều hòa không khí của bạn để có phong thủy tối ưu. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ xem xét một số hướng dẫn về Phong Thủy điều hòa không khí.

1. Không lắp điều hòa phía trên giường ngủ

Bạn đã bao giờ thức dậy với cảm giác lạnh và chóng mặt chưa? Có thể là do điều hòa của bạn được lắp ngay trên đầu khi ngủ. Luồng không khí lạnh thổi thẳng vào đầu có thể khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, thậm chí dẫn đến mệt mỏi.

Do đó, việc lắp điều hòa ngay trên đầu khi ngủ có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, nó cũng có thể làm giường của bạn bị bẩn khi vệ sinh và bảo dưỡng.

2. Không có điều hòa trên ghế sofa

Lắp đặt máy điều hòa không khí phía trên ghế sofa của bạn có thể là một ý tưởng tồi trong mắt Phong Thủy. Theo nguyên tắc phong thủy, lý tưởng nhất là bạn nên có một bức tường chắc chắn phía sau ghế sofa để mang lại may mắn và những rung cảm tốt cho người ngồi ở đó. Nó tượng trưng cho quý nhân phù trợ nên nếu đặt máy lạnh ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến vận may trong sự nghiệp.

Mặt khác, lắp điều hòa phía trên ghế sofa sẽ làm gián đoạn dòng năng lượng và khiến người ngồi bên dưới khó chịu.

3. Không lắp điều hòa phía trên cửa để có phong thủy tốt

Lắp điều hòa phía trên cửa ra vào là sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải. Nó có thể gây căng thẳng, khó chịu và mang năng lượng tiêu cực vào nhà bạn, theo các nguyên tắc Phong Thủy.

Điều hòa lắp đặt quá gần cửa có thể tạo cảm giác nặng nề, cản trở dòng năng lượng tích cực trong nhà. Hơn nữa, nó cũng có thể gây khó khăn trong các mối quan hệ, vấn đề tiền bạc và sức khỏe.

Điều hòa trên ghế sofa
4. Không sử dụng/điều hòa cũ

Điều hòa không khí là thiết bị cần thiết cho sự thoải mái và sức khỏe trong gia đình, nhưng nhiều người có xu hướng giữ lại điều hòa cũ khi mua nhà cũ để tiết kiệm một số chi phí. Tuy nhiên, nên thay điều hòa càng sớm càng tốt do những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe. Máy lạnh cũ có thể không hiệu quả, ồn ào và chứa chất gây ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề về hô hấp hoặc dị ứng.

Hơn nữa, chúng cũng có thể làm tăng hóa đơn năng lượng do hiệu quả kém. Do đó, việc thay thế điều hòa cũ bằng điều hòa mới có hiệu suất và độ tin cậy tốt hơn là điều cần thiết.

5. Tránh điều hòa không khí ở trên vị trí phong thủy

Vị trí giàu có thường nằm ở góc trên bên trái của căn phòng từ góc nhìn của người đứng ở lối vào. Đặt máy điều hòa ở đây có thể làm gián đoạn dòng năng lượng tích cực và dẫn đến tổn thất tài chính. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét các nguyên tắc Phong Thủy khi xem xét nơi đặt máy điều hòa không khí của bạn để đảm bảo sự thịnh vượng và thành công.

6. Điều hòa không khí trong khu vực ăn uống là điều không mong muốn

Phong thủy và vệ sinh là hai yếu tố cần lưu ý khi đặt điều hòa trong nhà. Có một máy điều hòa không khí trong khu vực ăn uống có thể gây bất lợi cho cả hai, vì nó có thể tạo ra một môi trường ăn uống không thoải mái và làm phát tán bụi và chất gây dị ứng khắp phòng.

Vì vậy, tốt nhất là tránh đặt điều hòa trong khu vực ăn uống để tối ưu về phong thủy và vệ sinh.

6. Vui lòng không lắp điều hòa trong bếp

Điều quan trọng cần nhớ là không nên lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trong nhà bếp, đặc biệt là gần bếp. Mặc dù điều này có vẻ thông thường, nhưng điều quan trọng là phải nhắc lại những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến hệ thống làm mát trong môi trường ấm áp như vậy.

Điều này không chỉ có thể tạo ra trải nghiệm nấu ăn không thoải mái mà còn có thể dẫn đến các nguy cơ tiềm ẩn về an toàn như hỏa hoạn hoặc điện giật.

Do đó, bạn nên tránh lắp máy điều hòa không khí trong nhà bếp và nếu cần thiết, bạn nên xem xét các phương pháp làm mát thay thế.

7. Tránh điều hòa không khí thổi về phía cửa chính

Điều hòa không khí là thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại, nhưng điều quan trọng là phải đặt thiết bị ở vị trí thích hợp. Ví dụ, đặt nó đối diện với cửa chính có thể gây hại nhiều hơn lợi. Lối vào chính hoạt động như một cái miệng để năng lượng chảy vào nhà của bạn, vì vậy việc lắp đặt máy điều hòa không khí sẽ chỉ làm tăng chi phí năng lượng và giảm hiệu quả.

