6 Mẹo Phong Thủy Tủ Giày Đón Năng Lượng Tích Cực - Phong thủy quốc tế Thái Lai

6 Mẹo Phong Thủy Tủ Giày Đón Năng Lượng Tích Cực

Phong Thủy là một triết lý của Trung Quốc xoay quanh niềm tin rằng mọi môi trường, dù có vẻ tầm thường hay trần tục đến đâu, đều ảnh hưởng đến năng lượng của cư dân trong đó. Có những quy tắc Phong Thủy cụ thể để làm cho tủ giày của chúng ta trở nên hấp dẫn và mang Khí tốt vào nhà của chúng ta.

Giá để giày dép là một trong những món đồ nội thất thiết yếu trong mọi gia đình, thứ mà chúng ta luôn thấy khi đến thăm bất kỳ ngôi nhà nào. Bạn có thể đặt ngoài cửa chính hoặc nhà gần cửa ra vào từ bên trong. Vì giày dép là một phần thiết yếu trong lối sống của chúng ta, nên bạn phải cẩn thận chăm sóc Phong thủy tủ giày để đựng giày dép và vị trí kết nối với sự giàu có và may mắn có ảnh hưởng đến phong thủy cửa chính.

Bài viết này sẽ khám phá một số quy tắc chung liên quan đến Phong thủy giá giày.

1. Chọn Chiều Cao Lý Tưởng

Theo thuyết Tam sinh lực cổ xưa chia chiều cao ngôi nhà thành 3 phần bằng nhau. Vì vậy, ví dụ, trên cùng là Trời, giữa tượng trưng cho Người và dưới cùng là Đất.

Không thể phủ nhận rằng giày bẩn. Chúng thu thập bụi bẩn từ môi trường và bạn phải vệ sinh chúng thường xuyên. Do đó, giá để giày chứa giày cũ, bẩn thuộc hành Thổ.

Một số thầy phong thủy truyền thống tin rằng sức khỏe của gia đình sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn đặt giày ở phần giữa hoặc phần trên cùng của tủ. Vì vậy, nếu giá giày hiện tại của bạn nằm trong phần này, biện pháp khắc phục là chỉ đặt những đôi giày hoàn toàn mới ở khu vực trên cùng và những đôi giày cũ ở phía dưới.

2. Số bậc

Tốt nhất nên chọn giá để giày có năm tầng. Bởi nó tượng trưng cho ngũ hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) xét theo khía cạnh Phong Thủy. Số bậc có thể ít hơn năm nhưng không nhiều hơn thế. Do đó, nó là một hướng dẫn hoặc thước đo tốt để xác định chiều cao lý tưởng.

3. Nên thiết kế kệ kín

Rất nên chọn giá để giày kín thay vì giá để giày kiểu mở vì nó giúp che khuất giày khỏi tầm nhìn và cũng có thể chứa bất kỳ mùi nào từ giày. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số phương pháp khử mùi giày để giảm thiểu mùi đó.

Ngoài ra, tủ có thể bẫy năng lượng xấu khi đóng lại. Nhưng đảm bảo rằng cũng phải có lỗ hoặc lỗ thông hơi để thông gió đầy đủ.

Thiết kế tủ giày hợp phong thủy

4. Không có giá để giày trong phòng ngủ để có phong thủy tốt

Phòng ngủ là căn phòng quan trọng nhất trong nhà vì nó là nơi chúng ta dành một phần ba cuộc đời. Do đó, đây là căn phòng cá nhân nhất trong nhà và bạn nên chú ý nhiều hơn. Một cách để làm cho phòng ngủ của bạn giống như một thiên đường hơn là tuân theo các nguyên tắc Phong Thủy.

Một trong những nguyên tắc này là để giày ra khỏi phòng ngủ . Khi đi giày, bạn mang theo bụi bẩn, vi trùng, vi khuẩn và các chất hữu cơ khác từ bên ngoài vào nhà. Nó có thể dẫn đến mùi khó chịu và nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn.

Tuy nhiên, để thuận tiện, một số người đặt kệ giày trong phòng ngủ, điều này là không mong muốn. Trường năng lượng tiêu cực của những đôi giày ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy phòng ngủ, thậm chí có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân, vì vậy hãy dỡ bỏ giá để giày ngay lập tức.

5. Vị trí đặt giày đóng vai trò trong phong thủy tủ giày tốt

Sẽ rất hữu ích nếu bạn đặt những đôi giày hôi và bẩn ngay dưới cùng của giá để giày. Ngoài ra, mặt trước của giày phải quay vào trong để tránh khí xấu hướng vào bạn mỗi khi bạn mở giá giày kèm theo. Một số người tin rằng để những đôi giày như vậy chĩa vào bạn trong một thời gian dài sẽ dẫn đến sức khỏe kém.

6. Luôn Giữ Tủ Giày Sạch Sẽ Và Gọn Gàng

Sẽ là tốt nhất nếu bạn luôn giữ cho tủ giày của mình sạch sẽ và ngăn nắp. Thói quen này sẽ đảm bảo rằng bạn có năng lượng tốt trong nhà, điều này sẽ giúp bạn sống một cuộc sống lành mạnh hơn. Vì vậy, bạn hãy luôn giữ cho giá giày của mình sạch sẽ và ngăn nắp. Ngoài ra, hãy vệ sinh giày định kỳ để loại bỏ mùi hôi và loại bỏ những đôi giày cũ lâu ngày không sử dụng.

Tóm lại, áp dụng những mẹo tủ giày này và nhìn những đôi giày được sắp xếp gọn gàng, sạch bụi sẽ khiến bạn yên tâm. Những người đến thăm ngôi nhà của bạn cũng sẽ có ấn tượng tốt hơn về ngôi nhà của bạn. Đó không chỉ là năng lượng tốt cho bản thân mà còn là cách người khác nhìn nhận ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan