Cây lưỡi hổ ở nhà là một lựa chọn phong thủy tốt hay xấu? - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Cây lưỡi hổ ở nhà là một lựa chọn phong thủy tốt hay xấu?

Một câu hỏi phổ biến mà nhiều người đặt ra là cây lưỡi hổ có tác dụng phong thủy tốt hay xấu. Cây lưỡi hổ có thể thuận lợi hoặc không thuận lợi, tùy thuộc vào vị trí bạn đặt nó trong nhà.

Nếu bạn là người yêu thích cây xương rồng, thì đây là loại cây trồng trong nhà phổ biến mang lại may mắn, thịnh vượng và năng lượng cho bất kỳ căn phòng nào nó sinh sống.

Ngược lại, một số nhóm cho rằng cây lưỡi hổ mang tiếng xấu và thường được coi là cây phong thủy xấu do lá nhọn của nó.

Cây Phong Thủy Tốt và Xấu là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của cây phong thủy tốt hay xấu.

Những loại cây có lá tròn thường được phân loại là cây phong thủy tốt vì chúng tạo ra cảm giác dễ chịu và bổ dưỡng. Ví dụ, nhiều người tin rằng cây ngọc bích là một loại cây trồng trong nhà phổ biến có thể kích hoạt năng lượng giàu có nhờ những chiếc lá giống như đồng xu của nó.

Mặt khác, những loại cây mang lại xui xẻo có hình dạng và hình dạng có thể tạo ra năng lượng hủy diệt không mong muốn. Ví dụ điển hình là cây xương rồng có gai, phát ra năng lượng tiêu cực theo mọi hướng.

Cây lưỡi hổ
Tại sao cây lưỡi hổ lại có phong thủy xấu?

Ngoài ra, những chiếc lá nhọn của nó giống như “mũi tên độc” có thể tạo ra những rung động năng lượng tiêu cực khi hướng về phía cơ thể của một người.

Tất cả những yếu tố này làm cho cây lưỡi hổ không được ưa chuộng để mang vào nhà bạn.

Tại sao cây lưỡi hổ được coi là cây phong thủy tốt?

Người ta tranh cãi rằng cây lưỡi hổ cũng có lợi bằng cách cung cấp năng lượng bảo vệ cho không gian, tùy thuộc vào vị trí của nó. Ví dụ, những chiếc lá nhọn có thể che chắn khỏi những năng lượng sát khí tiêu cực. Do đó, bạn có thể đặt cây lưỡi rắn ở ban công hoặc đối diện với các công trình kiến ​​trúc bên ngoài để cản mũi tên độc.

Bên cạnh đó, những chiếc lá của nó vươn lên tượng trưng cho sự phát triển và chủ nghĩa thực chứng. Vì vậy, một cây lưỡi rắn không nhất thiết là một Phong Thủy xấu so với một cây sắp chết. Tuy nhiên, đặt nó ở đúng vị trí cũng giúp ích.

Xem thêm: Cách đeo nhẫn hợp phong thủy

Tôi có thể đặt cây lưỡi hổ ở đâu để có phong thủy tốt?

1. Đặt những cây lưỡi hổ này ở ban công hoặc ngoài trời đều thích hợp để tạo hàng rào bảo vệ che chắn hoặc hóa giải mọi năng lượng xấu.

2. Góc Đông Nam là khu vực tốt nhất để đặt loại cây này vì đây là nơi gắn liền với sự giàu có và thành công.

3. Tránh đặt những loại cây này trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, tại sao không chọn một loại cây phong thủy may mắn thay thế có cùng mục đích?

Bài viết liên quan