Dưới con mắt của Phong Thủy, nếu bạn gặp trường hợp như vậy, Khí không thể được tích lũy và sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự giàu có và may mắn của bạn.

Dự báo Tử vi Quý Dậu 2023 – Một năm đầy khó khăn?

Tử vi tuổi dậu 2023

Con giáp:  Dậu (鸡)

Năm:  1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017

(Các) Cung hoàng đạo tương hợp : Sửu, Tỵ và Thìn

Dự báo tổng thể về con giáp tuổi Dậu năm 2023

Do ảnh hưởng của cuộc đụng độ trực tiếp với đại công tước sao Mộc “ Phàn Đại Tuế ”, những người cầm tinh con giáp tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với một năm đầy thử thách, thăng trầm. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách mà cuộc sống ném vào bạn.

Bạn sẽ có lúc cảm thấy choáng ngợp trong một năm nhiều sự kiện như vậy, vì vậy hãy bình tĩnh và suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, những khoản mua sắm lớn như nhà cửa, xe hơi, v.v.

Tử vi tuổi Dậu 2023 dự báo tình hình tài chính bất ổn, công việc có vài biến động tiêu cực. Tuy nhiên, đừng mang vấn đề công việc về nhà để tránh cãi vã với người thân. Hãy luôn trân trọng và đánh giá cao mối quan hệ của bạn với những người bạn thân và gia đình.

Năm 2023 có thể là một năm tốt để suy ngẫm và phản ứng nhằm tạo ra một bản thân tốt hơn để chuẩn bị cho tương lai. Do đó, sẽ rất tốt nếu bạn tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng.

Con giáp tuổi Dậu Tài Lộc May Mắn 2023

30%

Dưới tác động của ngôi sao “大耗” bất lợi, hao tài tốn của, những người sinh năm Dậu có khả năng gặp tổn thất về tài chính. Do đó, nên thận trọng và tránh các kế hoạch đầu tư mờ ám, cờ bạc hoặc mua sắm bốc đồng. Nếu không, bạn có thể gặp vấn đề về dòng tiền hoặc thậm chí là các vấn đề pháp lý.Đừng quá lo lắng, hãy nhìn xa trông rộng hơn để kiểm soát nhiều hơn trong việc mua hàng của mình, rồi mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Mặt khác, nếu bạn muốn chi tiêu, hãy xem xét một số khoản đầu tư an toàn bằng tiền mặt dư giả. Mọi thứ cuối cùng sẽ trở nên tốt hơn vào cuối năm nay.

Tử vi tuổi Dậu Vận May Sự Nghiệp 2023

30%

Người tuổi Dậu sẽ trải qua một năm đầy thử thách với nhiều thay đổi trong công việc. Bạn có thể thay đổi công việc hoặc phạm vi công việc do sự di chuyển của công ty và hướng đi mới. Tình huống này có thể đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn của mình và khiến bạn cảm thấy căng thẳng về sự thay đổi. Vì vậy, bạn chỉ nên từ chức sau khi đảm bảo có việc làm. Vì vậy, đừng hấp tấp ném lá đơn nghỉ việc khi chưa có việc làm.

Cho dù bạn là nhân viên hay điều hành một doanh nghiệp, hãy luôn điềm tĩnh và chuyên nghiệp trong việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân trong những tình huống khó khăn bằng giải pháp đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, hãy thận trọng trong lời nói và hành động của bạn để tránh xung đột không cần thiết hoặc tệ hơn nữa là một vụ kiện tụng.

Nói ít hơn và làm nhiều hơn để đạt được kết quả tích cực bất chấp vận rủi đang chống lại bạn.

Tử vi tuổi Dậu Tình duyên may mắn 2023

35%

Dưới ảnh hưởng bất lợi của sao “Sui Po” vào năm 2023, bạn có thể trải qua một mối quan hệ tình yêu tàu lượn siêu tốc với nhiều bất đồng và mâu thuẫn. Một số bạn có thể cảm thấy cô đơn hoặc thiếu sự thấu hiểu từ nửa kia của mình, vì vậy giao tiếp tốt hơn là thu mình lại. Mặt khác, một lời nói dịu dàng hoặc một nụ hôn vội vàng có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu và cuối cùng, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp.Đối với các cặp đôi đang trong mối quan hệ chín muồi, hãy cân nhắc việc đính hôn vào năm 2023 để tránh sự chậm trễ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Các cặp vợ chồng có thể gặp nhiều bất đồng và hiểu lầm hơn trong năm nay, vì vậy hãy nỗ lực nhiều hơn và cởi mở trong giao tiếp. Tuy nhiên, xin đừng đợi mọi thứ xảy ra vì có thể đã quá muộn.

