Bể cá trong phòng ngủ được coi là phong thủy xấu hay tốt? - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Bể cá trong phòng ngủ được coi là phong thủy xấu hay tốt?

Có nhiều ý kiến ​​trái chiều về bể cá trong phòng ngủ. Một số người tin rằng đó là Phong Thủy xấu, trong khi những người khác tin rằng đó là Phong Thủy tốt. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về chủ đề này và tìm ra sự thật.

Bể cá có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn, kể cả phòng ngủ của bạn. Chúng thêm yếu tố tự nhiên và yên bình vào bất kỳ không gian nào, có thể giúp bạn thư giãn khi cần nhất.

Tuy nhiên, một số sẽ không đồng ý với tuyên bố này. Nhóm người này cảm thấy rằng đặt một bể cá trong phòng ngủ của bạn được coi là phong thủy xấu vì họ nghĩ rằng có một bể cá sẽ mang lại những điều xui xẻo và xui xẻo vào nhà.

Theo nguyên tắc phong thủy, không nên đặt bể cá trong phòng ngủ và các vị trí khác. Một số người sử dụng bể cá như một phương pháp phong thủy giàu có vì dòng nước chảy với năng lượng chuyển động tượng trưng cho năng lượng tiền bạc. Tuy nhiên, trong một phòng ngủ, chúng tôi muốn sự thanh thản để chúng tôi nghỉ ngơi, thư giãn và trẻ hóa.

Bể cá trong phòng ngủ

Tại Sao Bể Cá Trong Phòng Ngủ Là Phong Thủy Xấu?

Bể cá có thể được coi là phong thủy xấu nếu bạn đặt chúng không đúng chỗ hoặc nếu chúng quá lớn hoặc quá nhỏ so với căn phòng. Phòng ngủ là một trong những căn phòng bạn nên tránh đặt bể cá. Dưới đây là một số lý do.

1. Sức khỏe kém

Bể cá là hoàn hảo để tạo ra một môi trường nhẹ nhàng. Tuy nhiên, chúng cũng có khả năng làm gián đoạn chất lượng giấc ngủ với tiếng động phát ra từ chiếc máy bơm lọc nước trong bể.
Nhiều yếu tố có thể gây ra tiếng ồn từ bộ lọc bể cá. Ví dụ, máy bơm có thể ở quá gần giường của bạn hoặc có thể do bạn có bộ lọc bể cá ồn ào.

Do đó, những bể cá ồn ào này có thể gây rối loạn giấc ngủ và dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác như tăng huyết áp, lo lắng và bệnh tim.

2. Yếu Tố Ngũ hành tương sinh

Một số người có mệnh thổ không phù hợp với việc áp dụng yếu tố nước trong không gian sống của mình. Ví dụ, nếu họ đặt một bể cá trong nhà hoặc phòng ngủ, nó sẽ mang lại những điều xui xẻo cho họ.

3. Vấn đề vệ sinh thay nước cho bể cá

Tốt nhất bạn nên vệ sinh bể cá thường xuyên và thay nước ít nhất hai tuần một lần. Ngoài ra, bạn cũng phải cọ rửa và hút bụi bể để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn.

Chăm sóc bể cá đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Nếu không được bảo dưỡng thường xuyên sẽ hình thành nấm mốc, rong rêu gây hại cho sức khỏe. Nếu bạn lười làm tất cả những điều này, đừng có bất kỳ bể cá nào ở nhà vì nó có hại nhiều hơn lợi.

4. Có một bể cá tạo ra các vấn đề

Nước chuyển động trong bể cá là một tác nhân kích hoạt năng lượng Phong Thủy mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn không biết đặt nó ở khu vực phù hợp trong nhà, tốt nhất là không nên đặt bất kỳ bể cá nào trong nhà.

Nếu bạn đặt nó ở khu vực có yếu tố va chạm với nước, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn. Nếu bạn muốn có một bể cá trong nhà, hãy liên hệ với bất kỳ nhà tư vấn Phong thủy để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan