8 Vật phẩm Phong Thủy Phổ Biến Nhất Trong Trang Trí Nhà Cửa - Phong thủy quốc tế Thái Lai

8 Vật phẩm Phong Thủy Phổ Biến Nhất Trong Trang Trí Nhà Cửa

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta đã ứng dụng các Vật phẩm Phong Thủy vào việc trang trí Nhà cửa nhưng bạn có thực sự biết ý nghĩa của từng Vật phẩm đó là gì không?

Trong Phong Thủy có 2 loại vật phẩm phong thủy được sử dụng. Loại đầu tiên là để thu hút tài lộc và thịnh vượng trong cuộc sống của chúng ta, trong khi loại thứ hai được sử dụng để hóa giải năng lượng tiêu cực nhất định hướng tới bạn.

8 Vật phẩm Phong Thủy Phổ Biến Nhất Trong Trang Trí Nhà Cửa

1. Thiềm Thừ Ngồi Tiền

Đầu tiên, một trong những biểu tượng Phong Thủy phổ biến và thường thấy nhất   được sử dụng trong trang trí nhà cửa đó chính là Thiềm thừ.

Người ta tin rằng loài ếch giàu có này có thể thu hút sự thịnh vượng và dồi dào vào nhà bạn nhưng bạn phải quan tâm đến vị trí đặt. Nó phải ở trên một bề mặt cao (không thể đặt trên sàn) trong khu vực giàu có trong nhà bạn.

Thiền thứ ngồi tiền

2. Bát mã

Ngựa luôn gắn liền với sự thành công, giàu có, tốc độ và lòng trung thành . Vị trí được khuyên dùng nhất cho biểu tượng Phong Thủy này là ở khu vực giàu có trong nhà, nơi có thể hỗ trợ cải thiện sự nghiệp, kinh doanh và vận may về tài lộc. Người ta tin rằng đầu ngựa phải hướng vào trong chứ không hướng ra ngoài ngựa, điều đó tượng trưng cho việc đưa tài lộc vào nhà.

Đầu ngựa hướng vào trong nhà, tượng trưng cho việc ngựa mang tài lộc vào nhà.

Vật phẩm phong thủy: Bát mã

3. Đôi Vịt Uyên ương

Vịt thường đi theo cặp và là biểu tượng phong thủy của tình yêu. Chúng thường được sử dụng như một phương thuốc giúp ích cho mối quan hệ yêu đương và thu hút may mắn trong chuyện tình cảm. Đôi Vịt uyên ương phải được đặt ở vị trí phòng ngủ của bạn.

Đôi Vịt Uyên Ương
Đôi Vịt Uyên Ương

4. Gương bát quái

Có thể bạn đã biết hoặc nhìn thấy Gương bát quái trong cuộc sống hàng ngày. Chiếc gương Bát quái này thường được sử dụng để chặn năng lượng tiêu cực tràn vào nhà, nhưng hãy cẩn thận khi sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng, nên tham khảo ý kiến ​​​​của thầy phong thủy trước khi sử dụng Gương bát quái.

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng và đặt gương Bát Quái, tôi khuyên bạn nên đọc về Gương Bát Quái là gì?

Lưu ý: Nhiều người có thói quen treo chiếc gương này đối diện với hàng xóm của bạn nhưng chúng tôi thực sự không khuyến khích điều đó vì bạn cũng không muốn những năng lượng xấu phản chiếu về phía họ.

Gương bát quái

5. Mèo thần tài

Mèo thần tài luôn được biết đến rộng rãi và được sử dụng như một vật trang trí tốt lành trong Phong Thủy vì nó được cho là sẽ mang lại may mắn về tài lộc nên bạn hầu như sẽ nhìn thấy nó ở văn phòng, cửa hàng bán lẻ hoặc thậm chí ở nhà. Tiếp theo, có những ý nghĩa đằng sau màu sắc của con mèo và cả bàn chân giơ lên ​​trái/phải, bạn có biết chúng là gì không?

6. Gậy như ý

Gậy Như Ý là một vương trượng của Trung Quốc dùng để thu hút quyền lực và vận may. Trong tiếng Trung, cách phát âm giống như “Mọi việc đều thuận theo ý muốn” vì nó được coi là một Vật phẩm tượng Phong Thủy rất tốt lành được trưng bày trong nhà hoặc văn phòng.

Gậy như ý

7. Tượng Phật Di Lặc

Đức Phật Di Lặc , còn được gọi là “Phật Giàu có”, nổi tiếng vì thu hút sự thịnh vượng và hạnh phúc cho gia đình và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Người ta tin rằng nếu bạn xoa bụng Phật Di Lặc hàng ngày, sẽ biến điều ước của bạn thành hiện thực.

Tượng thần tài di lặc

8. Hồ Lô

Hồ Lô là một trong những vật phẩm Phong Thủy thuận lợi nhất vì nó được cho là có tác dụng kìm hãm và tích tụ Khí do miệng nhỏ nhưng thân hình to tròn.

Ngoài ra, nó còn được cho là có tác dụng hấp thụ năng lượng tiêu cực, như các mối nguy hiểm Phong Thủy bên ngoài như bệnh viện, chùa chiền ….

Hồ Lô

Tất cả những Vật phẩm Phong Thủy này có thể dễ dàng tìm thấy tại Website www.phongthuyquoctethailai.com  nhưng chỉ là một gợi ý, nếu bạn quyết định đưa những vật phẩm này vào nhà của mình, hãy nhớ chọn những thứ bạn thích và cảm thấy thoải mái.

Bài viết liên quan