Các quy tắc phong thủy để tránh thu hút siêu nhiên và linh hồn vào nhà của bạn - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Các quy tắc phong thủy để tránh thu hút siêu nhiên và linh hồn vào nhà của bạn

Trước khi đọc tiếp, bạn cần hiểu rằng Phong thủy KHÔNG phải là mê tín dị đoan hay bất kỳ điều siêu nhiên nào. Tuy nhiên, đôi khi nó đề cập đến lĩnh vực siêu nhiên và những gì bạn nên làm để tránh thu hút ma hoặc linh hồn vào nhà của bạn. Những mẹo mà tôi sắp chia sẻ với bạn trong bài viết này nên được áp dụng cho ngôi nhà của bạn quanh năm, thay vì chỉ thực hiện trong tháng 7 âm lịch ( Ngoài ra còn một số điều kiêng kỵ khác cần tuân theo trong tháng Cô hồn )

attract supernatural feng shui 1024x491 1

1. Luôn giữ cho ngôi nhà của bạn sáng sủa và để ánh nắng tự nhiên chiếu vào

Bạn nên giữ cho ngôi nhà của mình luôn đủ ánh sáng và cũng nên mở cửa sổ để dòng năng lượng lưu thông. Điều này cũng làm cho ngôi nhà của bạn tràn ngập năng lượng “Dương”. Xét về mặt Phong thủy hay Khoa học, sức khỏe của bạn chắc chắn sẽ giảm sút nếu bạn ở trong một căn phòng tối tăm với luồng không khí tù đọng.

2. Khấn Tượng chưa khai quang

Một số người thích trưng bày nhiều tượng nhỏ/búp bê trong nhà của họ và cũng thắp hương thờ cúng chúng, mặc dù nó chưa được thánh hóa. Điều này không thuận lợi vì bạn không biết mình đang thu hút điều gì để trú ngụ trong đó. Nếu bạn thực sự muốn trưng bày chúng, chỉ cần trưng bày nó và đừng cầu nguyện hay cúng dường gì cho chúng.

3. Không giữ hàng không rõ nguồn gốc

Điều này đặc biệt đúng đối với những người yêu thích đồ cổ, những người thích sưu tầm những đồ trang trí có giá trị được cho là có nguồn gốc lịch sử cổ đại. Bạn sẽ cần hết sức thận trọng vì có thể bạn không biết rằng một số vật phẩm này có thể đã được chôn trước đó trong mộ và tích tụ nhiều năng lượng “Âm” có hại cho Phong thủy ngôi nhà của bạn.

4. Tránh Treo Đèn Lồng trong nhà

Không nên treo đèn lồng, đặc biệt là đèn trắng trong nhà vì theo truyền thống của người Trung Quốc từ xa xưa, người Trung Quốc thường sử dụng đèn lồng trắng để tang lễ, vì vậy nếu có một chiếc đèn lồng trong nhà là một điềm báo cực kỳ xui xẻo.

Hãy lưu ý những điều cấm kỵ trên để bình an vô sự trong Tháng cô hồn.

Bài viết liên quan