Tử vi tuổi Dậu Sức khỏe may mắn 2023

25%

Đối với những người tuổi Dậu, sự căng thẳng và áp lực từ công việc và tiền bạc có thể gây ra những tổn hại về thể chất và tinh thần cho bạn. Vì vậy, hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng bỏ bữa để lao vào công việc vì có thể gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa.Trong thời gian chờ đợi, hãy phân bổ thời gian để tập thể dục và nghỉ ngơi để cải thiện thể lực. Tốt nhất bạn cũng nên đi khám tổng thể để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Giữ an toàn khi đi du lịch hoặc lái xe và giảm thiểu tham gia các hoạt động có nguy cơ cao như leo núi hoặc lặn biển.

 

Dự báo tử vi con giáp tuổi Tuất năm 2023 (Mong đợi một năm hưng thịnh)

Dự báo tử vi tuổi Tuất 2023

Tử vi tuổi Tuất 2023

Con vật thuộc cung hoàng đạo: Chó (狗)

Năm:  1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018

(Các) Cung hoàng đạo tương thích : Ngựa, Hổ và Thỏ

Con giáp Trung Quốc Con giáp năm 2023 Dự báo tổng thể

Mừng cho những bạn thuộc con giáp Trung Hoa! Năm Tân Mão sẽ là một năm may mắn với nhiều cơ hội và sự tích cực trong sự nghiệp, sự giàu có và các mối quan hệ tình yêu. Bạn sẽ thấy sự thăng tiến trong sự nghiệp với sự công nhận của cấp trên, dẫn đến việc thăng chức và tăng lương.

Tuy nhiên, đừng ngần ngại nắm lấy cơ hội và tự tin thực hiện công việc vì sẽ có sự giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần.

Nhìn chung, năm 2023 sẽ là một năm đáng chú ý và gặt hái được nhiều thành quả đối với các bạn tuổi Tuất. Vì vậy, hãy tận dụng sự may mắn tuyệt vời của bạn để xây dựng các mối quan hệ và tiết kiệm.

Về Tài Lộc

90%

Về tài lộc, năm 2023 là một năm bội thu với nhiều cơ hội để tăng trưởng tiền tệ và sự dư dả. Tuy nhiên, sẽ tốt nhất nếu bạn chịu khó dành thời gian nghiên cứu cho bất kỳ khoản đầu tư đáng kể nào thay vì chỉ dựa vào may mắn hoặc tin đồn.

Hãy để mắt đến các mối quan hệ đối tác mới và các đề nghị hợp tác dành cho những người đang kinh doanh vì chúng có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập và nguồn lực mới.

Mặc dù may mắn và tiền bạc phát đạt, bạn vẫn nên có thói quen tiết kiệm tiền cho những ngày khó khăn hoặc thậm chí tăng vốn đầu tư của mình.

May mắn sự nghiệp 2023

90%

Dưới ảnh hưởng tích cực của các ngôi sao thuận lợi, bạn sẽ tận hưởng một năm thuận buồm xuôi gió với vô số cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Hơn nữa, nếu bạn nỗ lực trong công việc, cấp trên sẽ ghi nhận sự cống hiến và chăm chỉ của bạn, dẫn đến cơ hội thăng tiến và tăng lương cao.

Đối với chủ doanh nghiệp, bạn rất may mắn được quý nhân phù trợ trong năm nay và sẽ gặp được khách hàng hoặc đối tác có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới kinh doanh. Sau đó, bạn sẽ thấy sự phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh và cơ hội tạo ra nhiều nguồn thu nhập.

Tóm lại, bạn sẽ cảm thấy thành tựu và hài lòng vì được đánh giá cao trong năm nay.

Tình Yêu 2023

85%

Khía cạnh tình yêu của những người thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc đang đi lên. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống lãng mạn với những khoảnh khắc hạnh phúc quanh năm.Nếu bạn còn độc thân và đang tìm kiếm người ấy đúng ý mình, thì năm 2023 là năm để bạn gắn bó. Có khả năng cao gặp họ qua mạng xã hội hoặc tại nơi làm việc. Tuy nhiên, trước khi theo đuổi đối phương, tốt nhất bạn nên tìm hiểu xem họ đã có gia đình chưa để tránh tình cảm rạn nứt dẫn đến đau lòng, buồn phiền.

Đối với các cặp vợ chồng, bạn sẽ tận hưởng một mối quan hệ hạnh phúc với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Mặc dù đôi khi có thể có những tranh cãi nhỏ, nhưng nó không ngừng cải thiện mối quan hệ và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn. Tuy nhiên, tránh quan hệ thân thiết với người khác giới vì có thể mang đến những hiểu lầm không đáng có.

