6 TINH THỂ ĐÁ PHỔ BIẾN NHẤT CỦA PHONG THỦY - Phong thủy quốc tế Thái Lai

6 TINH THỂ ĐÁ PHỔ BIẾN NHẤT CỦA PHONG THỦY

Tinh thể đá từ lâu đã được cho là có phẩm chất thần bí. Một số tinh thể và đá từ lâu đã được cho là có khả năng chữa bệnh, khả năng tập trung suy nghĩ hoặc ý định hoặc thậm chí là chuyển hóa. Và đây không còn là vấn đề niềm tin nữa.

Về mặt khoa học, chúng ta biết rằng tinh thể, cụ thể là tinh thể silicon, là nguyên nhân chính khiến tốc độ xử lý của máy tính nhanh hơn bao giờ hết.

Nhưng có những loại đá và tinh thể khác trong phong thủy có những ứng dụng và cách sử dụng khác nhau để tạo ra năng lượng có lợi giúp giải tỏa suy nghĩ của bạn!

Một điểm chung mà tất cả các loại đá quý và đá đều có là niềm tin rằng chúng đại diện cho các dạng năng lượng trái đất quý giá và quan trọng nhất, được tinh luyện trong màu sắc, vẻ đẹp và phẩm chất nội tại của chúng.

Phẩm chất lớn nhất của họ là khả năng khuếch đại năng lượng, chẳng hạn như ý định. Đó là ý tưởng đằng sau viên ngọc như ý .

Dưới đây là một số loại đá và tinh thể đá phong thủy phổ biếnnhất cũng như cách sử dụng chúng.

6 tinh the da pho bien nhat cua phong thuy 1639

1. Ngọc bích

Ngọc bích vừa là một dạng tinh thể và vì giá trị được đánh giá cao của nó, nó cũng là một loại đá quý có giá trị. Màu sắc có thể từ trắng sang vàng đến xanh đậm nhất. Độ trong mờ càng lớn thì giá trị của ngọc bích càng lớn. Ngọc bích được đeo trong bùa hộ mệnh, mặt dây chuyền và vòng đeo tay.

Một cách phổ biến để đeo ngọc bích là làm vòng tay. Ngọc bích được cho là có tác dụng thanh lọc máu, tăng cường sức khỏe và tuổi thọ. Là một loại đá đa năng, ngọc bích là biểu tượng của sự phát triển, giàu có và thịnh vượng. Khi mua sắm, hãy nhớ rằng ngọc bích thật luôn có cảm giác mát hoặc lạnh trên da.

2. Tinh thể đá thạch anh

Tinh thể thạch anh trong có rất nhiều công dụng trong phong thủy. Từ việc sử dụng nó để kích thích suy nghĩ để tạo ra các mối quan hệ hài hòa, thạch anh rất linh hoạt. Điểm tinh thể thường được sử dụng để giúp tạo ra suy nghĩ rõ ràng và tăng cường khả năng tư duy.

Học sinh thường mang theo điểm thạch anh để giúp họ làm bài kiểm tra tốt.

Tinh thể thạch anh thường được chế tạo thành tinh thể mặt, quả cầu pha lê mịn, đồ trang sức và đèn chùm. Khi ánh sáng được áp dụng cho tinh thể, nó sẽ tăng cường tinh thể được mài giác bằng cách chiếu các lăng kính ánh sáng màu. Ánh sáng cầu vồng này được cho là đặc biệt tốt lành và có lợi và có thể giúp một người không được yêu thương cảm thấy được yêu thương khi họ đắm mình trong những màu sắc phát ra.

6 tinh the da pho bien nhat cua phong thuy 1639 13. Thạch Anh Vàng

Đẹp và có màu vàng chanh, citrine là màu của kinh doanh. Nó đại diện cho nguyên tố đất với màu vàng. Vì màu vàng của nó, citrine được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng. Một người nào đó trong lĩnh vực bán hàng hoặc kinh doanh – hoặc chỉ muốn leo lên nấc thang thành công sẽ được hưởng lợi từ việc đặt một tinh thể thạch anh vàng trên bàn làm việc.

4. Thạch anh tím

Với màu tím đậm, thạch anh tím là loại đá có màu sắc hoàng gia gắn liền với sự giàu có. Thạch anh tím có thể đeo làm đồ trang sức hoặc trưng bày trong nhà. Hốc thạch anh tím được cho là sở hữu năng lượng giàu có lớn và thường được sử dụng trong cây đá quý. Nó cũng là một viên đá tuyệt vời để mang theo để bảo vệ du lịch.

Vì sự liên kết của chúng với mẹ trái đất, người ta tin rằng chúng có thể giữ một người chồng lang thang ở nhà . Chúng cũng được cho là có thể cung cấp năng lượng chữa bệnh, làm giảm sự tức giận và trầm cảm.

6 tinh the da pho bien nhat cua phong thuy 1639 25. Thạch anh hồng

Đây được gọi là đá tình yêu. Viên đá màu hồng tượng trưng cho những cảm xúc ngọt ngào và dịu dàng của tình yêu trong một mối quan hệ đã cam kết. Những người độc thân muốn thu hút tình yêu có thể sử dụng thạch anh hồng để giúp thu hút tình yêu. Nếu mối quan hệ của bạn gặp rắc rối, hãy giữ một trái tim thạch anh hồng bên cạnh để giúp thúc đẩy quá trình hàn gắn và cảm xúc yêu thương.

Viên đá xinh đẹp này giúp chúng ta kết nối với những cảm xúc yêu thương. Được đeo như một mặt dây chuyền hoặc đặt trong nhà, thạch anh hồng thấm nhuần tất cả những người tiếp xúc với nó bằng một kết nối chân thành hơn.

6. Đá Chu sa

Mặc dù không thường thấy ở phương Tây, nhưng chu sa khá phổ biến ở phương Đông. Chu sa khoáng sản xảy ra xung quanh hoạt động núi lửa mới hoặc suối nước nóng kiềm và có liên quan đến thủy ngân, pyrit, marcasite, opal, thạch anh, chalcedony và dolomite. Nó hiếm khi được sử dụng trong phong thủy. Thứ thường được coi là cinnabar thực sự là một sản phẩm nhựa.

Chu sa được sử dụng trong phong thủy này là một loại nhựa cổ xưa được sử dụng làm thuốc, dầu bóng, nhang, thuốc nhuộm và đồ trang trí và thường được gọi là máu rồng.

Bài viết liên quan