Bí quyết phong thủy để giảm thiểu khả năng ngoại tình - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Bí quyết phong thủy để giảm thiểu khả năng ngoại tình

Các số liệu thống kê gần đây cho thấy 40% phụ nữ (có xu hướng ngày càng tăng) và 60% nam giới tại một thời điểm thích ngoại tình. Bằng cách đặt tất cả những con số này lại với nhau, người ta ước tính rằng 80% các cuộc hôn nhân sẽ có một người phối thứ 3 xuất hiện vào lúc này hay lúc khác liên quan đến việc ngoại tình trong hôn nhân, vì vậy bên cạnh việc biết các mẹo Phong thủy để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc , bạn cũng có thể quan tâm đến việc tìm hiểu những bí mật để tránh ngoại tình thêm bằng cách tận dụng phong thủy

6 Mẹo Phong Thủy Ngăn Ngừa Ngoại Tình

1. Không đặt bất kỳ loại hoa nào, đặc biệt là hoa hồng có gai ở đầu giường vì nó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

2. Không ngủ trong phòng ở tầng hầm. Trong những năm gần đây, rất nhiều người thích đặt phòng ngủ của họ ở tầng hầm để được tách biệt hơn, nhưng đây là một Phong Thủy xấu vì không gian ở tầng hầm có xu hướng thu hút âm khí, điều này sẽ gây mất cân bằng năng lượng của bạn. Về lâu dài, nếu bạn dành quá nhiều thời gian ở đó, nó có xu hướng thu hút sự can thiệp của bên thứ ba hoặc thậm chí gây vô sinh .

3. Không nên kê xà ngang phía trên giường vì nó gây căng thẳng, áp lực cho các cặp vợ chồng ngủ bên dưới và gây ra cãi vã làm tổn hại đến mối quan hệ. Cuối cùng, mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ bị tàn phá và có thể dẫn đến ly hôn.

4. Không đặt 2 giường trong phòng ngủ chính vì nó tượng trưng cho người thứ 3 trong mối quan hệ của bạn.

Giường trong phòng ngủ

5. Không sử dụng gương trong phòng ngủ chính vì nó gây ra sự nhầm lẫn và nghi ngờ giữa các cặp vợ chồng.

6. Không nên xem xét thiết kế phòng trong phòng trong phòng ngủ của bạn vì nó tượng trưng cho việc một trong hai bên có thể có một gia đình khác ở bên ngoài.

Tin hay không! Chỉ cần tránh những điều cấm kỵ phong thủy này để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn.

.

Bài viết liên quan