Sức Khỏe Tuổi Tuất Năm 2023

80%

Những người bạn cầm tinh con giáp Trung Quốc sẽ có sức khỏe dồi dào và tràn đầy sức sống, ít bệnh tật với mọi việc sẽ diễn ra theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng để giải quyết các công việc hàng ngày mà không đổ mồ hôi. Tuy nhiên, đừng coi thường mọi thứ và duy trì lối sống cân bằng và lành mạnh trong suốt cả năm.Năm 2023 cũng là một năm tốt để phát triển và hoàn thiện bản thân, vì vậy hãy cân nhắc thực hiện một số sở thích giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Chúng có thể là thiền, thái cực quyền hoặc yoga, cũng có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

9 mẹo phong thủy thiết thực để truyền cảm hứng

Phong Thủy là một môn khoa học cổ xưa của Trung Quốc tập trung vào việc bố trí các đồ vật và đồ nội thất để tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong môi trường. Ví dụ, một kệ sách được sắp xếp hợp lý có thể là một cách tuyệt vời để mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn.

Làm theo một số mẹo Phong Thủy đơn giản, bạn có thể tạo ra một bầu không khí hài hòa và hấp dẫn trong nhà chỉ với một vài điều chỉnh cho giá sách của bạn. Từ lựa chọn màu sắc đến vị trí, những lời khuyên này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa giá sách và mang năng lượng tích cực vào không gian của bạn.

1. Chọn Vị Trí Đặt Kệ Sách Hợp Phong Thủy

Giá sách là một phần thiết yếu của bất kỳ ngôi nhà nào, không chỉ để lưu trữ sách mà còn phản ánh sự sáng tạo và trí tưởng tượng của chúng ta. Một giá sách được đặt ở vị trí hợp lý có thể là nguồn cảm hứng và sự sáng tạo, cho phép chúng ta khám phá những ý tưởng mà trước đây chúng ta chưa từng nghĩ đến.

Dựa trên bản đồ Phong thủy Bagua, trẻ em và khu vực sáng tạo là vị trí hoàn hảo cho một giá sách khuyến khích tư duy sáng tạo và sự phát triển của những ý tưởng mới.

Ngoài ra, đặt giá sách của bạn trong một căn phòng sáng sủa và thoáng mát sẽ cho phép năng lượng sáng tạo phát triển và thăng hoa. Điều này không chỉ mang lại cho bạn môi trường hoàn hảo để đọc mà còn có thể giúp bạn thể hiện bản thân thông qua việc sắp xếp sách của mình. Bằng cách lựa chọn cẩn thận các tiêu đề tô điểm cho giá sách của bạn, bạn có thể tạo một màn hình độc đáo nói lên rất nhiều điều về con người bạn.

2. Sắp xếp lại những cuốn sách không sử dụng/cũ

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác có một giá sách đầy những cuốn sách cũ mà chúng ta không bao giờ đọc. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi loại bỏ chúng và nhường chỗ cho những bài đọc mới, thú vị. Dọn dẹp những vật dụng không sử dụng cho phép năng lượng tích cực chảy tự do trong không gian của bạn và ngăn năng lượng ứ đọng tích tụ. Ngoài ra, nó cũng làm giảm lượng lộn xộn, có thể giúp bạn cảm thấy có tổ chức hơn và kiểm soát cuộc sống của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tặng những cuốn sách cũ này cho các tổ chức từ thiện hoặc thư viện hoặc thậm chí chuyển chúng cho bạn bè và gia đình, những người có thể đánh giá cao chúng hơn bạn. Bằng cách này, bạn đang tạo ra một môi trường tốt hơn cho chính mình và giúp đỡ những người khác khi cần.

3. Tránh kệ mở

Giá sách mở là nguồn phổ biến của “ mũi tên độc ” hoặc năng lượng chi tiêu cực trong Phong Thủy. Đây là những cạnh và điểm sắc nét, chẳng hạn như trên các kệ mở.

Để tối đa hóa năng lượng tích cực trong không gian của bạn, hãy đặt sách của bạn trong tủ sách có cửa gỗ truyền thống hoặc cửa kính hiện đại. Tủ sách không chỉ giúp giảm tác động của năng lượng chi tiêu cực mà còn tạo thêm nét đặc sắc và phong cách cho bất kỳ căn phòng nào.

4. Kiểm tra tình trạng giá sách

Giữ giá sách trong tình trạng tốt là một phần không thể thiếu trong phong thủy, vì nó góp phần tạo nên năng lượng tổng thể của căn phòng. Do đó, việc chăm sóc chúng một cách cơ bản là điều cần thiết, bao gồm phủi bụi, sắp xếp chúng gọn gàng và thay thế các kệ hoặc vật dụng bị hỏng trên chúng khi cần thiết.

5. Lưu tâm đến những gì bạn đặt bên trong giá sách

Điều cần thiết là phải chú ý đến những gì bạn đặt bên trong giá sách của mình để đạt được Phong thủy tốt. Ví dụ, bạn nên tránh đặt những vật sắc nhọn như kéo hoặc dao vì chúng mang lại năng lượng tiêu cực và phá vỡ sự cân bằng của Khí.

Thay vào đó, hãy sử dụng những hình tròn mềm mại như cây tiền để tạo bầu không khí yên bình.

6. Đừng ngủ dưới giá sách treo

Đặt giường dưới giá sách treo có thể nguy hiểm và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Bên cạnh nỗi lo bị vật nặng rơi vào đầu khi ngủ, bạn có thể không có được giấc ngủ ngon do bị giá sách di chuyển trong đêm làm gián đoạn.

Do đó, bạn nên tránh đặt giường ở vị trí bấp bênh này và chọn cách sắp xếp chỗ ngủ an toàn và thoải mái hơn.

7. Không có giá sách trong phòng ngủ

Theo quy tắc phong thủy, phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi và trẻ hóa. Do đó, tốt nhất bạn nên tránh kê giá sách trong phòng ngủ, vì điều này có thể gây lộn xộn, mất tập trung và mất cân bằng.

Bằng cách loại bỏ giá sách khỏi phòng ngủ và đặt chúng ở nơi khác trong nhà, bạn có thể tạo cảm giác yên bình và tĩnh lặng để có giấc ngủ ngon và thư giãn hơn.

8. Hợp Thiên Nhiên Để Có Giá Sách Phong Thủy Tốt

Các loài xương rồng là sự lựa chọn thực vật phù hợp để tạo kiểu cho kệ sách của bạn do khả năng chịu hạn chế tưới nước của chúng tốt hơn hầu hết các loại cây trồng trong nhà.

Ví dụ: bằng cách đặt một cây kim tiền trên giá sách, bạn có thể cải thiện dòng năng lượng trong không gian của mình và tạo ra một bầu không khí hài hòa hơn. Với những tán lá tươi tốt, loại cây trồng trong nhà phổ biến này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời để tạo phong cách cho kệ sách của bạn và mang lại những năng lượng Phong Thủy tích cực vào không gian.

9. Chọn màu bạn yêu thích

Chọn màu sắc phù hợp cho giá sách của bạn là điều cần thiết trong việc tạo ra phong thủy tốt. Màu sắc của giá sách có thể ảnh hưởng đến dòng năng lượng trong nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Bằng cách chọn một màu phù hợp với chủ đề của bạn, bạn có thể tạo cảm giác cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà của mình đồng thời thể hiện bản thân.

Dự báo con giáp tuổi Hợi năm 2023 – Một năm đầy thử thách phía trước

Dự báo con giáp tuổi Hợi 2023

Dự báo tổng thể về con giáp tuổi Hợi năm 2023

Nếu không có một ngôi sao tốt lành nào chiếu vào, năm 2023 có thể là một năm đầy thử thách đối với những người thuộc con giáp tuổi Hợi. Với sự bất ổn và không chắc chắn về tài chính, bạn phải áp dụng một cách tiếp cận thận trọng hơn để quản lý tiền của mình. Ngoài ra, bạn phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình và tránh làm mất lòng bất kỳ ai tại nơi làm việc có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều cách để tận dụng tối đa tình hình và đạt được thành công. Chúng ta có thể tận dụng công nghệ mới, tìm kiếm cơ hội để phát triển bộ kỹ năng của mình và giữ tư duy tích cực. Với sự chăm chỉ và cống hiến, bạn sẽ có thể vượt qua mọi thử thách vào năm 2023.

Tài Lộc May Mắn Cho Tuổi Hợi Năm 2023

40%

Năm 2023 là một năm cần thận trọng và thận trọng trong việc quản lý tiền bạc của bạn. Vì vậy, chỉ nên chi tiêu cho những thứ cần thiết, nếu không sẽ phải sống trong nợ nần. Thay vì chi tiêu cho các kỳ nghỉ và hàng hóa xa xỉ, đây có thể là thời điểm tốt để đầu tư vào bản thân bằng cách đăng ký các khóa học nâng cao kỹ năng và cải thiện bản thân.

Tránh đầu tư mang tính đầu cơ và đánh bạc như xổ số, đua ngựa, bóng đá, v.v. Bạn nên xem những hoạt động này như một thứ gì đó khác hơn là cách kiếm tiền nhanh chóng hoặc làm giàu qua đêm. Tỷ lệ thắng thường thấp và rất dễ bị cuốn theo cảm giác hồi hộp của trò chơi, dẫn đến thua nhiều hơn lãi. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể gặp rắc rối về tài chính hoặc thậm chí vướng vào pháp lý.

Tóm lại, bạn phải xử lý tiền của mình một cách khôn ngoan bằng cách lập kế hoạch ngân sách trước khi chi tiêu.

May Mắn Sự Nghiệp Cho Tuổi Hợi 2023

35%

Bất kể bạn là chủ doanh nghiệp hay người sử dụng lao động, việc đưa ra các quyết định nghề nghiệp quan trọng trong năm nay có thể gặp rủi ro và dẫn đến những hậu quả không lường trước được. Do đó, tốt nhất là gác lại bất kỳ kế hoạch nghề nghiệp lớn nào cho đến khi tình hình rõ ràng hơn. Làm như vậy sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đưa ra những quyết định sáng suốt có lợi cho những nỗ lực trong tương lai của bạn.

