Bàn Làm Việc Quay Mặt Ra Cửa Sổ – Bố Trí Phong Thủy Tốt Hay Xấu? - Phong thủy quốc tế Thái Lai

Bàn Làm Việc Quay Mặt Ra Cửa Sổ – Bố Trí Phong Thủy Tốt Hay Xấu?

Vị trí bàn làm việc của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra Phong Thủy tốt. Nó cũng tượng trưng cho sự nghiệp và cơ hội kinh doanh của bạn, vì vậy bạn phải đặt nó ở một vị trí chiến lược xuất sắc, thường được gọi là vị trí chỉ huy.

Quy tắc này áp dụng ở mọi nơi bất kể bạn đang ở trong văn phòng làm việc, phòng nhỏ hay thậm chí nếu bạn đang làm việc tại nhà.

Có một số địa điểm để tránh nếu có thể. Một trong số họ đang ngồi với bàn của bạn đối diện với cửa sổ. Bây giờ bạn có đang ngồi ở vị trí như vậy không?

Tại sao ngồi với bàn đối mặt với cửa sổ là không mong muốn?

Thật tốt khi có cửa sổ ở bên cạnh bạn thay vì ở phía trước. Bạn nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa sổ vì bạn có thể thưởng thức phong cảnh bên ngoài nếu có. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bị phân tâm bởi bất kỳ chuyển động nào bên ngoài cửa sổ và trì hoãn việc hoàn thành công việc đúng hạn.

Thậm chí sẽ tồi tệ hơn nếu bạn phải đối mặt với một góc nhọn của tòa nhà, máy điều hòa không khí bên cạnh hoặc các cấu trúc khác tạo ra những mũi tên độc chĩa thẳng vào bạn.

Ngoài ra, nếu đối diện với cửa sổ, bạn sẽ bị mỏi mắt hoặc khó chịu do ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Bàn Làm Việc Quay Mặt Ra Cửa Sổ

Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có thể ngồi đối diện với cửa sổ?

Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt bàn làm việc ở vị trí như vậy, hãy kéo rèm cửa hoặc rèm che xuống khi bạn đang làm việc. Sự thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tập trung và tập trung tốt hơn vào công việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một không gian làm việc mạnh mẽ, hãy làm theo các mẹo sau:

1. Luôn dựa lưng vào một bức tường vững chắc.

2. Bạn có thể nhìn thấy lối vào từ nơi bạn ngồi.

3. Tránh đặt bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vào.

4. Không ngồi quay mặt vào tường hoặc cửa sổ.

5. Đảm bảo rằng bạn không ngồi đối diện với bất kỳ góc nhọn nào của cột hoặc các cấu trúc khác.

Tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn tạo ra một không gian làm việc có Phong thủy tốt và nâng cao năng suất cũng như sự tập trung của bạn.
Bài viết liên quan