7 Cây Phong Thủy Cực Hay Để Bàn Làm Việc Thu Hút May Mắn - Phong thủy quốc tế Thái Lai

7 Cây Phong Thủy Cực Hay Để Bàn Làm Việc Thu Hút May Mắn

Bất kể bạn đang làm việc ở nhà, một tủ trong văn phòng, nhiều người thích đặt cây trên bàn làm việc. Thực vật chắc chắn là đồ trang trí nội thất phổ biến nhất trong không gian này. Bên cạnh việc giới thiệu cây xanh, chúng còn giúp thanh lọc không khí và tăng cường năng lượng xung quanh. Nếu bạn chọn đúng loại cây và đặt chúng ở vị trí tối ưu, nó sẽ khuyến khích dòng Khí thích hợp có lợi cho con người.

Mục đích chính của việc đưa cây xanh vào không gian này là mang lại năng lượng tích cực và giàu có. Những loại cây có biểu tượng và ý nghĩa tốt lành, đặc biệt liên quan đến sự giàu có sẽ được ưa chuộng hơn. Điều này là do bàn làm việc là không gian nơi chúng ta tạo ra thu nhập.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí những loại cây phong thủy nên đặt trên bàn làm việc để tăng năng suất làm việc và mang lại nguồn năng lượng tích cực.

1. Cây Ngọc Bích hay còn gọi là Cây Kim Tiền – Sự Lựa Chọn Số 1

Loại cây may mắn này chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian văn phòng nếu bạn muốn thu hút năng lượng tiền bạc. Nó nổi tiếng nhờ những chiếc lá giống như đồng xu được cho là có thể biến nó thành một thỏi nam châm hút tiền. Luôn chọn loại có nhiều lá xanh hơn.

Loại cây mọng nước này cũng dễ chăm sóc và không tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, đừng bỏ qua nó hoàn toàn quá. Nhớ tưới nước và tránh đặt dưới ánh nắng trực tiếp. Cây ngọc bích là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mang cây xanh vào không gian làm việc nhưng lại quá bận rộn để chăm sóc nó hoặc lười biếng.

2. Cây Pilea Peperomiodes (Cỏ Gương) – Mang lại sự sung túc cho gia chủ

Cây Pilea Peperomiodes (Cỏ Gương), còn được gọi là cây tiền xu là một phiên bản khác của cây tiền. Những chiếc lá tròn và giống như đồng xu của nó tượng trưng cho sự phong phú và thịnh vượng. Loại cây này ít phải chăm sóc và yêu cầu ánh sáng trung bình nên thích hợp đặt trong văn phòng. Nhìn vào loại cây may mắn này khiến mọi người cảm thấy dễ chịu và cũng giúp giảm bớt căng thẳng trong công việc.

chinese money plant office desk 980x652 1

3. Cây trúc may mắn – Món quà tràn đầy tài lộc và thịnh vượng

Trúc may mắn, một loài cây huyết dụ, được đánh giá cao như một loại cây tốt lành. Nó tượng trưng cho sự giàu có, phong phú và tăng trưởng. Đặt một cái ở mỗi góc bàn của bạn để mở ra năng lượng tích cực. Số lượng thân cây đại diện cho ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc, thịnh vượng và trường thọ, hãy chọn 3 thân cây. Nếu không, hãy chọn số lượng thân cây dựa trên ý định của bạn.

4. Phong lan – Vẻ đẹp & Thanh lịch

Hoa lan có thể mang lại sự yên tĩnh và hài hòa cho nơi làm việc. Đặt loại cây trang nhã này trong khu vực quan hệ trên bàn làm việc của bạn để thúc đẩy năng lượng hài hòa và bổ dưỡng. Chọn lan trắng cho hòa bình và tím cho may mắn.

5. Pachira Aquatica – Cây Kim Ngân

Còn được gọi là cây tiền Trung Quốc, chúng thường đi kèm với một vài thân cây Pachira Aquatica bện lại với nhau. Những thân cây bện độc đáo này, cùng với những chiếc lá thường xanh của nó được cho là sẽ tích lũy tài sản may mắn cho chủ nhân. Vì vậy, đây là loài cây may mắn phổ biến được nhiều người tìm mua để đặt trên bàn làm việc.

good feng shui plants for office 980x665 1

6. Golden Pothos – Cây trầu bà vàng!

Golden Pothos, còn được gọi là cây thường xuân của quỷ, là một loại cây tiền phong thủy nổi tiếng có thể phát triển mạnh ở hầu hết mọi nơi. Điều này là do chúng dễ bảo trì và nhân giống. Để thiết lập một biểu tượng tốt lành, hãy phát triển nó lên trên bằng cách neo vào thân tre hoặc bất kỳ giá đỡ nào có ánh sáng rực rỡ phía trên. Sau đó, bạn có thể đặt nó ở phía bên trái của bàn làm việc nơi mà chúng tôi coi là “Rồng xanh” để tượng trưng cho sự phát triển trong sự nghiệp.

7. Hoa loa kèn hòa bình – Biểu tượng của sự yên bình

Lan ý là một trong những loại cây thanh lọc không khí trong nhà hàng đầu phù hợp nhất cho những văn phòng nơi năng lượng đã cạn kiệt. Bên cạnh đó, nó cũng khuyến khích sự cân bằng về tinh thần và thể chất. Bạn có thể đặt nó gần bất kỳ thiết bị điện tử nào như máy tính xách tay hoặc máy in để giảm thiểu EMF. Như tên của nó, nó cũng khuyến khích một môi trường hòa bình giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các đồng nghiệp.

Tóm lại, đặt một chậu cây trên bàn làm việc có lợi cho nơi làm việc theo quan điểm Phong Thủy. Bên cạnh vẻ thẩm mỹ, nó còn thúc đẩy dòng năng lượng phù hợp tốt cho con người. Nó có thể giúp tăng trưởng kinh doanh và tăng cường sự hài hòa giữa các nhân viên.

Bài viết liên quan