Hãy nhớ rằng giai đoạn không chắc chắn này cuối cùng sẽ qua đi và sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai. Do đó, tốt nhất là bạn nên dành một chút thời gian để đánh giá lại các mục tiêu của mình và lên kế hoạch cho tương lai khi mọi việc bắt đầu đi vào ổn định.

Tránh xa chính trị văn phòng và cẩn thận trước khi nói để tránh gặp rắc rối với đồng nghiệp của bạn. Năm 2023 là năm để duy trì hồ sơ và làm việc hiệu quả bằng cách nâng cấp bộ kỹ năng của bạn để chuẩn bị cho tương lai gần.

May mắn tình yêu cho con giáp tuổi Hợi năm 2023

40%

Về các mối quan hệ tình yêu, năm 2023 có thể đầy biến động đối với những người sinh năm Hợi. Khi sự căng thẳng từ công việc ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, nó cũng có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Từ những cam kết tan vỡ cho đến những mối quan hệ yêu xa, nhiều người sẽ phải đối mặt với những quyết định khó khăn và phải điều hướng những tình huống phức tạp để duy trì mối quan hệ của họ.

Bất chấp những thách thức này, vẫn có hy vọng cho những người sinh năm Quý Hợi vào năm 2023. Bằng cách hiểu nhu cầu của bản thân và cởi mở, trung thực với đối tác, họ có thể tìm cách hàn gắn mối quan hệ của mình bất chấp khó khăn.

May mắn về sức khỏe cho con giáp tuổi Hợi năm 2023

30%

Dưới ảnh hưởng của sao Thương Quan (白虎), những người thuộc cung hoàng đạo Hợi nên cẩn thận hơn khi ở ngoài trời. Cho dù đi bộ trong công viên hay chạy, điều quan trọng là bạn phải nhận thức được môi trường xung quanh và chú ý đến những nguy hiểm có thể xảy ra. Nó bao gồm tránh các vật sắc nhọn như kính vỡ, dao hoặc các cạnh sắc khác. Do đó, biết những rủi ro và thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết khi ở ngoài trời là rất quan trọng để giữ an toàn.Ngoài ra, bạn có thể có hệ thống miễn dịch kém khiến bạn dễ mắc các bệnh nhẹ, vì vậy điều quan trọng là bạn phải đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế trong giai đoạn đầu của bệnh có thể giúp bạn tránh được các biến chứng nghiêm trọng hơn sau này.

8 cách sử dụng phong thủy để thu hút tình yêu cho người độc thân

Tìm kiếm tình yêu có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Cho dù bạn đang độc thân, đã ly hôn hay đang trong một mối quan hệ không như ý, việc tìm kiếm một người tương thích và phù hợp với bạn có thể rất khó khăn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là người phù hợp có thể không xuất hiện trước cửa nhà bạn. Vì vậy, bạn nên chủ động thực hiện các bước để tìm thấy tình yêu của đời mình. May mắn thay, bạn có thể áp dụng phương pháp Phong Thủy cho người độc thân để thu hút tình yêu vào cuộc sống của họ.

Phong Thủy là một thực hành cổ xưa của Trung Quốc giúp tạo ra sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống của một người. Ngoài ra, nghệ thuật cổ xưa này cũng có thể là một công cụ mạnh mẽ để thu hút tình yêu cho những người độc thân. Với cách tiếp cận phù hợp, Phong Thủy có thể giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và tạo ra bầu không khí cởi mở và chấp nhận.

Bằng cách thực hiện những điều chỉnh môi trường đơn giản, chẳng hạn như sắp xếp lại đồ đạc và thêm các biểu tượng của tình yêu, những người độc thân có thể mở ra cho mình những khả năng mới trong chuyện tình cảm. Vì vậy, hãy khám phá một số kỹ thuật Phong Thủy để thu hút tình yêu vào cuộc sống của một người độc thân.

1. Vị trí giường phải chừa khoảng trống ở hai bên

Theo Phong Thủy, việc đặt giường dựa vào tường tượng trưng cho một mối quan hệ mới không được chào đón, vì nó chặn dòng năng lượng và tạo ra trường khí không cân bằng. Vì vậy, bạn nên đặt giường sao cho có khoảng trống bằng nhau ở hai bên, tạo ra trường khí cân bằng hơn cho bạn và đối tác.

Không đặt giường dựa vào tường vì đó là tín hiệu không mấy tốt đẹp cho một mối quan hệ

2. Loại bỏ gối thừa hoặc đồ chơi nhồi bông

Bạn nên loại bỏ bất kỳ chiếc gối thừa hoặc đồ chơi nhồi bông nào khỏi giường của mình, vì những món đồ này thể hiện sự thiếu chỗ cho người khác. Loại bỏ những vật dụng này khỏi phòng ngủ sẽ tạo ra một môi trường thu hút năng lượng tích cực vào nhà và các mối quan hệ của bạn, thúc đẩy niềm vui và sự hài lòng.

