8 mẹo phong thủy cho chiếc ví dễ làm để thu hút sự giàu có và thịnh vượng - Phong thủy quốc tế Thái Lai

8 mẹo phong thủy cho chiếc ví dễ làm để thu hút sự giàu có và thịnh vượng

Ai không thích thu hút nhiều của cải hơn vào cuộc sống của họ? Nhiều người đã thử nhiều cách để đạt được mục tiêu này, nhưng hầu hết đều bỏ bê ví hoặc ví của họ với Phong Thủy. Một năm mới báo hiệu một khởi đầu mới cho tất cả mọi người, và bạn có muốn sử dụng ví phong thủy để thu hút tài lộc may mắn trong năm mới không?

Thực hiện theo tám mẹo đơn giản và dễ thực hiện sau để tăng năng lượng tiền trong ví.

1. Giữ cho nó gọn gàng và trong tình trạng tốt

Đầu tiên, tốt nhất là giữ ví của bạn sạch sẽ và gọn gàng, vì vậy hãy bắt đầu dọn sạch tất cả những thứ không cần thiết ra khỏi ví và ví của bạn. Tương tự như Phong thủy nhà ở và văn phòng, dọn dẹp một khu vực và loại bỏ năng lượng trì trệ sẽ tạo chỗ cho năng lượng mới lưu thông.

Dưới đây là một số điều nên và không nên đối với những món đồ bạn nên cho vào ví.

* Biên lai, hóa đơn thẻ tín dụng hoặc bất cứ thứ gì thể hiện khoản nợ hoặc tiêu tiền.

* Luôn giữ ví của bạn đầy tiền vì nó tượng trưng cho sự dư dả. Vì vậy, tránh để có một chiếc ví rỗng.

* Không để những thứ linh tinh trong ví của bạn, chẳng hạn như giấy gói kẹo đã qua sử dụng, danh thiếp cũ hoặc thẻ thành viên đã hết hạn.

Tóm lại, loại bỏ bất cứ thứ gì bạn không còn sử dụng và chỉ đặt những thứ thiết yếu.

2. Cất ví đúng cách

Tiếp theo, bạn phải đối xử tốt với ví tiền của mình trước khi họ đối xử tốt với bạn. Dành một vị trí cụ thể trong nhà cho ví của bạn và đặt nó ở đó bất cứ khi nào bạn ở nhà để họ cảm thấy được trân trọng.

Một khi bạn học cách đánh giá cao chúng, nó sẽ thu hút nhiều tiền hơn vào cuộc sống của bạn. Tránh tùy tiện ném ví của bạn trên bàn ăn hoặc bất cứ nơi nào thuận tiện. Sẽ tệ hơn nếu bạn đặt chiếc ví bên trong phòng tắm.

3. Tôn trọng ví của bạn

Giữ ví cẩn thận và tránh đặt nó trên sàn nhà, đặc biệt là trên sàn nhà vệ sinh. Nó có thể bị ảnh hưởng bởi sự bẩn thỉu và năng lượng tiêu cực.

4. Vấn Đề Màu Sắc Trong Ví Phong Thủy

Màu sắc của ví đại diện cho các yếu tố khác nhau và có ý nghĩa đằng sau nó. Vì vậy, hãy chọn đúng cái phù hợp với nhu cầu và ý định của bạn.

Màu Sắc/Yếu Tố/Đại Diện Ví Phong Thủy

Màu sắc Yếu tố đại diện
Màu đen Nước uống Màu đen là màu phổ biến và phổ biến nhất và bạn đã hiểu đúng! Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc thăng tiến trong công việc kinh doanh của mình, thì màu đen là màu phù hợp.
Màu xanh da trời Nước uống Màu xanh lam tượng trưng cho tiền bạc sẽ cạn như nước (thu hút sự phung phí) và khó tích lũy của cải nên màu này không được khuyến khích.
Màu đỏ Ngọn lửa Màu đỏ tượng trưng cho lửa và không nên dùng màu ví vì nó sẽ đốt cháy tài lộc của bạn.
Màu nâu Trái đất Nếu bạn muốn tăng tiết kiệm hoặc có thói quen tiêu quá nhiều tiền, màu này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.
Hồng Ngọn lửa Màu này phù hợp hơn với những quý cô đang tìm kiếm nửa kia vì nó giúp tăng vận may trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có ngày càng tăng, không sử dụng màu này
Màu xanh lá Gỗ Màu xanh tượng trưng cho sự phát triển và sự sống. Trong Phong thủy nhà ở, bạn sẽ thêm cây xanh để giúp tăng dòng năng lượng tích cực trong không gian của bạn, một chiếc ví màu xanh lá cây sẽ giúp tăng cơ hội thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân để chào đón các ý tưởng và cơ hội kinh doanh.
Màu vàng Kim loại Ví màu vàng nhạt bình thường có thể thường thu hút tiền, nhưng sẽ thường xuyên ra vào. Tiền bạc trôi chảy nhưng tiêu xài hoang phí cũng nhiều.

Để giải quyết tình trạng trên, bạn có thể cân nhắc màu vàng mù tạt hoặc vàng pastel cho ví/ bóp.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy chọn màu vàng mù tạt và nếu bạn là người muốn tăng sự may mắn, giàu có, bạn có thể chọn màu vàng nhạt thay thế.

5. Tránh ví cũ / đã qua sử dụng

Không sử dụng ví đã được tân trang lại vì bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lượng của chủ sở hữu trước đó. Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ biết đó là điều may mắn hay xui xẻo, vì vậy hãy mua một cái mới tinh để thay thế.

6. Kích Hoạt Sự May Mắn Của Cải Bằng Biểu Tượng May Mắn

Từ hóa và thu hút nhiều năng lượng tiền bạc hơn bằng cách đặt 3 đồng xu Phong Thủy trên dải ruy băng đỏ bên cạnh tiền mặt bên trong ví của bạn.

Ví phong thủy

7. Sắp xếp và sắp xếp các ghi chú của bạn

Bạn có thể biết mức độ giàu có của một người bằng cách xem cách họ bỏ tiền vào ví. Bạn nên tôn trọng và đánh giá cao tiền bằng cách phân loại gọn gàng tất cả tiền giấy và tiền xu của chúng. Những người khánh kiệt hoặc luôn thiếu tiền sẽ có những chiếc ví lộn xộn và lộn xộn.

Luôn sắp xếp các ghi chú của bạn thẳng đứng trước khi nhét chúng vào ví của bạn. Nó có ảnh hưởng đáng kể đến mối quan hệ năng lượng giữa bạn, ví và tiền.

Lấy ví hoặc ví có ngăn để sắp xếp đồ đạc của bạn gọn gàng.

8. Chọn một hình dạng tốt lành

Tránh chọn hình dạng ví không đều. Tốt nhất là loại dài và thẳng để không phải gấp các tờ tiền lại để xếp. Ngoài ra, nó giúp tăng cường may mắn giàu có.

Tôi hy vọng bạn có thể áp dụng những mẹo Phong Thủy về ví dễ dàng này để mang lại sự giàu có và sung túc trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi chúc bạn một năm thịnh vượng sắp tới và may mắn suốt cả năm.

Bài viết liên quan