8 mẹo phong thủy văn phòng hữu ích để thành công - Phong thủy quốc tế Thái Lai

8 mẹo phong thủy văn phòng hữu ích để thành công

Chúng ta đang dành 8 giờ (có thể nhiều hơn đối với một số người trong chúng ta), tức là đã chiếm 1/3 thời gian hàng ngày của chúng ta, vì vậy việc áp dụng một số mẹo Phong thủy văn phòng để tăng năng suất và thành công trong sự nghiệp sẽ rất hữu ích.

Làm việc trong một văn phòng hợp phong thủy sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn và bạn sẽ thích đến làm việc thay vì lê chân hàng ngày.

Nhưng, quan trọng nhất, Phong thủy văn phòng tốt trong không gian làm việc của bạn sẽ giúp bạn được công nhận và tăng cơ hội thăng tiến, trong khi phong thủy xấu sẽ mang lại cho bạn sự đâm sau lưng, buôn chuyện, chính trị và bất cứ điều gì có thể gây ra bất hạnh.

Trước tình hình trên, bạn có thể không áp dụng một số mẹo để thu hút Phong Thủy tốt không?

Sau đó, hãy đọc tiếp để biết thêm thông tin.

feng shui office tips 980x653 1

1. Cảnh báo người đâm sau lưng

Không thể tránh khỏi việc có những người có ý định xấu ở hầu hết các văn phòng có ý định đâm sau lưng bạn để đạt được động cơ cuối cùng của họ, vì vậy hãy nhớ đề phòng sau lưng bạn. Vì vậy, thật có ý nghĩa khi hướng dẫn Phong thủy luôn nhắc nhở bạn phải có chỗ dựa tốt.

Nếu lưng ghế của bạn hướng ra lối đi, bạn sẽ cảm thấy bất an vì bất cứ ai đi ngang qua đều có thể nhìn trộm bạn đang làm gì. Nó cũng tượng trưng cho việc không có chỗ dựa và thu hút kẻ đâm sau lưng. Bạn có thể giải quyết tình trạng này bằng cách đặt một chiếc gương phản chiếu sau lưng để có thể nhìn thấy ai đang đến gần. Ngoài ra, bạn cũng có thể chống lại nó bằng cách có một chiếc ghế có hỗ trợ lưng cao.

Nó không áp dụng cho văn phòng mà còn cho phong thủy gia đình. Ví dụ, ghế sofa, giường và vị trí giàu có của bạn cũng phải có chỗ dựa lưng.

2. Tránh ngồi quay mặt vào tường

Nếu đang ngồi ở vị trí này, bạn nên chuyển vị trí vì bức tường tượng trưng cho những trở ngại cho sự nghiệp và cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, nếu không thể thay đổi vị trí của mình, bạn có thể treo một bức tranh phong cảnh “mở” để cải thiện sảnh sáng sủa của mình.

3. Hình nền máy tính để bàn không quan trọng

Sẽ rất tốt nếu có “núi và nước” làm hình nền máy tính để bàn của bạn vì nó tượng trưng cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tránh những hình ảnh có cách diễn giải tiêu cực như hoàng hôn, bộ xương và những hình ảnh khác bằng mọi giá.

4. Loại bỏ sự đàm tếu với 01 con gà trống

Nếu bạn là nạn nhân của vấn đề chính trị nơi công sở, bạn có thể trưng bày một con gà trống ở bàn hoặc tủ của mình để loại bỏ những lời đàm tiếu và chính trị không cần thiết.

5. Giữ cho không gian làm việc không lộn xộn

Dành vài phút mỗi ngày để dọn dẹp không gian làm việc của bạn là một thói quen tốt. Nó sẽ làm rạng rỡ một ngày của bạn và tạo ấn tượng tốt với sếp. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tăng hiệu quả và năng suất của bạn trong một không gian gọn gàng.

6. Loại bỏ những tài liệu không cần thiết

Sẽ là tốt nhất nếu bạn có một không gian làm việc sạch sẽ và ngăn nắp, nhưng bạn cũng phải loại bỏ những tài liệu không cần thiết trong tủ và ngăn tủ thay vì nhét mọi thứ vào bên trong. Về lâu dài, nó sẽ tích tụ năng lượng trì trệ có thể vô tình ảnh hưởng đến thành công của bạn trong công việc.

7. Tránh ngồi gần cửa ra vào hoặc vị trí không thuận lợi khác

Ngồi ở vị trí quá gần cửa không được bảo vệ và dễ bị tổn thương. Ngay cả khi bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi trong tình huống này, hãy cố gắng không quay lưng ra cửa. Đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy bất kỳ ai bước vào văn phòng.

8. Trái hay Phải?

Khi đối mặt với bàn, bên trái tượng trưng cho rồng xanh và bên phải là bạch hổ. Về phía rồng xanh, bạn nên lấp đầy không gian này bằng các hoạt động, tốt nhất nên đặt điện thoại của bạn ở bên trái để thu hút các cuộc gọi tốt, như yêu cầu bán hàng, nhận đơn đặt hàng và cuộc gọi cảm ơn. Nhưng nếu bạn đặt điện thoại ở bên phải, nó sẽ làm ngược lại; đó là một cuộc gọi khiếu nại.

Hãy tận hưởng việc áp dụng các mẹo Phong thủy văn phòng này trong không gian làm việc của bạn để thu hút các cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

Bài viết liên quan