3. Góc yêu thương tiếp thêm năng lượng với biểu tượng tình yêu

Nếu bạn đang muốn mang lại nhiều tình yêu, sự hài hòa và cân bằng hơn cho ngôi nhà của mình, thì bản đồ Phong thủy Bagua là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bản đồ Bagua này xác định các khu vực khác nhau của ngôi nhà tương ứng với các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Ví dụ, khu vực phía tây nam là khu vực tình yêu hoặc mối quan hệ trong bản đồ này.

Bạn có thể trưng bày một viên pha lê thạch anh hồng hoặc bộ đôi vịt uyên ương để tiếp thêm sinh lực cho lĩnh vực tình yêu cụ thể này và mang lại nhiều năng lượng tích cực hơn cho ngôi nhà của bạn. Loại bỏ bất kỳ bông hoa chết hoặc khô nào trước khi thêm tinh thể để có hiệu quả tối đa.

4. Dọn dẹp tủ quần áo của bạn

Dành chỗ trong nhà cho bạn đời là một bước cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào. Với sự trợ giúp của một chiếc giường cỡ Queen lớn hơn, bạn có thể tạo ra một không gian thoải mái, hấp dẫn để chia sẻ với nửa kia của mình.

Ngoài ra, việc dọn dẹp một số tủ quần áo và không gian giường ngủ tượng trưng cho việc bạn đã sẵn sàng chào đón một người đặc biệt đến với cuộc đời mình. Với hành động chuẩn bị đơn giản này, bạn có thể đảm bảo rằng mối quan hệ mới của mình sẽ có một khởi đầu tuyệt vời!

5. Có bàn cạnh giường ngủ hoặc tủ đầu giường ở cả hai bên

Một trong những cách tốt nhất để mời tình yêu và sự hài hòa vào cuộc sống của bạn là đặt một chiếc bàn cạnh giường ngủ hoặc tủ đầu giường ở hai bên giường của bạn. Bố cục này tượng trưng cho sự bình đẳng trong mối quan hệ và không gian của bạn, cho phép bạn và đối tác giao tiếp và hiểu biết tốt hơn.

6. Không có địa vị tôn giáo hoặc bức tượng nhỏ trong phòng ngủ

Tôn giáo là một chủ đề nhạy cảm, và điều quan trọng là phải lưu tâm đến vị trí và cách thức chúng ta đặt các bức tượng hoặc tượng nhỏ tôn giáo. Giữ những đồ vật này trong phòng ngủ có thể gửi thông điệp sai đến các đối tác tiềm năng và có thể gây bất lợi cho đời sống tình cảm của bạn.

Ngoài ra, việc các biểu tượng tôn giáo hiện diện trong không gian riêng tư như phòng ngủ không được coi là phù hợp vì điều đó là thiếu tôn trọng.

7. Chọn đúng tác phẩm nghệ thuật

Nghệ thuật là một biểu hiện của tình yêu, và có nhiều cách để thể hiện nó thông qua các phương tiện khác nhau. Nếu bạn dự định trưng bày tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ của mình, hãy chọn những hình minh họa miêu tả tình yêu và tìm những tác phẩm có cảnh hai người ôm nhau hoặc cùng nhau ngắm bình minh. Những hình ảnh này sẽ ghi lại sự ấm áp và niềm vui của tình yêu một cách độc đáo.

Mặt khác, nên tránh các tác phẩm nghệ thuật thể hiện nỗi buồn hoặc bạo lực vì nó không thể hiện vẻ đẹp của tình yêu.

8. Hành động

Bạn có thể sử dụng Phong thủy như một công cụ mạnh mẽ để thu hút tình yêu cho những người độc thân và giúp gắn kết cuộc sống của bạn với mục tiêu của mình, nhưng nó không thể làm được mọi thứ. Nếu bạn đang muốn tìm nửa kia của tâm hồn mình, bạn có thể cần tích cực tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Do đó, các ứng dụng hẹn hò và mạng xã hội cung cấp một nền tảng tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và khám phá các mối quan hệ tiềm năng. Ngay cả khi bạn đã áp dụng các nguyên tắc của Phong Thủy vào thực hành, thì việc tận dụng những cơ hội này có thể giúp đưa một người đặc biệt nào đó vào cuộc sống của bạn.

Tại sao người dân Hong Kong lại tin vào phong thủy?

Với những đại gia giàu có, câu chuyện về phong thủy lại càng quan trọng. Thậm chí, họ đều có những nhà phong thủy riêng để hàng tháng đưa ra những tư vấn cụ thể về cách bài trí, sắp xếp phòng ở, phòng làm việc… sao cho mọi việc thuận lợi nhất.

Giới chức lại càng tin tưởng vào phong thủy

Mặc dù chính phủ nước này đang cố gắng bài xích và xem phong thủy là mê tín thì ở Hong Kong, phong thủy vẫn tiếp tục đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống người dân.

Hong Kong được phồn thịnh như ngày nay là nhờ vào phong thủy.

Phong thủy được xem như đức tin truyền thống của người Trung Hoa về cách sắp xếp các cấu trúc nhà ở và bố trí đồ đạc, dựa trên quan niệm tự nhiên và vũ trụ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người.

Hong Kong nổi tiếng là nơi có phong thủy lý tưởng.

Đây là khu vực có địa thế nằm giữa sông và núi, các chuyên gia phong thủy tin rằng địa thế này tạo ra dòng dương khí cực thịnh. Kết quả là, nhiều tòa nhà xây các lỗ vuông bên trong để gió từ các ngọn núi thổi xuyên qua cảng Victoria.
Theo niềm tin trong phong thủy, các lỗ vuông được tạo ra để những “con rồng” từ trên núi đổ xuống nước. Cho nên, các lỗ vuông còn được gọi là “cổng rồng”.

Việt Nam làm gì để có đc sự phồn thịnh ?

Ấn cửu

Ấn Cửu Long trấn phong thuỷ xấu cho sự Hưng thịnh vượng cho gia chủ!
Loại bỏ hoàn toàn tạp khí tà khí đem khí dương cực mạnh giúp gia chủ
Vững Trãi để tiếp bước đến phồn thịnh có hay không ?!

Pháp sư Quách Hiền Lương
024.8585.9999 /0969.191919

Quách Hiền Lương: “Sắc đẹp chỉ giúp bạn hạnh phúc, tầm nhìn mới giúp bạn thành đạt”

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà Quách Hiền Lương còn là một trong những nhà phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, cô được đánh giá khá cao và trở thành một trong những ứng viên sáng giá tại cuộc thi năm nay.

Sau khi BTC Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt lần lượt công bố hình ảnh các thí sinh dự cuộc thi lên trên fanpage, Nhà phong thủy Quách Hiền Lương ngay lập tức nhận được sự chú ý từ phía khán giả và giới truyền thông. Nhan sắc xinh đẹp, những thành tích nổi bật trong kinh doanh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Với gương mặt khả ái và thân hình đồng hồ cát hoàn hảo, cộng thêm khả năng diễn xuất rất có hồn trước ống kính, Quách Hiền Lương có thể “cân” hết các kiểu trang phục và concept, từ thanh lịch đến cá tính. Được biết, Quách Hiền Lương đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phong thủy. Cô để lại ấn tượng trong lòng mọi người với hình ảnh của một nhà phong thủy tài giỏi và đầy bản lĩnh.

Hiện tại, Nhà phong thủy Quách Hiền Lương đang chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái, vững vàng. Bên cạnh đó, cô cũng không quên tập luyện các kỹ năng cần thiết như trình diễn và trau dồi thêm về ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử để có được những sự thể hiện tốt nhất có thể tại cuộc thi năm nay. Cô cho biết: “Tôi nghĩ rằng điều tôi tự tin nhất khi đến với cuộc thi năm nay chính là những gì đã học hỏi, tích luỹ được và sự cố gắng luyện tập trong suốt thời gian qua. Giờ tôi chỉ mong đến giây phút được tỏa sáng chúng”.

Tham gia Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020, Nhà phong thủy Quách Hiền Lương chia sẻ cô nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía gia đình và bạn bè. Dù bận rộn với công việc và lịch tập luyện nhưng Hiền ương vẫn luôn biết dung hòa và sắp xếp thời gian hợp lí để chăm lo cho gia đình. Là một người vợ hiền và một người mẹ tốt, cô luôn hi sinh tất cả cho chồng cho con. Bởi vì với Quách Hiền Lương, gia đình luôn quý giá nhất.

Quách Hiền Lương sinh năm 1985 tại Hòa Bình. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Dù đã có gia đình và ba người con nhưng vẻ ngoài của Hiền Lương vẫn vô cùng cuốn hút và quyến rũ.

Có thể nói hiện nay, cái tên “Quách Hiền Lương” đã trở thành cái tên nổi bật trong giới phong thủy. Cô đã tự xây dựng được cho mình một chỗ đứng và có tiếng nói riêng, thế mạnh của cô là về nghiên cứu phong thủy và thuật số. Đồng thời, cô gái 8X xinh đẹp này cũng chính là người sáng lập công ty phong thủy quốc tế Thái Lai. Chắc hẳn Thái Lai là cái tên khá quen thuộc với nhiều bạn đam mê phong thủy.

Hiền Lương cũng mong muốn rằng trong những năm tới đây cô sẽ phát triển công ty của mình thành một hệ thống lớn hơn, vững mạnh hơn và nâng cao hình ảnh, cũng như chất lượng để nổi bật hơn.

Ekip: Lion King Entertaiment

Studio: Toni Art

Costume: Tina Nguyễn